Đây là bài nháp

8 Trò Chơi Cảm Giác Mạnh Dưới Nước Độc Đáo Tại Nha Trang

Nha Trang được du nhập nhiều trò chơi dưới nước từ Châu Âu, vì vậy có thể nói là không thiếu bất kì dịch vụ nào. Dưới đây là gợi ý 8 trò chơi dưới nước được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất

8 Trò Chơi Cảm Giác Mạnh Dưới Nước Độc Đáo Tại Nha Trang

Bạn đang có dự định du lịch dài ngày tại thành phố Nha Trangxinh đẹp. Để thưởng thức những món hải sản tuyệt ngon, khám phá hàng chục tour đảo.Và không thể bỏ qua các trò chơi cảm giác mạnh dưới nước độc lạ. 

Nha Trang được du nhập nhiều trò chơi dưới nước từ Châu Âu,vì vậy có thể nói là không thiếu bất kì dịch vụ nào. Dưới đây là gợi ý 8 trò chơidưới nước được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất: 

1. Lặn Biển Ngắm San Hô bằng bình oxi 

Trò chơi chiếm đông đảo lượng du khách nhất là lặn biển nhatrang ngắm san hô bằng bình oxi. Lý do mà được ủng hộ nhiệt tình vì Vịnh NhaTrang sở hữu khu bảo tồn Hòn Mun. 

Đây là khu bảo tồn sinh vật biển đầu tiên vàduy nhất tại Đông Nam Á.Không những cảnh quan thanh bình, nước biển trong vắt mà hònmun lại đẹp nhất khi bạn tận mắt chứng kiến vẻ đẹp dưới đáy đại dương. 

Hàng nghìnloài san hô khác nhau với rất nhiều màu sắc. trong đó đã có đến 450 loài san hôđược xếp hàng những loài san hô quý hiếm trên thế giới. 

Đồng thời, Hòn Mun sở hữu 2 dòng thủy lưu nóng lạnh, rất thíchhợp cho hàng nghìn loài cá và sinh vật biển sinh sống. Do đó dịch vụ lặn biểnngắm san hô sẽ là lựa chọn tốt nhất và đầu tiên cho bạn trải nghiệm.

2. Đi bộ dưới đáy biển nha trang

Tuy dịch vụ lặn ngắm san hô rất độc đáo nhưng đối với ngườilớn tuổi hay trẻ nhỏ thì có thể không thể lặn được. Bởi khi xuống độ sâu dướibiển sẽ tạo áp suất và có thể bạn sẽ không thở được. 

Như vậy bạn cũng không thể lặn được. Do đó, nếu bạn vẫn muốn khám phá đại dương nhưng vẫn muốn thởbằng mũi như bình thường thì dịch vụ đi bộ dưới đáy biển rất thích hợp cho bạn.

Mỗi du khách được đội một chiếc mũ chuyên dụng để đi dưới nướcnặng khoảng 20 kg. Và chỉ cần bạn đội vào là có thể dạo bộ dưới đáy biển ngắm sanhô mà không còn sợ gì nữa.

Bạn không thể đi tour tự túc mà phải tham gia đặt tour đi bộdưới biển của công ty NHATRANGTODAY.VN để đảm bảo cung cấp dịch vụ là tốt nhất.

3. Flying board

Loại trò chơi vừa mới nhập vào Nha Trang chỉ 2 năm đổ lại.Tuy có giá khá đắt nhưng lại cho bạn cảm giác thích thú lạ kì. Bạn sẽ trải nghiệmđược cảm giác đứng nước rất hoành tráng.

Cần mang vào chân đôi giày được gắn sẵn trên một ống nhựa.Khi máy chạy, áp suất nước và khí hơi sẽ tung cả người bạn lên khỏi mặt nước biển.Trò chơi này còn khá lạ nhưng tham gia và trải nghiệm bạn sẽthấy chúng rất xuất sắc.

4. Cưỡi phao chuối

Trò chơi có tính đồng đội cao, khoảng 5-6 người mỗi đội đượcngồi trên một chiếc phao chuối khổng lồ được gắn liền vào cano bằng một sợi dây. 

Nhiệm vụ của bạn là giữ vững người trên chiếc phao đó mà không bị rớt xuống biển trong khi tàu kéo. Hãy tham gia thử thách và trải nghiệm dịch vụ cực kỳ vui nhộnnày tại vịnh nha Trang.

5. Dù Bay

Cảm giác bay lửng lờ trên không trung như những chú chim đạibang tung cánh. Trên đầu là chân trời và dưới chân là không gian mênh mông của đạidương xanh thẳm.

Bạn sẽ được cố định chắc vào trong một chiếc dù bay cỡ to. Dâycột vào cano, khi cano chạy bạn sẽ được bay thỏa thích trên không trung và tậnhưởng vẻ đẹp toàn thành phố Nha Trang sôi động và nhộn nhịp.

6. Mô tô nước

Loại hình dịch vụ đi mô tô nước xuất hiện đầu tiên tại NhaTrang và được rất nhiều bạn trẻ đón nhận. Vì chúng dễ dàng để lái và giá cũng rẻhơn những trò chơi khác.

Bạn sẽ có cảm giác băng qua từng ngọn sóng, lướt trên mặt nướcbiển trong xanh. Và cảm nhận gió biển, nắng biển nha trang ngày hè.

7. Lướt ván

Lướt ván tại Nha Trang không giống ở nước ngoài là bạn chỉ cầnchiếc ván và tự lướt. Tại đây sẽ có cano kéo bạn đi, chân sẽ đứng trên chiếc vánvà tay cầm dây kéo. 

Trò chơi này khá vui và thử thách độ dẻo dai trên toàn cơthể bạn.Nếu như cơ thể bạn quá cứng nhắc sẽ không thể nào lướt ván tốtđược. Dành cho những bạn là tín đồ của lướt ván nghệ thuật mà chưa từng thửqua.

8. Chèo thuyền thúng cảm giác mạnh

Tại khu du lịch đảo bình ba, hiện nay có một trò chơi cảm giácmạnh cực kỳ độc đáo mà không phải ai cũng dám trải nghiệm đó là chèo thuyền thúng.

Hình dáng chiếc thuyền tựa như chiếc thúng để người dân cóthể đánh bắt cá gần bờ. Bạn sẽ ngồi lên thúng, trong đó có một người ngồi cùng bạn sẽ cầm tay lái và xoay rất mạnh thành hình vòng tròn. 

Nếu bạn ngồi không vữngchắc chắn bạn sẽ rớt nước ngay lậy tức. Vì thế nếu có cơ hội đi tour bình ba của công ty du lịch NhaTrang Today thì bạn nhất định phải tham gia trò chơi này để cảm nhận chúng thúvị đến mức nào.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp