8 món ăn không thể bỏ qua khi tới Hàn Quốc

Khi có dịp thực hiện một tour đi Seoul – thủ đô văn minh, hiện đại của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về nền ẩm thực đường phố vô cùng đa dạng và hấp dẫn tại đây, có vô vàn những món ăn ngon như kimbap, tokbokki, chả cá Eomuk,...

1. Kimbap (김밥)

1. Kimbap (김밥),du lịch hàn quốc,món ăn hàn quốc

Kimbap là một trong những món ăn điển hình của nền ẩm thực Hàn Quốc. Cơm và các nguyên liệu tươi ngon đầy màu sắc như: danmuji, dầu mè, thịt, cải bó xôi...  được tẩm gia vị vừa vặn rồi cuốn trong miếng rong biển và cắt ra thành từng miếng vừa ăn.

2. Kim chi (김치)

2. Kim chi (김치),du lịch hàn quốc,món ăn hàn quốc

Kim chi là một món ăn lâu đời của Hàn Quốc, hầu như bữa ăn nào ở Hàn Quốc cũng có loại thức ăn này. Có rất nhiều loại kim chi, nhưng hầu hết các loại kim chi đều có mùi thơm nồng, có vị chua cay.

3. Tokbokki (떡볶이)

3. Tokbokki (떡볶이),du lịch hàn quốc,món ăn hàn quốc

Tokbokki là một trong những món ăn đường phố nổi tiếng nhất của Hàn Quốc. Tokbokki dai mềm, thơm phức chắc chắn sẽ khiến mỗi du khách tới Hàn Quốc đều không thể bỏ qua.

4. Bibimbap (비빔밥)

4. Bibimbap (비빔밥),du lịch hàn quốc,món ăn hàn quốc

Bibimbap là món cơm trộn với rau kèm theo thịt và tương ớt gochujang. Món ăn thơm ngon, bổ dưỡng là vậy mà chỉ cần chứa trong một tô. Bibimbap không chỉ chiếm được tình cảm của người dân Hàn Quốc mà còn cả hàng triệu triệu tín đồ yêu thích ẩm thực trên thế giới.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp