Bé Gấu
2 năm trước

8 loại con trai nên tránh xa

Có những loại con trai nếu dấn sâu vào mối quan hệ kết bạn với họ, bạn sẽ làm cho giấc mơ pha lê của mình tan thành cát bụi

1. Tay chơi

Loại con trai này có vẻ ngoài hấp dẫn, dịu dàng và thân thiện. Anh ta vây bạn bằng những lời lẽ ngọt ngào và cử chỉ săn sóc thành thục. Làm sao bạn có thể tự vệ trước sự đáng yêu của anh ta. Nếu bạn muốn tìm đến những gì phù du như cánh bướm thì anh ta chính là Number one 

Nhưng nếu bạn muốn 1 lời hứa hẹn thì đừng mong chờ. Chung thủy là từ không có trong vốn từ của anh ta

2. Lười biếng

Lúc đầu mối quan hệ sẽ rất tốt đẹp vì anh ta luôn có thời gian dành cho bạn: đi xem phim, sinh nhật, picnic ... sẵn sàng bất cứ khi nào. Vấn đề là không phải anh ta quan tâm bạn mà đang rảnh rỗi, không làm việc cũng không học hành. Do đó anh ta cũng không có tiền. Những lần chi trả cho 2 bạn sẽ kéo dài. Từ chỗ không phải lo lắng, anh ta sẽ chẳng quan tâm đến những lo lắng của bạn. Ông bà bạn ốm, bố mẹ lục đục....sẽ không làm anh ta quan tâm đâu.

3. Kẻ lợi dụng

Không có gì bực mình hơn là gặp loại con trai cần tránh xa này. Anh ta làm quen, kết bạn với bạn vì anh ta cần gì đó. Sau một tháng kết bạn, bạn sẽ nhận ra được bộ mặt thật của anh ta thôi.

Hãy bật đèn đỏ trước khi quá muộn nhé!

4. Kẻ hư hỏng

Nếu bạn có một cậu bạn thuộc kiểu này thì nhất định người đau khổ nhất là bố mẹ bạn

Nhưng chơi với anh ta bạn sẽ thấy thoải mái, tự do vì anh ta xé bỏ những rào cản bố mẹ dựng lên để bảo vệ bạn. Anh ta lôi kéo bạn bằng những cái bẫy chết người dù cố ý hay vô tình. 

Và kết cục báo trước là rất thê thảm cho bạn, tất nhiên.

5. Một anh chàng đã có bạn gái riêng

Đừng tin lời than vãn của anh ta. Tuy than vãn nhưng anh ta sẽ theo đuổi cả 2 , làm tổn thương cùng lúc 2 người. Bạn sẽ đau khổ triền miên vì thấy có lỗi, phải che giấu tình cảm của mình. Đến khi mọi việc vỡ lỡ thì bạn cũng là người mang tiếng xấu mà không phải anh ta. Đời vẫn bất công thế đấy

6. Kẻ lừa dối

Anh ta lừa dối bạn, bị phát hiện và xin lỗi rối rít?

Hối hận sao anh còn làm. Hãy nhìn anh ta lần cuối và mỉm cười : " Chúng mình stop here" . Và đấy là cách câu chuyện nên kết thúc.

7. Kẻ không tôn trọng bạn

Một kiểu con trai cần tránh xa ngay là kẻ liệt vào dạng vũ phu. Loại này bạn có thể dễ nhận ra và bỏ đi ngay. 

Có nhiều người không tôn trọng người khác bằng hình thức khác. Anh ta chê áo mẹ bạn may cho bạn quê một cục; cho rằng anh ta làm phước khi kết bạn với bạn; vô lễ với cha mẹ bạn...

Hãy stop ngay trước khi cái tôi bị nghiền nát.

8. Kẻ mà bạn không thể cởi mở lòng mình

Bề ngoài mọi thứ thật tuyệt vời. Anh ấy đối xử tốt và vui vẻ với bạn. Bạn bè bạn tán thưởng anh a. Nhưng vì lí do nào đó bạn không thể nói với anh ta nhữn chuyện thực sự hệ trọng đối với bạn. 

Bạn không thể, không dám bộc lộ con người thực của mình trước anh ta. Chia tay trong trường hợp này là buồn nhất nhưng không lẽ bạn tiếp tục dối trá về chính mình ư?

Chủ đề chính: #tình_yêu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn