8 loại con trai nên tránh xa

Có những loại con trai nếu dấn sâu vào mối quan hệ kết bạn với họ, bạn sẽ làm cho giấc mơ pha lê của mình tan thành cát bụi

1. Tay chơi

1. Tay chơi,tình yêu,con trai,con gái nên biết

Loại con trai này có vẻ ngoài hấp dẫn, dịu dàng và thân thiện. Anh ta vây bạn bằng những lời lẽ ngọt ngào và cử chỉ săn sóc thành thục. Làm sao bạn có thể tự vệ trước sự đáng yêu của anh ta. Nếu bạn muốn tìm đến những gì phù du như cánh bướm thì anh ta chính là Number one 

Nhưng nếu bạn muốn 1 lời hứa hẹn thì đừng mong chờ. Chung thủy là từ không có trong vốn từ của anh ta

2. Lười biếng

2. Lười biếng,tình yêu,con trai,con gái nên biết

Lúc đầu mối quan hệ sẽ rất tốt đẹp vì anh ta luôn có thời gian dành cho bạn: đi xem phim, sinh nhật, picnic ... sẵn sàng bất cứ khi nào. Vấn đề là không phải anh ta quan tâm bạn mà đang rảnh rỗi, không làm việc cũng không học hành. Do đó anh ta cũng không có tiền. Những lần chi trả cho 2 bạn sẽ kéo dài. Từ chỗ không phải lo lắng, anh ta sẽ chẳng quan tâm đến những lo lắng của bạn. Ông bà bạn ốm, bố mẹ lục đục....sẽ không làm anh ta quan tâm đâu.

3. Kẻ lợi dụng

3. Kẻ lợi dụng,tình yêu,con trai,con gái nên biết

Không có gì bực mình hơn là gặp loại con trai cần tránh xa này. Anh ta làm quen, kết bạn với bạn vì anh ta cần gì đó. Sau một tháng kết bạn, bạn sẽ nhận ra được bộ mặt thật của anh ta thôi.

Hãy bật đèn đỏ trước khi quá muộn nhé!

4. Kẻ hư hỏng

4. Kẻ hư hỏng,tình yêu,con trai,con gái nên biết

Nếu bạn có một cậu bạn thuộc kiểu này thì nhất định người đau khổ nhất là bố mẹ bạn

Nhưng chơi với anh ta bạn sẽ thấy thoải mái, tự do vì anh ta xé bỏ những rào cản bố mẹ dựng lên để bảo vệ bạn. Anh ta lôi kéo bạn bằng những cái bẫy chết người dù cố ý hay vô tình. 

Và kết cục báo trước là rất thê thảm cho bạn, tất nhiên.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp