Ma Thị Điệp
4 năm trước

9 bức hình mang thông điệp cuộc sống khiến bạn suy ngẫm

Hãy dành một chút ít thời gian để xem những bức hình mang thông điệp cuộc sống rất ý nghĩa dưới đây. Đôi khi, chỉ vì mải mê với bộn bề công việc, bạn đã vô tình bỏ qua ..

Đôi khi, chỉ vì mải mê với bộn bề công việc, bạn đã vô tình bỏ qua những điều tưởng chừng nhỏ nhoi nhưng lại thực sự có ý nghĩa trong cuộc sống vội vã này. Hãy dành một chút ít thời gian để xem những bức hình mang thông điệp cuộc sống rất ý nghĩa dưới đây nhé.

1. Nếu bạn không nói được điều gì tốt đẹp thì đừng nói gì cả. Lời nói, gói vàng, bạn đã từng rơi vào trường hợp mình lỡ lời với ai đó và gây ra hậu quả tai hại chưa?

Mô tả hình ảnh

2.  Bạn có sống tốt đến mấy thì cũng có người ghét bạn thôi, chuyện đó là điều quá bình thường!Mô tả hình ảnh

3. Một vài thứ trên thế gian này còn mạnh hơn một cú đẩy cật lực: Một nụ cười. Một từ thể hiện sự lạc quan và hy vọng. Một câu nói “bạn có thể làm được” khi mọi việc trở nên khó khăn.

Mô tả hình ảnh

4. Cho dù bạn tài năng và may mắn đến mấy, chỉ có hành động mới mang lại kết quả. Thực ra chỉ hành động mới xảy ra may mắn, bạn phải luôn tin điều này.

Mô tả hình ảnh

5. Đừng bao giờ nghĩ bạn thiếu thời gian hay nguồn lực để làm những việc tốt đẹp cho đời và cho mình. Bạn chỉ có thể nói bạn thực sự thiếu cam kết.

Mô tả hình ảnh

6. Hãy tập để có thể cười được trước những nghịch cảnh, điều đó sẽ làm bạn khá hơn nhiều.

Mô tả hình ảnh


7. Người hạnh phúc nhất không phải là người có những thứ tốt nhất. Người hạnh phúc là người hài lòng với cuộc sống của mình và luôn lạc quan dù ở bất cứ tình huống nào.

Mô tả hình ảnh

8. Hãy học theo thái độ của dòng sông: gặp trở ngại khó khăn thì đi vòng để tránh. Chớ không đi lui.

Mô tả hình ảnh

9. Khi nghĩ rằng mỗi con người chỉ ghé lại cõi đời này trong một thời gian rồi vĩnh viễn tuyệt tích, ta sẽ chân thành thương mọi người và cầu ơn phước cho mọi người.

Mô tả hình ảnh


Chủ đề chính: #thông_điệp_cuộc_sống

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn