9 bí mật gây sốc về tình dục trên thế giới

Theo những nghiên cứu, khảo sát quy mô lớn trên toàn thế giới của hãng sãn xuất bao cao su nổi tiếng thế giới Durex, họ đã tiết lộ những bí mật gây sốc

Theo những nghiên cứu, khảo sát quy mô lớn trên toàn thế giới của hãng sản xuất bao cao su nổi tiếng thế giới Durex, họ đã tiết lộ những bí mật gây sốc về tình dục và chuyện ấy. Bạn sẽ bị bất ngờ đấy!

Chuyện ấy nhất thế giới

1. Lăng nhăng nhất thế giới

- Đàn ông nước Áo chính là những người lăng nhăng nhất khi mỗi người có tới 29,3 bạn tình trong cuộc đời.

- Ngược lại, phụ nữ NewZealand xếp đầu bảng, khi bình quân mỗi người có tới 20,4 bạn tình.

- Thật bất ngờ, người Việt Nam là những người chung thủy nhất, khi đối với nam chỉ có 3,8 bạn tình và nữ là 2,6 bạn tình.

2. Lễ hội sex lớn nhất thế giới

Lễ hội Love Parade ở thủ đô Berlin của Đức có tới 1,5 triệu người tham gia hàng năm, họ nhảy múa, tiệc tùng, thác loạn trên các đường phố suốt ngày đêm và dĩ nhiên họ cũng trải qua những cuộc tình một đêm khó quên.

Lễ hội love parade nước đức

3. Quan hệ tình dục tập thể

Pháp là nước có nhiều người thừa nhận rằng đã từng quan hệ tình dục tập thể với 41% dân số.

4. Làm chuyện ấy sớm nhất

Người Iceland  làm chuyện ấy sớm nhất thế giới. Ở nam, độ tuổi trung bình là 14,7 còn ở nữ là 15,5. Và đương nhiên, người Việt Nam đứng tốp cuối với độ tuổi trung bình là 17,8 ở nam và 20,3 ở nữ.

Chuyện ấy sớm nhất

5. Tệ nhất thế giới

Đàn ông Hàn Quốc nổi tiếng nhiều mỹ nam, trai đẹp vậy mà lại là những tệ nhất khi làm chuyện ấy với một vài con số thống kê như: tỷ bị lệ liệt dương cao nhất thế giới; tỷ lệ vô sinh cao nhất thế giới và có dương vật nhỏ nhất thế giới.

6. Lâu nhất thế giới

Đàn ông Nigeria làm “chuyện ấy” lâu nhất, tính từ lúc nhập cuộc đến khi “xuất binh” thì mỗi lần họ có thể làm tới 24 phút.Trong khi đó, hầu hết đàn ông ở các quốc gia khác chỉ có thể kéo dài chưa đến 6 phút.

7. Ít ham muốn nhất

Nổi tiếng về ngành công nghiệp sản xuất phim người lớn nhưng Người Nhật Bản lại ít ham muốn sex nhất thế giới, trung bình họ chỉ làm “chuyện ấy” 48 lần/ năm, tức là chưa đến 1lần/tuần. Thậm chí hơn 1/3 cặp vợ chồng ở Nhật Bản đã ngừng chuyện ấy trong suốt cả năm trời! Đây cũng là quốc gia mà người dân ít hài lòng nhất về đời sống tình dục của mình: chỉ có 10.3 %! Có lẽ đó chính là lí do khiến dân số Nhật ngày càng giảm đi.

Chuyện ấy khỏe nhất lâu nhất

8. Khỏe nhất thế giới

Người Brazil, Bồ Đào Nha và Mexico hoạt động mạnh nhất trong chuyện chăn gối, với tần suất thuộc loại vô địch thế giới, lần lượt là 2,08, 2,05 và 2,03 lần/tuần. Không chỉ vô địch về tần suất hoạt động, người Brazil còn là những người làm chuyện ấy... mạnh bạo nhất thế giới. Đa số các trường hợp... rách bao cao su thường được báo cáo từ Brazil!

9. Bẩn nhất thế giới

Người Ấn độ làm “chuyện ấy” bất cẩn nhất thế giới: chỉ 21% có dùng biện bao cao su khi quan hệ với người lạ.