Niel Trang 4 năm trước

8 kiểu phản ứng của con gái khi được tỏ tình.

Dù là ai đi chăng nữa, đã là con gái, ai cũng muốn được nhiều người để ý và nhiều lời tỏ tình mặc dù từ người mình không thích.

Dù là ai đi chăng nữa, đã là con gái, ai cũng muốn được nhiều người để ý và nhiều lời tỏ tình mặc dù từ người mình không thích. Nhưng, con gái có nhiều tâm trạng và cũng có nhiều kiểu phản ứng khi nhận được lời tỏ tình.

Mô tả hình ảnh

1. Im lặng.

Mô tả hình ảnh

Có lẽ kiểu phản ứng này là "quả bom gây ức chế" hạng nặng cho các chàng trai đang ngày ngóng đêm trông đến đau đớn ruột gan chờ câu trả lời. Nhưng một phần là do nàng ngại ngùng hoặc muốn suy xét cho kỹ mối quan hệ. Nhưng, cũng có thể, phũ phàng hơn đó là nàng không hề quan tâm đến chủ nhân của lời "tỉnh tò" đó.

[qcngang]

2. Gật đầu ngay.

Mô tả hình ảnh

Nếu đó là chàng trai hoàn hảo mà nàng muốn thì nàng sẽ không ngần ngại mà gật đầu luôn. Hẳn đó cũng là điều mà những chàng trai vô cùng mong đợi đúng không?

3. "Có lẽ chúng mình không hợp nhau đâu!"

Mô tả hình ảnh

Đó có thể là lời từ chối tế nhị của cô bạn gái khi không thể cùng bạn trở thành một cặp. Những bạn nam nhận được lời nói ấy dù rất buồn nhưng cảm giác cũng không nặng nề lắm vì sự tinh tế của cô gái mà mình theo đuổi.

4. Vui mừng nhưng không đồng ý.

Mô tả hình ảnh

Có lẽ các bạn nam sẽ cảm thấy khó hiểu nhưng tâm lý con gái đúng là như thế. Đã là con gái, ai cũng muốn có nhiều người để ý, có nhiều người thích. Dường như khi được tỏ tình đã trở thành niềm tự hào đối với các nàng để chứng tỏ giá trị của bản thân. Nàng không đồng ý để tìm cảm giác mới lạ, hay dành chỗ cho những lời tỏ tình tiếp theo chẳng hạn.

5. Mặc kệ và không bao giờ gặp lại bạn nữa!

Mô tả hình ảnh

Đó là tâm lý của rất nhiều bạn gái khi nhận được lời tỏ tình. Đó ngầm hiểu là lời từ chối của nàng, cũng có thể hiểu là nàng ngại chạm mặt bạn.

6. Đồng ý lời tỏ tình và khoe khoang bạn với người khác.

Mô tả hình ảnh

Khi nàng khoe khoang bạn trai mình với mọi người nghĩa là nàng rất tự hào về bạn và vui mừng khi có một người bạn trai như bạn đấy! Khi mội chàng trai dũng cảm tỏ tình thì ai cũng mơ đến cái kết "happy ending" như thế đúng không?

7. Hỏi ý kiến tất cả mọi người và làm theo họ.

Mô tả hình ảnh

Đa số các bạn gái khi được tỏ tình rất hoang mang không biết anh chàng đó có tốt với mình không nên các nàng thường thăm dò ý kiến của bạn bè về bạn. Và khi họ mang tâm lý hoang mang như thế thì mọi người khuyên như thế nào nàng cũng có thể sẽ gật đầu làm theo. Một lời khuyên cho các chàng: hãy biết cách tạo ấn tượng tốt với những người bạn và người thân của nàng trước.

[qcngang]

8. Không thật sự thích nhưng vẫn đồng ý.

Mô tả hình ảnh

Nếu nàng quá cô đơn và đã lâu lắm rồi không được ai tỏ tình hay để ý thì có lẽ nàng sẽ miễn cưỡng gật đầu. 

Tâm lý các nàng là như thế đấy!  Các chàng hãy biết tận dụng thời cơ để tấn công khi đã chuẩn bị sẵn tâm lý nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...