Trang Lee 4 năm trước

8 kiểu con trai muôn đời Ế

Quá đẹp trai, kỹ tính, Sở Khanh, ăn mặc lôi thôi... luôn được coi là những kiểu đàn ông muôn đời Ế, phái đẹp không bao giờ muốn gắn bó lâu dài.

Quá đẹp trai, kỹ tính, Sở Khanh, ăn mặc lôi thôi... luôn được coi là những kiểu đàn ông muôn đời Ế, phái đẹp không bao giờ muốn gắn bó lâu dài.

Nhiều chàng trai thường lầm tưởng ai cũng dành tình cảm đặc biệt cho mình và chỉ cần chọn lựa một cô gái tốt nhất. Tuy nhiên, sự thật lại không như vậy.

Không phải anh chàng nào chung tình cũng tốt. Đôi lúc, người ngoan cố níu giữ quá khứ sẽ khiến các cô gái không yên tâm để trao gửi tình cảm.

Đấng mày râu chỉ thích yêu cho bằng bạn bằng bè, không muốn chịu trách nhiệm với cuộc đời của bất kỳ ai luôn được con gái loại khỏi danh sách ưu tiên.

Phái đẹp thường ý thức rất rõ ràng và biết rằng một chàng trai trẻ con, ích kỷ không bao giờ trở thành người có thể bảo vệ, chăm lo cho họ.

Phụ nữ sẽ tránh xa kiểu đàn ông hay xét nét, nhỏ nhặt, thích nhận xét, đánh giá người khác. Bởi họ biết, những anh chàng phóng khoáng, ga lăng vẫn còn tồn tại.

Không phải chỉ mỗi phái mạnh mới yêu bằng mắt, các cô gái cũng không thể có ấn tượng tốt với người lôi thôi, lếch thếch.

Con gái cho rằng, đàn ông đẹp còn nguy hiểm hơn cả những anh chàng quê mùa. Vì họ không tự tin có thể nắm giữ trái tim người ấy mãi mãi.

Chưa kịp cưa cô gái mình thích, một số chàng trai đã bông đùa, tán tỉnh người khác. Đó là lý do phái đẹp không bao giờ muốn gắn bó với kiểu đàn ông này.

Nếu có lỡ là các anh chàng này thì chúc các anh vui vẻ với kiếp ế nhé :))


Nguồn: Zing

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...