Nấm

9 biểu hiện chỉ có ở người đàn ông yêu bạn thật lòng

Đăng 4 năm trước

Khi một người đàn ông yêu một người phụ nữ, phần lớn đều trở nên ngốc nghếch, đừng tin rằng những lời ngon tiếng ngọt mới thực sự là yêu, bởi vì cơ thể mới là thật thà nhất.

1. Khi bạn hỏi người ấy sao lại yêu bạn, anh ấy thường không trả lời được lý do yêu bạn, mà chỉ biết rằng, bạn là lý do mà anh ấy không yêu người khác.

2. Thực ra anh ấy không nhất định thuận theo mọi ý muốn của bạn, còn thường khiến bạn cáu giận, nhưng bạn lại không thể tìm ra được rốt cuộc anh ấy đã làm sai điều gì.

3. Người ấy chẳng mấy khi khen bạn rằng bạn tốt thế nào, dáng đẹp ra sao, thiện lương nhường nào, nhưng ở trong lòng anh ấy, bạn là người tốt nhất.

4. Nước mắt của đàn ông không dễ rơi vì ai, nước mắt của anh ấy, chỉ rơi vì một mình bạn, trái tim của anh ấy, chỉ rung động vì bạn.

5. Người ấy không tùy tiện hứa hẹn gì với bạn, thứ nhất là anh ấy không muốn thất hứa với bạn, thứ hai là vì chàng mong rằng trong lòng bạn anh ấy là một người đàn ông hứa được làm được, một khi đã hứa điều gì, nhất định sẽ thực hiện được điều đó cho bạn.

6. Anh ấy sẽ không để bạn phải bận lòng vì bất cứ điều gì, chỉ cần lặng lẽ làm người phụ nữ của anh ấy, nhưng phía sau, anh ấy vẫn luôn xây dựng, lên kế hoạch về tương lai của hai người, luôn có những niềm vui bất ngờ hiện ra trước mắt bạn.

7. Khi bạn bướng bỉnh cáu giận, người ấy sẽ không tranh cãi với bạn, mà lặng lẽ nghe bạn trút giận xong, sẽ cười tươi dỗ dành bạn.

8. Miệng người ấy chẳng khi nào ngọt ngào, không biết nói lời ngon tiếng ngọt, nhưng từng việc mà anh ấy làm, lại đều khiến lòng bạn ấm áp, khiến trái tim bạn rung động không thôi.

9. Người ấy sẽ luôn nhớ rõ sở thích của bạn, những ngày quan trọng với bạn, và có những lời bạn chỉ vô ý nói ra, mỗi khi bạn không nhớ ra, anh ấy đều có thể nhắc bạn.

Khi một người đàn ông yêu một người phụ nữ, phần lớn đều trở nên ngốc nghếch, đừng tin rằng những lời ngon tiếng ngọt mới thực sự là yêu, bởi vì cơ thể mới là thật thà nhất, thực ra người đàn ông yêu bạn thật lòng, thường thì lời nói sẽ rất vụng về, nhưng những hành động thực tế mà người ấy làm cho bạn, lại có thể biểu đạt được tình yêu mà người đó dành cho bạn một cách chân thực nhất.

-Nấm dịch-

Chủ đề chính: #tình_yêu

Bình luận về bài viết này
1 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn