Ma Thị Điệp 4 năm trước

8 mẹo vặt hữu ích trong cuộc sống hàng ngày

Có những rắc rối không đâu khiến bạn khó chịu? Hãy bỏ túi những mẹo vặt này và áp dụng trong cuộc sống thường ngày của bạn nhé! Chúng thật sự rất hữu ích đấy!

Có những rắc rối không đâu khiến bạn khó chịu? Hãy bỏ túi những mẹo vặt này và áp dụng trong cuộc sống thường ngày của bạn nhé! Chúng thật sự rất hữu ích đấy!Mô tả hình ảnh

Vô tình để bã kẹo cao su dính vào tóc? Và chúng làm bạn bực mình? Hãy xử lý chúng đơn giản chỉ bằng một viên đá lạnh. 

Mô tả hình ảnh

Mascara của bạn nhìn xấu xí và tưởng chừng như chẳng còn dùng được như thế kia? Chỉ cần nhúng nhẹ vào nước nóng, nó sẽ trông như mới và bạn lại thoái mái làm đẹp.

Mô tả hình ảnh

Những chiếc nắp rượu vang trước kia bạn hay ném vào thùng rác ngay khi sử dụng xong? Hãy giữ lại và làm thành một bảng việc nhà dễ thương này nhé.

Mô tả hình ảnh

Đôi giày của bạn thường xuyên bị hôi? Chúng làm bạn cảm thấy khó chịu và đôi khi bất tiện? Đơn giản chỉ cần một gòi Baking Soda thôi, bạn sẽ không gặp phải vấn đề này nữa.

Mô tả hình ảnh

Bạn cực kỳ thích đôi giày của mình? Nhưng chúng lại hơi chật so với đôi chân của bạn? Hãy làm theo cách trên nhé.

Mô tả hình ảnh

Mùa đông qua rùi, bạn có vô số khăn choàng phải cất đi? Nhưng bạn sợ rằng mùa đông kế tiếp, bạn sẽ khó tìm được chiếc khăn bạn ưng ý và phù hợp với style của mình? Bạn sợ chúng rối tung lên? Bạn chỉ cần buộc chúng vào giá treo thôi, tất cả những nỗi lo sợ kia sẽ biến mất.

Mô tả hình ảnh

Chẳng hiểu vì sao dây chuyền của bạn rối tung rối mù lên? Bạn thật sự bực mình với điều đó? Hãy lồng nó vào một cái ống hút, điều phiền toái kia sẽ biến mất.

Mô tả hình ảnh

Bạn có rất nhiều chìa khóa cần dùng tới? Và đôi khi, bạn cứ cuống lên không biết đâu là chìa khóa nhà, đâu là chìa khóa cơ quan.... Hãy tận dụng những lọ sơn móng tay của bạn nhé.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn