4 năm trước

9 bí quyết giảm cân mà không hề tốn sức

Chúng ta đều biết rằng, muốn giảm cân thì cần phải ăn kiêng và tập luyện nhiều nhưng có thật là chỉ có cách đó? Dưới đây là 9 bí quyết có thể giúp bạn thực hiện được ước mơ

Chúng ta đều biết rằng, muốn giảm cân thì cần phải ăn kiêng và tập luyện nhiều nhưng có thật là chỉ có cách đó? Dưới đây là 9 bí quyết có thể giúp bạn thực hiện được ước mơ giảm cân mà không tốn sức….

Trứng

Mô tả hình ảnh

Ăn sáng với 2 quả trứng sẽ giúp bạn giảm cân một cách hữu hiệu đấy nhé. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nếu bạn ăn 2 quả trứng vào bữa sáng sẽ giúp bạn giảm được 400 ca lo cho bữa trưa so với người không ăn trứng.

Kẹo cao su bạc hà 

Mô tả hình ảnh

Khi bạn lên cơn thèm ăn, hãy nhai vài viên kẹo cao su vị bạc hà mạnh. Mùi vị mạnh của bạc hà sẽ át đi mùi vị của các loại thức ăn khác, và bạn sẽ không còn cảm thấy ngon đối với đồ ăn đó nữa.

Tinh dầu va – ni

Mô tả hình ảnh

Cái này không dùng để ăn đâu nha. Bạn hãy ngửi tinh dầu này hằng ngày, nó sẽ làm thỏa mãn sự thèm đồ ngọt của bạn mà không cần phải ăn. 160 tình nguyện viên đã thử giảm cân bằng phương pháp này và thật bất ngờ, họ giảm đc 2,04 kg trong vòng 1 tháng.

Giấm tá

Mô tả hình ảnh

Thêm giấm táo vào trong chế độ ăn kiêng của bạn, giấm sẽ khiến bạn có cảm giác no lâu hơn, và bạn sẽ không muốn ăn vặt nữa. Giấm còn làm giảm khả năng hấp thu đường.

Trà ô long

Mô tả hình ảnh

Trà ô long được cho là có tác dụng gấp đôi trong việc hỗ trợ giảm cân. Trà ô long có tác dụng giảm lượng mỡ thừa, hiệu quả trong việc đốt cháy mỡ vùng bụng và cánh tay

Cốc thủy tinh cao, mỏng

Mô tả hình ảnh

Để làm giảm lượng ca – lo, các nhà khoa học đã gợi ý nên uống nước bằng cốc thủy tinh cao và mỏng. Điều đơn giản này sẽ giúp các bạn giảm 25 – 30% lượng calo so với việc uống nước bằng cốc thủy tinh ngắn và dày.

Đĩa ăn đường kính 10-inch

Mô tả hình ảnh

Thay vì đĩa ăn tối kích thước 12-inch thì tại sao bạn lại không chọn một chiếc đĩa nhỏ hơn nhỉ. Điều này sẽ khiến bạn tự động ăn ít đi. Theo thói quen này, có thể mỗi ngày bạn sẽ giảm được 200 ca-lo tương đương với giảm 9,1 kg mỗi năm đấy.

Dầu dừa 

Mô tả hình ảnh

Hãy tạm biệt các loại dầu ăn, thay vào đó bạn thử dùng dầu dừa để nấu ăn thì sao nhỉ. Dầu dừa sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất và kiềm chế cơn thèm ăn của bạn, giúp bạn giảm được 256 ca-lo mỗi ngày đấy nhé. Chất béo trong dầu dừa có quá trính chuyển hóa khác với chất béo trong các loại dầu ăn khác, chúng được chuyển thẳng tới gan và chuyển hóa thành năng lượng thay vì dự trữ chất béo.

Lợi khuẩn

Mô tả hình ảnh

Chuyên gia dinh dưỡng Stella Metsovas của Anh đã giới thiệu một loại “lợi khuẩn” giúp cô giảm được 9,53 kg trong 6 tháng. Theo lời khuyên của cô, mỗi ngày ta nên ăn 1 chén thức ăn giàu probiotic, loại men này có nhiều trong các loại thực phẩm như sữa chua, dưa bắp cải. Các loại thức ăn này sẽ nuôi dưỡng “lợi khuẩn” trong đường tiêu hóa, giúp bạn giảm cân, cải thiện vóc dáng.

Hy vọng với những bí quyết này sẽ giúp các bạn có một cơ thể khỏe mạnh và vóc dáng cân đối.

Chủ đề chính: #giảm_cân

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn