Kysigau
4 năm trước

9 bức ảnh tiếp thêm động lực cho những ai đang chán nản

Bạn đang chán nản, tuyệt vọng hay cảm thấy cuộc sống không còn gì thú vị? Hãy xem 9 bức ảnh dưới đây, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ và cảm xúc vì chúng!

Bạn đang chán nản, tuyệt vọng hay cảm thấy cuộc sống không còn gì thú vị? Hãy xem 9 bức ảnh dưới đây, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ và cảm xúc vì chúng!


Khi chán nản bản thân và cuộc sống hãy đọc những dòng sau đây và đừng để sự buồn bã ấy làm lãng phí thời gian sống quý báu của mình.

Mô tả hình ảnh

Bạn có biết mỗi buổi sáng bạn thức dậy để tận hưởng cuộc sống này thì đâu đó trên thế giới lại có một người vừa trút hơi thở cuối cùng. Vì vậy cuộc sống là rất đáng trân trọng, hãy tận dụng từng ngày và đừng để khoảng thời gian ít ỏi của mình trôi qua uống phí. Hãy cảm ơn và cảm thấy hạnh phúc vì mình còn đang được sống!

Mô tả hình ảnh

Những chú bướm được ban cho những đôi cánh rất đẹp nhưng chúng lại chẳng tự mình thấy được nó mà chỉ mọi người xung quanh thấy. Con người cũng vậy, cái đẹp của mình là để cho người khác nhìn ngắm! Tự bản thân hãy luôn thấy rằng mình đẹp và giá trị!

Mô tả hình ảnh

Một cánh cửa khép lại không có nghĩa là sự kết thúc, nó chỉ đang nhường cơ hội cho cánh cửa khác mở ra mà thôi. Nếu bạn bị ai đó rời bỏ, hãy đừng mất niềm tin rằng ngoài kia vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón bạn!


Mô tả hình ảnh

Cảm giác trống rỗng khi vắng một người cũng như việc một ngày thức dậy thấy thiếu hụt một chiếc răng, chẳng cần phải soi gương bạn cũng có thể tự mình cảm nhận thấy!

Mô tả hình ảnh

Bạn ghét bỏ một người chẳng khác nào tự mình uống thuốc độc mà mong người ta chết. Việc ôm khư khư sự giận giữ chỉ càng khiến cho bạn bị tổn thương mà thôi. Vì thế, hãy học cách tha thứ bạn nhé, tha thứ cho cả những người xứng đáng và không xứng đáng. Cởi bỏ được những nút thắt trong lòng bạn mới là điều quan trọng.

Mô tả hình ảnh

Không bao giờ được quên những điều đã có ơn với bạn trong cuộc sống. Hãy biết ơn những điều tốt đẹp đã đến với mình, rồi sự tốt lành sẽ tìm đến!

Mô tả hình ảnh

Muối với đường thực chất bề ngoài đều như nhau, do đó đừng vội đánh giá điều gì chỉ qua vẻ bề ngoài của chúng.Mô tả hình ảnhBình yên không phải là không gặp khó khăn. Bình yên là tự trong lòng bạn luôn cảm thấy an yên và thanh thản!

Mô tả hình ảnh

Dù bề ngoài bạn có như thế nào thì một tâm hồn đẹp cũng khiến bạn trở thành người xinh đẹp nhất!

Xem thêm các bài viết khác của mình:

Chủ đề chính: #câu_nói_truyền_động_lực

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn