See
5 năm trước

9 bức hình về chân lý sống sẽ thay đổi suy nghĩ bạn

Có khi nào trong cuộc đời vội vã này bạn từng suy nghĩ muốn sống khác đi không? Hãy chiêm nghiệm và quyết định khi còn có thể nhé!

Trong cuộc sống quá vội vã này, mỗi người chúng ta đã thật sự chọn cho mình cuộc sống mà mình thấy thoả mãn chưa, có khi nào bạn hối hận về những việc đã làm không? có khi nào bạn muốn sống khác đi không? Hãy chiêm nghiệm và quyết định khi còn có thể nhé!

Mô tả hình ảnh1. Mù quáng chạy theo đồng tiền, kết cục sẽ chỉ là vực sâu thăm thẳm. Bạn chọn cho mình cuộc đời nhung lụa? Được thôi, nhưng hãy đi con đường ngay thẳng, đừng gian dối, đừng xấu xa, gieo nhân nào sẽ gặt quả đó.

Mô tả hình ảnh

2. Hãy nhớ kỹ một điều: Bạn chỉ cúi đầu trước người khác một khi bạn muốn kéo họ lên. Cứ ngẩng cao đầu mà sống, kiêu hãnh của bạn, đừng bao giờ đánh mất nó.

Mô tả hình ảnh

3. Con cái của bạn, chúng cần bạn bên cạnh trong lúc chúng trưởng thành, chứ không chỉ đơn thuần cần tiền bạc của bạn đâu. Cho chúng được lớn lên trọn vẹn trong tình yêu thương đầy đủ của bạn.

Mô tả hình ảnh

4. Trân trọng những người xung quanh bạn, bởi bạn đâu lường trước được chuyện gì sẽ xảy ra, đâu tính toán được thời gian bên nhau là bao nhiêu.

Mô tả hình ảnh5. Phải chăng tình yêu của con người khi càng trưởng thành sẽ càng thực dụng? Làm ơn đừng để đồng tiền chi phối thứ tình cảm đẹp đẽ này.

Mô tả hình ảnh

6. Xin đừng mải mê vào thế giới ảo mà quên mất bản thân mình, cuộc sống thật sự của mình.

Mô tả hình ảnh

7. Một vài người cố sắm cho mình hàng ngàn chiếc mặt nạ trong cuộc đời. Cuộc đời không trả catse, nên xin đừng diễn.

Mô tả hình ảnh

8. Đừng tự gây ra rắc rối cho bản thân khi mọi chuyện lại vô cùng đơn giản. Sống đơn giản cho đời thanh thản nhỉ?

Mô tả hình ảnh9. Thất bại thì làm sao chứ? Chẳng phải chính là mở ra cho ta hàng ngàn cơ hội khác sao? Đừng sợ hãi thất bại, người thành công chính là người dù thất bại ngàn hàng lần vẫn không bao giờ từ bỏ.


Bạn tâm đắc với câu nào nhất? Hãy chia sẻ nếu như thấy hay và hữu ích nhé!


Xem thêm: 30 BỨC HÌNH QUẢNG CÁO SÁNG TẠO SẼ THAY ĐỔI CÁCH SỐNG CỦA BẠN

Chủ đề chính: #chân_lý

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn