Hoàng Quyên 7 tháng trước

8 món nội thất lý tưởng cho phòng khách hiện đại

Phòng khách là một không gian bạn cần phải lên kế hoạch và nghiên cứu thật kỹ trước khi thiết kế. Nhiều hơn thế, đây sẽ là căn phòng bạn trải qua phần lớn thời gian và cũng là không gian bạn tiếp đãi những người khách của mình. Tuy nhiên, hầu hết mọi người phải loay hoay để tạo nên một không gian phòng khách hiện đại. Nhưng chỉ với 8 vật dụng đơn giản, bạn cũng có thể mang đến màu sắc mới cho không gian này.

Bàn phụ

Yếu tố đầu tiên chính là mỗi phòng tiếp khách nên có một bàn phụ. Những bàn phụ với chất liệu thủy tinh có thể mang hơi thở hiện đại cho không gian.Bàn phụ phối nhiều vật liệu cũng có thể tạo nên một món nội thất một vẻ ngoài độc đáo.

Đèn sàn

Vật dụng tiếp theo có thể làm nổi bật gian phòng khách hiện đại của bạn chính là chiếc đèn sàn. Tuy nhiên, phải đảm đảm bảo có đủ diện tích sàn trong phòng trước khi chọn vật dụng này. Bên cạnh đó, bạn có thể điều chỉnh thiết kế của đèn để tạo nên cái nhìn thật bắt mắt.

Gối tựa

Gối là câu trả lời đáp ứng cho mọi yêu cầu về tính thẩm mỹ và hiện đại cho không gian sống. Nếu sofa của bạn hoàn toàn trống trải và đơn điệu, bạn có thể nâng cấp nó bằng cách thêm một vài chiếc gối.

Sofa

Nếu bạn có quá nhiều đồ nội thất trang trí trong phòng, hãy đảm bảo chiếc sofa của bạn có màu trung tính. Khu vực ngồi được thiết kế với tông màu trắng sẽ giúp sofa kết hợp hoàn hảo với bất kỳ chủ đề thiết kế hay bảng màu nào.

Tinh dầu

Không chỉ dừng lại ở việc tạo nên vẻ ngoài hiện đại, bạn cũng nên chú ý đến mùi hương của căn phòng. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể dùng lọ tinh dầu để trang trí phòng khách. Đặt nó ở bàn phụ hoặc bàn khách cũng là một cách lý tưởng để biến hương thơm trở thành một yếu tố trang trí.

Nến

Nếu bạn không thích mùi hương thì bạn có thể cân nhắc sử dụng nến thơm. Nến vẫn có thể trở thành một vật dụng trang trí cho phòng khách mang màu sắc hiện đại. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm những loại nến với màu sắc, kích thước và hình dạng khác nhau theo ý thích.

Thảm sàn

Một tấm thảm trải sàn cũng là một vật dụng cần phải có khi trang trí không gian sống hiện đại.Hơn thế nữa, thảm sàn cho phép bạn hòa từng yếu tố trang trí của căn phòng lại làm một. Tuy nhiên, thảm sản nên mang một màu sắc nổi bật hơn các vật dụng còn lại trong phòng

Tranh treo tường

Cuối cùng, trang trí không gian chiều đứng của bạn cũng có thể tạo nên một không gian phòng khách hiện đại. Thông thường, mọi người thường thích treo ảnh để trang trí trên tường. Tuy nhiên, bạn có thể chọn những chất liệu treo tường mang hơi hướng khác biệt hơn. Chẳng hạn, một bức tranh treo cấu trúc gỗ vừa lạ, vừa thiên nhiên dân dã nhưng vẫn hòa hợp ăn ý với màu sắc hiện đại.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...