maomeo68 2 năm trước

8 lý do không nên uống rượu bia trước khi làm chuyện ấy

Nhiều người cho rằng, có ít men trước khi làm chuyện ấy khiến nó trở lên thú vị hơn. Tuy nhiên, có những tình huống mà bia rượu không mang lại tác dụng mong muốn và khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn mong đợi.

1. Đánh mất cảm xúc  

Một cốc rượu vang trong bữa tối có thể giúp nâng cao ham muốn tình dục, nhưng nếu vượt quá số lượng cần thiết thì mọi thứ sẽ bị phá hỏng.  

2. Giảm ham muốn tình dục  

Bạn có thể không tin, tuy nhiên việc sử dụng thường xuyên rượu bia có thể khiến bạn trở nên ít ham muốn hơn trong chuyện tình dục. Cuộc mây mưa sẽ trở nên tốt hơn sau cốc bia đầu tiên, tuy nhiên sau 5 cốc thì bạn sẽ chỉ nghĩ về việc làm thế nào để leo lên giường và ngủ càng nhanh càng tốt.  

3. Giảm khả năng cương cứng  

Chất cồn khiến cho việc truyền mệnh lệnh từ não đến các phần còn lại của cơ thể bị chậm lại, vì vậy nếu uống quá nhiều thì bạn có thể sẽ chẳng làm được gì. Uống rượu bia thường xuyên cũng khiến cho việc sản xuất testosteron (hóc môn tình dục nam) bị giảm xuống.  

4. Khó đạt khoái cảm  

Rượu bia làm giảm độ nhạy cảm của cơ thể, mà điều này thì vô cùng quan trọng đối với chuyện tình dục. Vì vậy, bạn có thể sẽ mất cả đêm để cố đạt khoái cảm, nhưng cuối cùng vẫn đành bó tay.  

5. Đời sống tình dục kém hơn  

Những người thường xuyên uống rượu bia nói rằng họ ít được thỏa mãn hơn về tình dục, thậm chí ngay cả khi họ tỉnh táo. Điều này thật khủng khiếp.  

6. Khó tiết chất nhờn khi giao hợp  

Trong trạng thái say, thậm chí âm đạo của người phụ nữ cũng không làm việc như mong muốn, việc quan hệ tình dục trong tình trạng “khô khan” thật là khó chịu.  

7. Phụ nữ say ít chủ động về sex  

Không có gì ngạc nhiên khi ở trạng thái tỉnh táo bạn sẽ tích cực hơn nhiều trong chuyện tình dục so với khi say.  

8. Kỳ vọng quá mức  

Ở trạng thái say, đôi khi người ta ảo tưởng rằng trước khi ngủ cần phải có một đêm say đắm và dễ chịu với bạn tình, ngay cả khi cả hai đều thấy mệt mỏi. Hãy coi chừng, vì có thể sau đó bạn sẽ phải hứng chịu cảm giác thất vọng tràn trề khi không đạt được điều mong muốn.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...