Trần Thị Ánh Linh 4 năm trước

8 Website cực hữu ích mà bạn nên biet

Internet mang lại cho bạn lợi ích nhiều hơn bạn tưởng nếu bạn dùng nó vào những việc có ích. Hãy cùng ohay.tv khám phá thêm lợi ích từ 8 website này nh1.

Internet mang lại cho bạn lợi ích nhiều hơn bạn tưởng nếu bạn dùng nó vào những việc có ích. Hãy cùng ohay.tv khám phá thêm lợi ích từ 8 website này nhé

1/ mathway.com

Cái tên nói lên tất cả. Bạn đang khó khăn với bài toán hóc búa, tính toán tích phân, sin cos phức tạp và đang cần sự trợ giúp thì đây sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn.

Mô tả hình ảnh

2/ myfonts.com

Website này cho phép bạn upload một bức ảnh có chữ trong đó. Tự khắc website sẽ cho bạn biết những chữ trong bức ảnh của bạn là những font chữ nào. Cực hữu ích cho các bạn đồ họa nhé.

Mô tả hình ảnh

3/ accountkiller.com

Trang web này sẽ hướng dẫn bạn xóa sổ bất kỳ tài khoản xã hội nào từ google, facebook, yahoo, skype ... Nhưng nhớ cẩn thận trước trước xóa nhé. Vì bạn sẽ không thể khôi phục lại.

Mô tả hình ảnh

4/ skyscanner.com.vn

Skyscanner so sánh trên 1.000 hãng hàng không và đại lý du lịch, khách sạn, xe cộ, taxi , cho bạn thông tin và giá cả rẻ nhất phù hợp với nhu cầu. 

Mô tả hình ảnh

5/ downforeveryoneorjustme.com

Giúp bạn kiểm một website khác có không truy cập được không hay chỉ mỗi mình bạn không truy cập được.

Mô tả hình ảnh

6/ timeanddate.com

Website này hổ trợ bạn tính toán khoảng cách giữa 2 ngày là bao nhiêu ngày, bao nhiêu tháng hay năm.

Mô tả hình ảnh

7/ onlineclock.net

Nếu bạn quên không có đồng hồ bên cạnh, điện thoại thì hết pin thì website này sẽ làm nhiệm vụ báo thức thay thế.

Mô tả hình ảnh

8/ fliptext.org

Bạn muốn chữ của mình lật ngược lại hay quay ngược từ phải sáng trái thì website này sẽ giúp bạn. Còn nhiệm vụ của bạn chỉ cần past đoạn text mình muốn thực hiện và đợi lấy kết quả. Sau đó gây ngạc nhiên cho bạn bè của mình trên facebook or twitter.

Mô tả hình ảnh


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn