9 cách làm bạn khỏe đẹp hơn mỗi ngày

Những điều nhỏ nhặt nhưng sẽ giúp bạn khỏe, đẹp hơn mỗi ngày. Áp dụng ngay nào các nàng ơi!

1.Sử dụng đá viên.

1.Sử dụng đá viên.  ,mẹo làm đẹp

Sau khi rửa mặt xong, bạn nên sử dụng một viên đá lăn mặt để làm se khít lỗ chân lông, tránh tích tụ thành mụn. Và cảm giác mát lạnh viên đá đem đến sẽ làm bạn mặt bạn dịu hơn nếu chúng đang “bừng bừng lửa" sau khi đi trời nóng về đấy.

2. Ăn chuối và sử dụng vỏ chuối để làm đẹp

 2. Ăn chuối và sử dụng vỏ chuối để làm đẹp,mẹo làm đẹp

Chuối sẽ giúp bạn no lâu hơn và không những thế còn rất tốt cho máu. Còn về phần làm đẹp: trong vỏ chuối có chứa nhiều chất có chức năng tẩy da chết, cung cấp nước cho da. Nếu bạn có nếp nhăn, chân chim cũng nên thử nhé và chà cho đến khi nó chuyển thành màu nâu, có thể mất khoảng 1 phút rồi sau đó rửa lại. 

3. Sử dụng nước hoa hồng

 3. Sử dụng nước hoa hồng,mẹo làm đẹp

Collagen sẽ mất khi da bạn không có độ ẩm. Khi bạn cảm thấy da có vẻ khô, không smooth thì hãy xịt một tí nước hoa hồng nhé. Nước hoa hồng là một loại cấp ẩm tiện nhanh gọn nhất đấy

3. Mát xa gáy cổ.

3. Mát xa gáy cổ. ,mẹo làm đẹp

Khi gáy bạn nhức mỏi, cứng lại do stress máu sẽ khó lưu thông. Nhưng nếu bạn mát xa gáy thường xuyên chỉ khoảng 1-2 phút ngày thì sẽ giảm tình trạng nhức mỏi, khỏe hơn, giúp bạn suy nghĩ tốt hơn, còn có thể làm đẹp vì khi mát xa sẽ làm giảm lượng hóc moon gây ức chế collagen đấy.     

4. Chạy tại chỗ hoặc jumping jacks 60 giây

 4. Chạy tại chỗ hoặc jumping jacks 60 giây,mẹo làm đẹp

Như thế rất tốt cho việc trao đổi chất và lưu thông máu trong cơ thể của bạn. Đôi lúc gương mặt bạn sẽ ửng hồng lên, nhìn rất quyến rũ đấy chứ. Việc tập thể dục cũng sẽ giúp "detox" lại da của bạn đó

5. Đừng ăn ngọt nhiều

5. Đừng ăn ngọt nhiều ,mẹo làm đẹp

Việc ăn quá nhiều đường sẽ làm giảm đi collagen, hình thành nếp nhăn về lâu dài. Thay vì ăn ngọt bạn có thể ăn bất cứ thứ gì lành mạnh hơn như hạt chia,… Hạt chua bổ sung nhiều các dinh dưỡng rất tốt, sẽ rất thích hợp cho những bạn giảm cân vì nó giúp bạn no lâu hơn.

6. Hãy sống vui vẻ hơn

6. Hãy sống vui vẻ hơn        ,mẹo làm đẹp

Nghe có vẻ thật ngộ nghĩnh phải không? Nhưng sống vui vẻ hơn sẽ giúp bạn sống lâu hơn đấy. Sống vui vẻ, suy nghĩ tích cực là một trong những bí quyết sống lâu của những người sống lâu nhất thế giới. Tại sao lại phải suy nghĩ quá nhiều chứ, hãy cứ thưởng thức cuộc sống này đi nào.      

7. Sử dụng kem chống nắng

7. Sử dụng kem chống nắng    ,mẹo làm đẹp

Việc sử dụng kem chống nắng rất quan trọng, nó giúp làn da của bạn tránh xa được tia cực tím. Nếu không sử dụng kem chống nắng, da bạn sẽ sạm đi hoặc tệ nhất là ung thư da đấy. Hãy mau mau tìm cho mình một loại kem chống nắng phù hợp da và tính chất công việc hàng ngày nhé.           

8. Uống nước

8. Uống nước     ,mẹo làm đẹp

Theo kiến thức cơ bản nhất, cơ thể chúng ta đã hơn 70% là nước, nước đóng vai trò quan trọng trong sự tuần hoàn máu, trao đổi chất,... Con người có thể thiếu thức ăn 3 tuần nhưng không thể thiếu nước quá 3 ngày. Nhưng hãy uống nước đúng cách nhé, đừng uống quá nhiều.

Xem thêm: Uống nước đúng cách là như thế nào

9. Đừng thức khuya

9. Đừng thức khuya ,mẹo làm đẹp

Thức khuya chẳng giúp được cho bạn cái gì ngoài việc giết cơ thể bạn dần dần. Thức khuya có nguy cơ ung thư, sức đề kháng suy giảm, tăng cân, giảm cả collagen,... Thấy đấy có cả ngàn thứ không tốt xảy  ra nếu bạn thức khuya. Bạn còn muốn thức nữa không? 

  • Bài liên quan: mẹo làm đẹp,