Đặng Tiến Hưng 3 năm trước

8 trò nghịch tởm lợm và bẩn bựa nhất khi còn bé

Khi còn nhỏ, chắc hẳn không ít người trong số chúng ta có những trò nghịc vô cùng oái ăm. Thậm chí có những trò bây giờ nghĩ lại vẫn còn rùng mình .

Tuổi thần tiên luôn là lứa tuổi ưa thích tìm tòi, sáng tạo và khám phá. Và quả thật nhiều lúc chúng ta sáng tạo ra những trò nghịch không thể chấp nhận nổi. Sau đây mình xin liệt kê một số trò nghịch như thế. Nếu bạn đã từng như thế thì xin chúc mừng. Bạn đã có một tuổi thơ dữ dội đấy.

1. Ăn gỉ mũi

Vâng như đã nói ở trên tuổi thần tiên là lứa tuổi tò mò ham khám phá. Và một trong số đó là sự tò mò về vị giác. Chính điều đó khiến chúng ta có một trò nghịch vô cùng thú vị đó là nghịch và ăn gỉ mũi. Nếu ai chưa biết trò này mình có thể hướng dẫn cách chơi như sau. Cách chơi khá đơn giản. Bạn chỉ cần lấy ngón tay móc gỉ mũi ra. Thông thường chúng ta sẽ móc thất nhiều lần để tích một lượng gỉ mũi kha khá. Sau đó dùng đầu ngón tay vo viên chúng lại thành một cục tròn tròn. Đặc biệt là móc được càng nhiều gỉ mũi vo được cục càng to thì càng thấy thích thú. Sau khi xong bạn chỉ cần đưa lên miệng và nếm thử, cũng có thể cắn nhẹ. Nhân tiện mình cũng nói luôn là gỉ mũi có vị mằn mặn.

2. Nếm dáy tai

Một trong những trò bẩn thỉu khác cũng không kém đó là trò nếm dáy tai. Nếu việc ăn gỉ mũi có thể nhiều người biết thì trò nếm dáy tai lại là một thú vui tao nhã không phải ai cũng biết, chỉ dành cho những đứa trẻ hiếu động bậc nhất. Trò này khá đơn giản dùng đầu ngón tay út ngoáy tai rồi đưa lên miệng lè lưỡi nếm thử. Nếu mình nhớ không nhầm thì hình như nó có vị đăng đắng. Lâu rồi không nếm nên cũng quên mất hehehe

3. Cho người khác ngửi rắm của mình

Nếu ai đã từng chơi trò này thì có lẽ phải công nhận đây là một trò vô cùng khốn nạn. Khi bạn chuổn bị đánh rắm thì khum bàn tay lại thành hình một cái hốc. Sau đó úp lên hậu môn rồi đánh rắm vào đó để mùi hương được lưu lại trong hốc tay. Tiếp đến, nhanh chóng chụp cái hốc tay đó vào mũi thằng bạn gần nhất đảm bảo nó sẽ nôn hết cả bữa trưa của nó ra ngoài.

4. Trò thông ass

Trong các trò nghịch khốn nạn thì đây có lẽ là trò khốn nạn nhất. Vì nó làm ảnh hưởng nghiêm trọng về sức khỏe và tinh thần người bị hại. Nếu bạn từng bị một thằng chơi trò này tôi tin bạn sẽ bị ám ảnh cả đời. Trò này được thực hiện như sau: Chập hai bàn tay lại nắm lấy nhau, hai ngón trỏ duỗi ra tạo thành hình dáng như kiểu kết ấn của ninja . Sau đó tìm thằng nào không để ý cúi xuống sử dụng kết ấn của mình thúc một phát thật mạnh thằng vào lỗ ass ngược từ dưới lên. Nếu nó thúc trệch lỗ thì không sao nhưng nếu bị thúc trúng thì tôi có thể miêu tả cảm giác đó ngắn gọn bằng 3 từ như sau: THỐN, THỐN VÀ THỐN. Vâng một cảm giác đau rát và thốn không thể tả được.

5. Vứt pháo vào đống phân

Trò này là một trong những trò kinh tởm và bẩn thỉu bậc nhất. Với những vùng quê thì những đống phân trâu nằm rải rác trên đường làng là điều không xa lạ gì. Và việc tận dụng chúng trở thành một trò nghịch cũng phải chuyện lạ. Nếu hiền lành ra thì đơn giản chỉ là vài ba đứa trẻ tìm một đống phân trâu ném pháo vào đó rồi chạy thật xa để chờ xem đống phân đó nổ tung tóe thế nào. Đứa nào chạy chậm tí thì chắc dính một ít. Nhưng khổ nhất là gặp những đứa nghịch ác chờ thằng nào chuẩn bị đi qua là lén ném pháo vào đống phân rồi lẳng lặng rời đi đợi thằng kia đến cạnh đống phân thì pháo nổ là vừa. Thôi tôi không dám tả tình cảnh của người bị hại sau đó thế nào nữa.

6. Nhổ nước bọt

Nếu so với những trò trên thì trò này có lẽ là trò nhân đạo nhất những cũng là một trò tởm lợm. Trò này có thể là hai người chơi đứng đối diện nhau rồi nhổ vào nhau, dùng để rèn luyện sự phản xạ khá tốt. Và một cách chơi khác: là một đám đứng ở trên cao, rồi đợi nạn nhân đi qua thì nhổ nước bọt xuống xem đứa nào nhổ trúng mục tiêu.

7. Bắn súng nước mắm hoặc nước tiểu

Đây là một biến thể vô cùng kinh dị của trò chơi bắn súng nước. Đúng như tiêu đề ở trên .Vẫn là sử dụng súng nước nhưng loại đạn thì được đổi thành nước mắm hoặc nước tiểu. Sau đó dùng để bắn nhau hoặc là bắn vào người đi đường. Và cảm giác khi bị trúng những thứ đó chắc không nói thì các bạn cũng hiểu.

8. Đưa tay móc ass rồi đưa lên mũi ngửi

Bạn đã bao giờ nghịch như vậy chưa. Thật lạ là có khá nhiều người thích nghịch cái trò tởm lợm này khi còn bé. Có vẻ như là rấ tthus vị khi ngửi mùi của chính mình.

Hồi bé bạn đã thử bao nhiêu trò những những trò trên rồi. Bạn còn trò gì tởm lợm và bẩn bựa hơn những trò trên không. Hãy thử kể ra xem nào

Hiepsibian - ohaytv

Xem thêm các bài đăng của mình tại đây

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn