Bé Gấu 1 năm trước

8 mẹo nhỏ để bạn có được một chuyến du lịch thật lãng mạn với người ấy

Bạn và người ấy sắp có 1 chuyến du lịch và cả 2 đều mong muốn đó sẽ là chuyến đi đầy lãng mạn; nhiều điều thú vị. Hãy đọc bài viết sau để bỏ túi cho mình 8 mẹo nhỏ để bạn có được một chuyến du lịch thật lãng mạn với người ấy nha!

1. Du lịch gần

Vì bạn có một khoảng thời gian lãng mạn qua đêm nên bạn và bạn đời của bạn nên dành nhiều thời gian hơn vào nơi nghỉ ngơi của bạn chứ không phải đến đích đến. Nói chuyện với bạn đời của bạn về thời gian bạn muốn thực sự muốn sử dụng trong thời gian nghỉ ngơi lãng mạn qua đêm của bạn.

Khi đi du lịch, hãy lên lịch trình đủ thời gian để đi đến và đi từ các địa điểm ưa thích. Và nhớ đừng nên bị trễ, bỏ lỡ chuyến bay hoặc tàu hỏa sẽ gây ra những căng thẳng chung ngay từ đầu chuyến đi nha.

2.Cùng khám phá chính nơi các bạn đang sinh sống

Không đi đâu cả cũng không phải ý kiến tồi. Nếu bạn sống trong một thành phố lớn, bạn có thể dễ dàng có một nơi nghỉ ngơi lãng mạn bằng cách lấy bạn tình lãng mạn của mình ra khỏi những hành vi thông thường của bạn và thử một cái gì đó mới.

Ví dụ: Hãy ghé thăm một nhà hàng mới nơi bạn và bạn đời của bạn chưa bao giờ ăn và thử nó. Có một nơi nghỉ ngơi lãng mạn ở địa phương là một ý tưởng hay bởi vì nó giúp bạn tận dụng tối đa thời gian hạn chế của mình.

3.Hoàn thiện các kế hoạch của bạn.

Trong khi một kỳ nghỉ lãng mạn qua đêm đòi hỏi phải chuẩn bị tương đối ít, tuy nhiên nó vẫn đòi hỏi một mức độ nào đó. Bạn càng muốn bạn và bạn đời của bạn có 1 chuyến đi trọn vẹn càng cần lập kế hoạch, bạn sẽ cần phải đặt chỗ ở, sắp đặt phương tiện đi lại, đặt chỗ ăn tối và nhận vé tham dự sự kiện bất kỳ. 

4.Làm ngạc nhiên đối tác của bạn.

Với  một nơi nghỉ ngơi qua đêm có thể làm lãng mạn chuyến đi bằng cách gây ngạc nhiên cho người bạn đời của bạn với một chiếc túi xách khi về nhà từ nơi làm việc. 

Nói với cô ấy rằng bạn có vé đến opera, đặt phòng ăn tối, và một khách sạn đã đặt cho hai bạn. Tất nhiên, bạn sẽ phải kiểm tra rằng đối tác của bạn không bận vào ban đêm bạn dự định đưa họ vào một nơi nghỉ ngơi lãng mạn qua đêm. Chỉ cần hỏi tình cờ, "Vậy, bạn đang làm gì tối nay?" Trước khi lập kế hoạch của bạn.

5.Chọn một dịp.

Nghỉ ngơi lãng mạn qua đêm là tốt nhất cho những ngày lễ quan trọng như ngày kỷ niệm hay Ngày Valentine. Một chuyến đi ngắn qua đêm, đặc biệt là khi dự kiến đúng cách, có thể giúp bạn và người bạn đời của bạn nhớ tại sao các bạn yêu nhau rất nhiều và cho bạn một cơ hội để phát triển thậm chí còn gần gũi hơn.

7.Làm điều gì đó đặc biệt cho nhau.

Có rất nhiều thứ bạn có thể làm cho người bạn đời của bạn mà sẽ làm bạn ngạc nhiên và vui lòng trong suốt kỳ nghỉ lãng mạn qua đêm của bạn. Chẳng hạn, bạn có thể tặng  một bó hoa hoặc một chai rượu mà bạn có thể thưởng thức. Hát một bài hát đặc biệt cho bạn và người yêu của bạn trong khi hát karaoke tại quầy bar. 

Nếu bạn và nngười ấy đã ở bên nhau trong một khoảng thời gian, hãy làm một cái gì đó mà hai người đã từng làm cùng nhau. Ánh sáng một số ngọn nến trong phòng hoặc trên sân để có bầu không khí lãng mạn hơn.

[qcngang]

8.Tránh xa công nghệ.

Vì bạn và đối tác của bạn có ít thời gian để ở bên nhau trong suốt một kỳ nghỉ lãng mạn qua đêm, bạn nên thực hiện các bước để đảm bảo rằng bạn dành từng giây từng thời gian chăm sóc lẫn nhau. Do đó, tránh sử dụng điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của bạn. 

Tắt điện thoại trừ khi bạn muốn chụp ảnh hoặc gọi điện. Nếu bạn thực sự muốn giữ nguyên điện thoại, hãy mang theo một chiếc máy ảnh để tránh sự cám dỗ của việc dành thời gian trên điện thoại của bạn. Hãy nghỉ ngơi từ các tài khoản truyền thông xã hội bằng cách tắt thông báo hoặc xóa biểu tượng. Thiết lập tính năng tự động trả lời từ tài khoản email của bạn và sẽ trả lời khi bạn trở lại.

Đừng quá căng thẳng.

Vì bạn sẽ chỉ được nghỉ ngơi lãng mạn trong một đêm, không có ý định về bất cứ điều gì xa hoa. Trong khi nghỉ ngơi lãng mạn qua đêm của bạn, giới hạn mình chỉ với nhiều hoạt động mà bạn cảm thấy thoải mái khi làm. Thư giãn trong phòng khách sạn của bạn sau một buổi hòa nhạc hoặc chuyến thăm bảo tàng nếu bạn muốn.

Nguồn: WikiHow

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...