Như Ngọc
2 năm trước

8 màu son phù hợp với mọi tone da cho mùa xuân này

Trang điểm cho mùa xuân có lẽ không phải nhiệm vụ gì khó khăn đối với các chị em phụ nữ chúng mình, vì đây là mùa có thời tiết dễ chịu làm mình thoải mái lựa chọn phong cách và màu sắc. Tuy nhiên các chị em có thể tham khảo một số màu son dưới đây để thử thay đổi phù hợp với tiết trời của mùa xuân này nhé!

Neutral pink (Màu hồng trung tính)

Màu hồng là sự lựa chọn cực kìhoàn hảo cho mùa xuân. Chọn một màu hồng trung tính có thể giúp bạn có một diệnmạo đáng yêu, nền nã phù hợp với bất kỳ loại trang phục nào, hay loại hìnhtrang điểm nào, cho dù bạn muốn trang điểm hay để mặt mộc, đi dạo, đi chơi hayđi dự tiệc.

Plum pink (Màu hồng mận)

Hồng mận là một màu tím ánh hồng,một màu tím hồng với tỉ lệ thích hợp. Đây là màu son tone lạnh giúp cho bạntrông cá tính nhưng không kém phần sang trọng.

Fuchsia pink (Màu hồng tím)

Đây là màu hồng có thể phù hợpvới bất kì màu da nào, vì có cả ánh đỏ lẫn ánh xanh. Màu hồng tím ánh đỏ sẽ cựckì tôn da đối với những cô nàng da trắng, còn với tone da ngăm bạn có thể lựachọn hồng tím ánh xanh để làm sáng da hơn nhé!

Pink red (Màu hồng đỏ)

Hồng đỏ có sức hút mạnh mẽ vànữ tính. Bạn có thể chọn đánh full để trông sang trọng, quyến rũ hay đánh lòngmôi để trong nhẹ nhàng hơn.

Coral red (Màu đỏ san hô)

Mặc dù nhiều người chọn màu hồngvào mùa xuân, nhưng màu đỏ truyền thống pha với màu san hô sẽ giúp bạn nổi bật!Bạn có thể chọn màu nghiêng về đỏ hơn để trông sexy hay nghiêng về tone san hôđể trông tự nhiên hơn.

Orange red (Màu cam đỏ)

Màu cam đỏ có vẻ giống màu đỏsan hô, nhưng đỏ san hô lại có một chút ánh hồng trong khi cam đỏ lại không có.Màu cam đỏ sẽ làm tôn sẽ của bạn hơn. Bạn có thể thử một thỏi son dương môi màunày để trông mình có sức sống hơn.

Neon orange (Màu cam neon)

Nếu bạn muốn mình trông thậttrẻ trung, hãy thử màu cam neon! Màu môi này sẽ hoàn toàn phù hợp với trang phụcmùa xuân.

Peach (Màu đào)

Không quá tươi nhưng cũngkhông quá “chìm”, đây là một màu hoàn hảo cho cô nàng nào yêu thích sự nhẹnhàng, ngọt ngào, và không thích màu hồng “sến”.

Chủ đề chính: #màu_son_đẹp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn