Lê Nguyễn Bảo Thanh 4 năm trước

8 điều một cô gái nên biết trong buổi hẹn hò đầu tiên

Buổi hẹn hò đầu tiên rất quan trọng, do đó mà bất kì cô gái nào cũng đều chuẩn bị rất kĩ. Song đừng vì nó quan trọng mà khiến mọi thư trở nên phức tạp ...

Buổi hẹn hò đầu tiên rất quan trọng, do đó mà bất kì cô gái nào cũng đều chuẩn bị rất kĩ. Song đừng vì nó quan trọng mà khiến mọi thư trở nên phức tạp ...

1. Không nên mặc váy:

Mô tả hình ảnh

Việc hở phần đầu gối của bạn có thể khiến đàn ông phát điên. Bạn không muốn  khi bắt đầu lại kích thích sự điên cuồng trong lòng chàng trai đó chứ.

2. Không nên trang điểm đậm:

Không chàng trai nào thích 1 cô gái trang điểm quá đậm cũng như quá coi trọng hình thức bề ngoài. Vậy nên trong lần đầu tiên bạn hãy cứ để mình thật tự nhiên.

3. Không nên mang giày cao gót:

Mô tả hình ảnh

Chuyện gì xảy ra nếu chàng trai ấy khá lùn? Nếu mang giày cao gót vào trông hai bạn sẽ không đẹp đôi đâu.

4. Đừng check điện thoại của bạn:

Ngoại trừ 1 vấn đề quá quan trọng có ảnh hưởng lớn đến bạn, không thì bạn đừng nên chú tâm quá đến chiếc điện thoại vì hôm đó là ngày đặc biệt của bạn mà.

5. Đừng gọi món ăn và nhất là không được móc ví trả tiền:

Bạn nghĩ thử xem bạn trai của mình sẽ có những phản ứng như thế nào nếu bạn đòi trả tiền, rồi người khác khi nhin vào 2 bạn sẽ nghĩ sao. Do đó, hãy giữ thể diện cho chàng trai của mình chút nhé.

6. Chụp 1 tấm selfie:

Sẽ thật uổng phí nếu không chụp 1 tấm hình kỉ niệm nào cho 2 bạn vì hôm nay là ngày đầu hẹn hò mà. Hãy có những tấm hình riêng của 2 bạn và chỉ 2 người thôi.

7. Không nên uống bia:

Liệu có chàng trai nào thích 1 cô gái uống rượu bia nhiều không? Chắc là không đâu, vì con trai dù thế nào đi nữa cũng đều muốn cô gái của mình biết giữ chừng mực. Uống rượu, bia không phải là sai mà bạn nên biết uống khi nào vào bao nhiêu là đủ.

8. Không nên mặc quần áo có túi:

Mô tả hình ảnh

Đơn giản vì anh ta sẽ nghĩ bạn đang che giấu điều gì đó. 


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn