9 Cách để có thể kiếm được một người đàn ông tốt

Ở thời buổi bây giờ để kiếm được một chàng trai tốt phù hợp với bản thân không phải là một việc dễ dàng.
Những điều dưới đây được viết dưới quan điểm của một người đàn ông, nhằm giúp những cô gái chân thành muốn có người yêu có thể thay đổi một ít về góc nhìn và kiếm được người đàn ông tốt thay vì cứ 'đụng phải' những người đàn ông không phù hợp với họ.

1. Hãy là chính mình - Be Yourself!

1. Hãy là chính mình - Be Yourself!,mẹo tình yêu,đàn ông tốt Là chính bạn. Nguồn: WikiHow.

Khi gặp anh chàng nào đó lần đầu tiên, chúng ta thường bị cuốn theo hoàn cảnh và trở thành một người hoàn toàn khác với chính mình, vậy nên mới có câu "tốt khoe xấu che", bao nhiêu cái tốt bạn đều phơi bày ra hết. Tất nhiên là không có gì sai khi bạn chỉ muốn tạo ấn tượng tốt cả. Tuy nhiên, có một vài trường hợp mà việc này đi quá xa và lần lượt đẩy cánh đàn ông ra khỏi bạn.

Điều này cũng xảy ra tương tự khi bạn ăn mặc quá gợi cảm, hở hang và hành động lẳng lơ. Nếu bạn không tôn trọng cơ thể của bạn, thì bạn cũng chỉ thu hút được những người đàn ông khác thiếu tôn trọng tương tự với bạn và cơ thể của bạn. 

Vậy nên, hãy là chính mình, một người đàn ông thực sự sẽ tôn trọng mọi thứ thuộc về bạn.

2. Có một cuộc sống riêng

2. Có một cuộc sống riêng,mẹo tình yêu,đàn ông tốt Có một cuộc sống riêng. Nguồn: WikiHow.

Cố gắng theo đuổi mục tiêu của mình, tập trung hơn nữa và khám phá những đam mê ẩn dấu trong bạn từ lâu, khiến cho cuộc sống của bạn trở nên thú vị, thỉnh thoảng cũng nên làm thử một vài việc mạo hiểm mà bạn chưa từng nghĩ mình sẽ làm nó, nhưng vẫn phải đảm bảo tính an toàn và lành mạnh nhé. Bạn cũng nên phá bỏ dần cái vỏ bọc an toàn của mình để bản thân tiến bộ hơn có đúng không nào? 

Và quan trọng nhất, khi bạn làm bất kỳ việc gì đó mạo hiểm và đầy thách thức, hãy tin tưởng vào bản thân bạn đầu tiên. Nếu không thể tin tưởng chính mình, thì làm sao bạn có thể tin tưởng người đàn ông bên cạnh mình được?

3. Hãy thư giãn, thoải mái và lí trí hơn

3. Hãy thư giãn, thoải mái và lí trí hơn,mẹo tình yêu,đàn ông tốt Thoải mái và lí trí hơn. Nguồn: WikiHow.

Có một điều chắc chắn rằng, đàn ông nói riêng và tất cả mọi người nói chung đều ghét việc người yêu của họ có tính sở hữu quá cao, thích kiểm soát, bám víu, hay ủ rũ... đúng không nào? Đừng biến bạn thành con người như vậy! Hãy học cách thả lỏng tâm trí và vui chơi một chút nào. Có quá nhiều thứ đang diễn ra trong cuộc sống và khiến chúng ta bận tâm. Việc người yêu bên cạnh mình khiến cuộc sống trở nên khó khăn hơn là thú vị sẽ khiến cho người đàn ông của bạn mất hứng thú đấy.

Khi người đàn ông của bạn đang gặp khó khăn, việc nên làm là thể hiện sự quan tâm của mình một cách chân thành nhất có thể, điều đó sẽ khiến chàng càng trân trọng và yêu thương bạn nhiều hơn. Hãy nhớ rằng hầu hết cánh đàn ông, đặc biệt là những người đàn ông tốt, họ chỉ tìm kiếm một người mà họ có thể thoải mái hơn là một người chỉ đem lại sự gắt gỏng và khó chịu.

4. Thực hiện nhiều ngôn ngữ cơ thể khác nhau

4. Thực hiện nhiều ngôn ngữ cơ thể khác nhau,mẹo tình yêu,đàn ông tốt Ngôn ngữ cơ thể khá là quan trọng. Nguồn: WikiHow.

Đàn ông suy nghĩ khá đơn giản, họ thường không nhận ra những thông điệp tinh tế mà chị em chúng ta gửi gắm bằng ngôn ngữ cơ thể. Đừng đánh giá một người đàn ông qua điều này. Hãy từ từ thực hiện các loại ngôn ngữ cơ thể "rõ ràng" hơn như chạm vào tay đối phương, đùa nghịch, trêu chọc, nháy mắt với chàng, hoặc khi bạn đã hiểu rõ hơn về chàng, hãy tìm những điểm dễ nhột của chàng. Bước tán tỉnh này không chỉ giúp anh ấy thấy rằng bạn thích anh ấy, mà còn thể phá vỡ rào cản vật lý, giúp cả hai người cảm thấy thoải mái hơn nữa đấy.

5. Thả thính dai dẳng không hồi kết

5. Thả thính dai dẳng không hồi kết,mẹo tình yêu,đàn ông tốt Thả thính dai dẳng cũng khá nguy hiểm. Nguồn: WikiHow.

Thả thính quá dai mà không hồi đáp cho họ biết sẽ làm tổn thương bất cứ ai tin tưởng vào bạn. Hãy thực tế, không chơi đùa với cảm xúc của người khác, những người đàn ông tốt sẽ tôn trọng bạn và thậm chí là họ sẽ thực sự theo đuổi bạn. 

Nếu có một anh chàng thích bạn, đừng đẩy, né tránh và hành động như bạn không thích anh ta (trừ khi bạn thực sự không thích họ). Đúng là có một vài người đàn ông rất thích sự hồi hộp, thích cảm giác khi theo đuổi một ai đó, nhưng một người đàn ông thực sự tốt, họ sẽ tôn trọng bạn và mong muốn của bạn, họ sẽ thật sự để bạn một mình nếu bạn cứ khăng khăng tỏ ra không thích chàng. À không phải vì họ giận dỗi với bạn hay gì đâu nhé, là họ nghĩ bạn không thích họ đấy, vậy nên đừng "làm giá" quá lâu nha.

6. Đối xử với chàng bằng tất cả sự tôn trọng

6. Đối xử với chàng bằng tất cả sự tôn trọng,mẹo tình yêu,đàn ông tốt Đối xử với chàng bằng sự tôn trọng. Nguồn: WikiHow.

Đây là điều quan trọng nhất trong tất cả. Có một bí mật ít được biết đến là trong các buổi gặp mặt, đàn ông cũng đều bất an như phụ nữ. Đừng ngại việc dành cho họ vài lời khen và sự tôn trọng để họ cảm thấy tốt về bản thân hơn nhé.

7. Tôn trọng bản thân bạn

7. Tôn trọng bản thân bạn,mẹo tình yêu,đàn ông tốt Tôn trọng bản thân bạn. Nguồn: WikiHow.

Đừng quên bạn cần phải tôn trọng chính mình. Nếu bạn nói "Không", anh ta nên dừng lại. Nếu anh ta không dừng lại, hãy rời đi. Cũng đừng bao giờ cảm thấy khó chịu khi nói không. Đừng bao giờ đi ngược lại với đạo đức của bạn để cố giữ một chàng trai.

Nếu bạn cảm thấy điều này thật sự cần thiết, thì anh ta không phải là một người đàn ông tốt, hoặc có thể anh ta là người tốt nhưng đơn giản là không phù hợp với bạn. Người đàn ông không tôn trọng bạn hoặc không kiên nhẫn với bạn, dù bằng cách nào, hãy kiếm một người khác phù hợp hơn.

8. Đừng níu kéo

8. Đừng níu kéo,mẹo tình yêu,đàn ông tốt Đừng níu kéo. Nguồn: WikiHow.

Điều này có nghĩa là, đừng thể hiện rằng bạn rất yêu chàng bằng cách ở bên chàng mọi lúc mọi nơi. Ai cũng cần không gian riêng cho chính mình, họ cần biết rằng bạn không phải theo dõi họ từng tí một. Và như đã nói ở trên, bạn cũng có cuộc sống của riêng mình đúng không nào?

9. Đừng bao giờ hạ thấp tiêu chuẩn của mình.

9. Đừng bao giờ hạ thấp tiêu chuẩn của mình.,mẹo tình yêu,đàn ông tốt Đừng hạ thấp tiêu chuẩn của bạn. Nguồn: WikiHow.

Đừng hạ thấp tiêu chuẩn của bạn chỉ vì bạn không thể tìm thấy một chàng trai tốt. Điều này giúp bạn giữ được giá trị của bản thân, và trong vài trường hợp có thể giúp bạn tránh khỏi vài rắc rối khi tự hạ tiêu chuẩn của mình xuống chỉ để kiếm được một người nào đó bên cạnh mình. Hãy cứ tôn trọng chính mình và bạn sẽ tìm thấy một người cũng tôn trọng bạn.


Bài dịch của mình chỉ mang tính chất tham khảo, không có ý bắt buộc các bạn phải làm theo đâu nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài và ủng hộ mình. Chúc các bạn một ngày tốt lafnh~ 

Người dịch: My Talento

Nguồn: WikiHow.

  • Bài liên quan: mẹo tình yêu, đàn ông tốt,