Lê Tự Đức 5 năm trước

8 ĐỘC CHIÊU KHIẾN TRÁI TIM NÀNG TAN CHẢY

Cử chỉ đơn giản hằng ngày cũng đủ giúp bạn chinh phục được trái tim nàng. Cánh đàn ông luôn được cho là đại diện cho những kẻ kém chung thủy với những cuộc tình vụng trộm

Mô tả hình ảnh

[qctrai]Cánh đàn ông luôn được cho là đại diện cho những kẻ kém chung thủy với những cuộc tình vụng trộm và chớp nhoáng khiến cho phái đẹp luôn phải e dè mỗi khi tiếp cận.

Tuy nhiên, thực tế đôi khi chị em phái yếu cũng sẽ tìm ra cho mình những người đàn ông đích thực. Đó là những người đàn ông không thích phô trương thể hiện chỉ để tán tỉnh phụ nữ. Mà đó là những người đàn ông với những cử chỉ đơn thuần nhưng chứa đầy sự chân thành cùng tình cảm yêu thương dành cho một nửa xinh đẹp của thế giới.

Và dưới đây là 8 cử chỉ hằng ngày tuy giản đơn nhưng sẽ khiến cho những trái tim dù là chai sạn nhất cũng tan chảy từ giây phút đầu tiên.

1. Mở cửa cho cô ấy

Một người đàn ông luôn sẵn sàng xung phong đi trước để mở những chiếc của cho bạn là một người luôn muốn dành sự thoải mái nhất đến cho bạn. Anh ấy sẽ không muốn bạn động tay đến công việc mà mặc định nó là dành cho cánh đàn ông.

Điều đó cũng thể hiện một thực tế là chàng luôn xem bạn là một quý cô trong mắt của anh ấy.

2. Gắp thức ăn cho cô ấy

Mô tả hình ảnh

Con đường ngắn nhất đi đến trái tim chính là qua bao tử. Và người đàn ông luôn xem trọng người phụ nữ của mình hơn tất cả các món sơn hào hải vị được bày biện trên bàn là người xứng đáng giành được trái tim của bạn.

3. Dành thời gian cho gia đình của nàng

Sự kiên nhẫn và lòng tự trọng luôn là những phẩm chất mà người đàn ông coi trọng nhất. Thế nhưng người mà có thể dành 1 phần thời gian của mình để ghé thăm gia đình bạn hay thậm chí ngồi chơi đùa với những đứa em nhỏ của bạn thì đừng nghĩ ngợi gì nữa, cưới anh ấy đi nhé!

4. Chia sẻ sở thích với nàng

Những bộ phim ướt át, những câu chuyện diễm tình đẫm lệ… luôn là những thứ đầu tiên trong “danh sách đen” giải trí của các chàng. Nhưng hãy kiên nhẫn chia sẻ những phút giây lãng mạn cùng cô ấy bạn sẽ khám phá ra được một thế giới tuyệt vời ẩn sâu bên trong họ.

5. Gửi tặng hoa

Mô tả hình ảnh

Không cần lễ lộc, không cần sinh nhật hay một Valentine ấm ấp. Đơn giản là 1 đóa hoa hồng vào một ngày đẹp trời dành tặng cho nàng. Chiêu cũ, nhưng luôn hiệu quả!

6. Cùng nhau đi bộ

Lúc mới yêu, việc cùng sải bước trên các con đường luôn là điều khiến cho cặp đôi cảm thấy hạnh phúc. Tuy nhiên, dần dần thói quen này tự biến mất lúc nào không hay. Hãy gợi ý lại với nàng thử xem, sự lãng mạn mà bạn chờ đợi sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

7. Hôn trán

Mô tả hình ảnh

Một cử chỉ thường được nghĩ sẽ dành cho mối quan hệ anh em. Nhưng với một mối tình dài lâu, việc hôn lên trán cô ấy thể hiện rằng bạn đang rất yêu thương và tôn trọng nàng.

8. Khoác áo

Một chiếc áo khoác khi cần thiết dù là mỏng manh nhất cũng sẽ sưởi ấm trái tim một cô gái. Mọi cô gái đều có khả năng tự khoác lên mình một chiếc áo ấm, tuy nhiên việc được ai đó làm thay, đặc biệt là người họ yêu thương sẽ đem lại niềm hạnh phúc khó tả nổi.

Vậy trái tim phụ nữ không lạnh giá và khô cằn như chúng ta thường nghĩ đâu các chàng trai à. Chỉ cần hành động và thực hiện những “tuyệt chiêu” trên bằng sự chân thành của mình, cánh của đi đến trái tim của nàng sẽ luôn chào đón bạn.

[qcngang]

Lai Rai - Ohay TV - Theo  elitedaily.com

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...