Phương Dung 1 năm trước

8 gợi ý quà tặng ý nghĩa cho mẹ vào ngày Mother's day

Bạn vẫn còn băn khoăn, suy nghĩ không biết nên tặng món quà nào cho mẹ vào 'Ngày của mẹ'?. Hãy cùng chúng tôi ở Ohay TV tham khảo một số gợi ý dưới đây

Ở nhiều nước Phương Tây, ngày của mẹ được diễn ra vào Chủ nhật trong tuần thứ 2 của tháng 5 hàng năm. Mỗi năm thì ngày của mẹ sẽ có các ngày khác nhau và năm nay ngày của mẹ rơi vào ngày 13/5.

Đây là ngày để tôn vinh những công lao của mẹ đã hy sinh cho gia đình của mình. Món quà tặng mẹ không cần xa hoa, mắc tiền mà quan trọng là thể hiện được tấm lòng của người tặng đối với đấng sinh thành của mình.

Giành nhiều thời gian cho mẹ

Ngày của mẹ thường diễn ra vào ngày Chủ Nhật nên bạn có thể chọn ra những địa điểm vui chơi mà mẹ bạn cực kì thích. Hãy đưa mẹ đi mua sắm, mua những món quà mà mẹ luôn ao ước muốn có hoặc đơn giản là đưa mẹ đi chợ, cùng mẹ nấu ăn. Những món quà như thế này sẽ khiến tình cảm giữa hai mẹ con càng ngày càng gắn chặt và bền vững hơn.

Thiệp

Cũng như các dịp đặc biệt khác trong năm, thiệp luôn được coi là món quà ý nghĩa để bạn gửi gắm tâm tư, tình cảm của mình dành cho người mình yêu thương. Thay vì đi mua các bạn có thể tự làm những tấm thiệp của riêng mình và viết lời nhắn nhủ cho mẹ. Chắc chắn rằng mẹ bạn sẽ vô cùng cảm động.

Làm bữa ăn sáng cho mẹ

Mẹ đã bao lần thức khuya, dậy sớm để nấu cơm phục vụ chồng con và bây giờ là lúc để mẹ hưởng thụ và tận hưởng. Bạn chỉ cần vào bếp và làm một món ăn thật là ngon và kèm theo một ly nước cam không đường dành riêng cho mẹ. Với món quà này, mẹ thật sự sẽ rất hạnh phúc vì con đã trưởng thành và biết lo cho mọi người.

Hoa

Tất cả phụ nữ đều yêu hoa, mẹ bạn cũng thế. Chính vì lý do đó hoa là một món quà vô cùng ý nghĩa để dành tặng cho mẹ.

Kem dưỡng da tay

Mẹ luôn sớm hôm làm việc vì đàn con vì thế tay mẹ càng ngày càng dần lão hóa. Kem dưỡng da tay không phải một món quà tặng phổ biến trong ngày của mẹ nhưng đó là món quà vô cùng ý nghĩa để nhắc mẹ nhớ rằng mẹ cần chăm sóc "đôi bàn tay phi thường" của mình hơn.

Vòng cổ

Mẹ sẽ vô cùng hạnh phúc khi được đeo chiếc vòng vô cùng xinh xắn trên cổ của mình.

Bánh

Nếu mẹ bạn là một người hảo ngọt thì bánh chính là món quà mà bạn đang tìm kiếm. Một chiếc bánh ngọt ngào được cả gia đình sum họp ngồi lại với nhau cùng thưởng thức thì còn gì ý nghĩa bằng.

Đối với một người luôn bận rộn với công việc thì một chiếc đồng hồ đeo tay là một món quà vô cùng ý nghĩa dành cho mẹ.

Trên đây là những gợi ý chúng tôi ở Ohay TV dành cho bạn. Mong bạn sẽ có nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong ngày của mẹ.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...