H2T
4 năm trước

8 kiểu gái đẹp con trai nhất định phải tránh xa

Có những cô gái nhìn thật đẹp nhưng con trai nhất định phải tránh xa. Vì sao? Hãy đọc bài viết này nhé!

1. Gái đẹp có tính trẻ con: cả thèm chóng chán

Kiểu gái đẹp này khi mới tiếp xúc thì cảm thấy vô cùng thú vị, trò chuyện thân mật nhưng khi bạn cảm thấy nhớ nhung, muốn gặp thường xuyên thì họ trốn mất tăm, không thèm gặp bạn. Hỏi lí do thì mới biết là bỗng nhiên thấy chán và không buồn nói chuyện nữa. Kiểu gái đẹp này cực kì hay gặp ở những người có tính trẻ con và ham chơi, họ không muốn trói buộc mình vào một ai cả. bạn không nên chọn họ là người gắn bó với mình cả đời.

2. Gái đẹp chỉ nghĩ đến hình bóng người xưa

Một cô gái vừa đẹp, vừa trọng tình nghĩa ai không muốn yêu nhưng bạn đừng vướng vào những cô gái như thế vì họ vẫn luôn vương vấn hình bóng người xưa không quên đi người cũ thì khó lòng bạn tìm được hạnh phúc từ họ. Những gái đẹp này tự đóng gói bản thân, không để ai lại gần, không muốn mở lòng ra với bất cứ một ai cả. Họ sống trong mớ cảm xúc của kỉ niệm, của những ngày tháng trước đây, không buồn tỉnh dậy.

Có thể bạn quan tâm những bài viết này:


3. Gái đẹp quá kiêu căng

Nếu bạn gặp một gái đẹp dửng dưng trước những lời nói của bạn, hỏi gì đáp nấy, hẹn đi chơi thì chẳng bao giờ chịu, lúc nào cũng ra vẻ ta đây. Đây rõ ràng là kiểu gái đẹp ít người tán tỉnh, nhưng dù thế nào họ vẫn không thèm đoái hoài đến người đang tán mình. Gái đẹp kiểu này lạnh lùng không đáp cũng không thưa, coi đối phương như không tồn tại, không hợp tác dù là một dấu hiệu nhỏ nhất. Kết quả là họ sẽ bị gán mác kiêu căng và nếu bạn đến gần yêu họ sẽ lãnh hậu quả đấy.

4. Gái đẹp không chịu thua kém đàn ông

Có khá nhiều gái đẹp không bao giờ chịu kém cạnh đàn ông. Những gì đàn ông làm được thì cô ấy cũng phải làm được lại có phần cố gắng làm tốt hơn, lúc nào cũng có tư tưởng vượt mặt đàn ông. Nếu bạn muốn yêu một cô gái như thế bạn phải khiến họ cảm phục mình nhưng cho dù gái đẹp ấy có khôn khéo như thế nào thì việc yêu một người phụ nữ tài giỏi, luôn tìm cách vượt mình cũng khó khiến đàn ông chấp nhận.

Có thể bạn quan tâm bài viết này:

5. Gái đẹp chán yêu

Bạn bắt gặp một gái đẹp mặt mày lúc nào cũng u sầu, chẳng có nổi nụ cười và chẳng đi cùng chàng trai nào cả. Đó là những gái đẹp đang chán yêu, bạn nên tránh xa vì họ rằng cuộc sống độc thân cũng tốt thôi, chẳng có gì là xấu xa, và bản thân họ cũng thấy thỏa mãn với điều đó. Gái đẹp này luôn cảm thấy cuộc sống độc thân vô cùng thoải mái và tự do đã không muốn trói mình vào hôn nhân hay một mối quan hệ nam nữ nào khác.  

6. Gái đẹp quá thông minh

Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ một gái đẹp quá thông minh thì chắc hẳn nhiều lúc họ sẽ khiến bạn luôn sợ hãi, dè chừng. Vì trước những cô nàng thông minh, các chàng trai thấy mình non nớt, như bị bóc mẽ vậy.

7. Gái đẹp xem sự nghiệp là trên hết

Những gái đẹp này xem sự nghiệp là trên hết, lấy công việc làm trọng, không coi trọng tình yêu, đến lúc quay lại thì đã lỡ thì. Những đối tượng phù hợp đã bỏ đi đâu mất, sự nghiệp thì đã ổn định, tuổi đã quá lứa nhưng người thương thì lại tìm mãi không thấy đâu. Nhìn tới ai cũng thấy không xứng, đi đâu cũng mong mỏi được tay trong tay với một người nào đấy nhưng tìm mãi không thấy đâu.

8. Gái đẹp quá mạnh mẽ

Khá nhiều chàng trai thích các cô nàng dịu dàng, hiền lành, biết rớt nước mắt để các chàng có dịp chứng tỏ bản lĩnh đàn ông. Thế nhưng điều gì xảy ra với một gái đẹp mạnh mẽ, họ chẳng bao giờ sợ hãi điều gì, tự mình làm mọi chuyện. Gái đẹp mạnh mẽ không phô bày cảm xúc, luôn giữ một sự bất cần, cứng cỏi nhất định. Khi đối diện với những gái đẹp quá mạnh mẽ, đàn ông chợt thấy mình nhỏ bé, thừa thãi có đôi chút ngán ngẩm. Vì thế họ sẽ dần tránh xa cô gái đó.


Có thể bạn quan tâm bài viết này:

Chủ đề chính: #những_kiểu_gái_đẹp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn