Na Na
4 năm trước

8 hòn đảo có hình thù kỳ lạ nổi tiếng thế giới

Những hòn đảo này không chỉ nổi tiếng vì có những bãi biển đẹp,hệ thống sinh vật biển phong phú mà còn bởi hình dáng kỳ lạ của chúng.

1. Đảo trái tim Tavarua , Fiji

Tavarua là một hòn đảo hình trái tim nằm gần đảo chính Viti Levu, Fiji. Diện tích của nó là khoảng 29 mẫu Anh và được bao quanh bởi một rạn san hô. Hiện nay, hòn đảo là một khu resort với các dịch vụ thể thao, ăn uống và thư giãn. Hằng năm cuộc thi lướt sóng chuyên nghiệp Globe Fiji cũng được tổ chức ở đây

2. Đảo cá Gaz, Croatia

Hòn đảo Gaz thuộc quần đảo Brijuni, Croatia có hình dáng như một chú cá xinh xắn. Brijuni gồm có 14 hòn đảo nhỏ nằm ở phía bắc biển Adriatic, và là điểm khảo cổ nổi tiếng có 200 dấu chân khủng long.



3. Đảo cá heo Sirenuse, Ý

Sirenuse là một hòn đảo nằm ngoài khơi Amalfi, miền nam Italy. Nhìn từ trên xuống nó như một chú cá heo khổng lồ. Nơi đây nổi tiếng với các khu nghỉ mát, khách sạn và là một địa điểm lặn nổi tiếng.

4. Đảo cá ngựa Isabela, Ecuador

Có diện tích gần 5 ngàn mét vuông, Isabela là hòn đảo lớn nhất trong quần đảo Galapagos, Ecuador.  Nó được hình thành khoảng một triệu năm trước, gồm sáu ngọn núi lửa đang hoạt động



5. Quần đảo nụ cười, Malaysia

Nhìn từ xa 3 đảo Manukan, Mamutik và Sulug như một nụ cười lớn. Đây là 3 trong số 5 hòn đảo thuộc công viên quốc gia Tunku Abdul Rahman, Malaysia. Trên các đảo có nhiều bãi biển đẹp và các rạn san hô được những người mê lặn yêu thích.

6. Đảo hình mặt trăng Molokini, Hawaii, Mỹ

Đảo Molokini thực sự là một miệng núi lửa có một phần bị chìm dưới nước nên tạo thành hình lưỡi liềm. Nó nằm giữa đảo Maui và Koho’olawe, Hawwai, Mỹ.  Hòn đảo là ngôi nhà của khoảng 250 loài sinh vật biển và những rặng san hô đẹp. Ngoài ra, đây còn là một địa điểm trú ẩn tránh bão cho tàu thuyền.

7. Đảo hình trực thăng Dilumacad, Philippin

Đây là hòn đảo Dilumacad ở El Nido, Palawan, Philippin. Nhìn từ xa, hòn đảo này trông giống hệt như một chiếc trực thăng  không có cánh quạt. Phần phía nam của hòn đảo được bao bọc bởi một rạn san hô và phần phía bắc có một hang động dưới nước. Đây cũng là địa điểm được loài rùa biển làm tổ và  có một bãi biển đẹp nên rất thu hút du khách.

8. Đảo hình rùa Guishan, Đài Loan

Đảo Guishan hay Đảo Rùa núi là một hòn đảo núi lửa nhỏ nằm ở ngoài khơi bờ biển Đài Loan

Chủ đề chính: #du_lịch_đảo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn