Nguyet Nguyen 5 năm trước

8 hung khí kỳ quặc nhất thế giới

Một bộ ngực khủng, Nắp toalet, Giày cao gót, Bàn cờ...cũng có khả năng là những hung khí để giết người

1. Đồ khui rượu

Tháng 2/2008, xác 1 người đàn ông 55 tuổi tên Murat St. Hilaire ở Brooklyn, New York đã được gia đình phát hiện ra với 1 đồ khui rượu đâm vào đầu.

Mô tả hình ảnh

2. Bút

Năm 2007, Jason Webster (21t) một sinh viên lịch sử trong lúc say rượu đã dùng 1 cây viết đâm 93 nhát vào người bạn gái của mìn Rebecca Love (26t). Nguyên nhân do ghen tuông.

Mô tả hình ảnh

3. Chân giả

Năm 2011, một phụ nữ vô gia cư tên Debra Hewitt từ Louisiana đã giết bạn trai mình bằng chân giả. Su khi 2 người cãi nhau, vì quá giận dữ cô đã rút chân giả của mình ra và đánh anh bạn trai cho đến chết.

Mô tả hình ảnh

4. Ngực

Donna Lange (51t) đến từ Everett, Washington đã vô tình làm ngạt chết bạn trai mình vì bộ ngực khủng.

Mô tả hình ảnh

5. Điều khiển Xbox

Tháng 4/2013, xác một phụ nữ 20 tuổi được phát hiện bên cạnh 1 cái  Xbox 360 bị vỡ. Có vẻ như anh bạn trai của cô đã đánh cô bằng chiếc điều khiển này cho đến chết.

Mô tả hình ảnh

[qctrai] 

6. Bàn cờ

Đã muốn làm thì thứ gì cũng có thể làm hung khí, kể cả bàn cờ. Trong lúc chơi cờ, Faber và Sowden đã xảy ra mâu thuẩn và bắt đầu lấy các quân cờ tấn công nhau. Cuối cùng Faber đã cầm lấy bàn cờ gỗ của mình đập vào đầu Sowden gây tử vong.

Mô tả hình ảnh

7. Giày cao gót

Tháng 7/1935, Edith Maxwell, một giáo viên đã bị buộc tội giết cha của mình với chiếc giày cao gót. 

Mô tả hình ảnh

8. Nắp toalet

Năm 2006, một cuộc tranh cãi gay gắt diện ra giữa đôi tình nhân Marvin Hill và Christina Eubanks. Cuối cùng vì không kiềm được sự nóng giận, Marvill đã vào toalet thóa nắp rồi đập vào đầu bạn gái của mình gây tử vong.

Mô tả hình ảnh

[qctrai]

(Tsuki - Theo list25.com)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...