9 cách làm đẹp rùng rợn của phụ nữ thời xưa

Xu hướng làm đẹp thay đổi theo từng thời kì, vì vậy mọi người đều tranh thủ áp dụng để không bị lạc hậu và bắt kịp được xu hướng. Tuy nhiên thời xưa, có nhiều cách làm đẹp quái dị lại trở nên phổ biến và nhiều người không dám nhắc lại. Vậy đó là những cách làm đẹo gì? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

Máy trang điểm

Máy trang điểm,làm đẹp,phụ nữ thời xưa,Những điều thú vị trong cuộc sống

Thiết bị đặc biệt này được tạo ra để giúp thợ trang điểm nhìn thấy tất cả những bất cân xứng, khiếm khuyết và sự không đồng đều của khuôn mặt của người mẫu. Sau khi sử dụng máy làm đẹp này, các nghệ sĩ trang điểm có thể chắc chắn về những gì cần chỉnh sửa và mỹ phẩm nào cần sử dụng.Thiết bị này đòi hỏi nhiều ốc vít bằng kim loại và dải buộc vào đầu và có gần 325 cách điều chỉnh mũ để có kết quả tốt nhất. Tác dụng phụ sau khi sử dụng là đau nhức đầu thường xuyên và ảnh hưởng đến trí não sau này. 

Hangover Heaven

Hangover Heaven,làm đẹp,phụ nữ thời xưa,Những điều thú vị trong cuộc sống

Mặt nạ bằng đá lạnh viên còn có tên gọi là Hangover Heaven - được chế tạo bởi Max Factor. Người ta sử dụng để đắp lên mặt và tận hưởng cảm giác mát lạnh đến từng sợi dây thần kinh. Mặt nạ này rất được ưa chuộng vì có tác dụng loại bỏ bọng mắt sau một đêm say rượu - đó là lý do tại sao nó được gọi là "Hangover Heaven"! Nhưng nếu dùng quá nhiều, da mặt sẽ bị tê và thậm chí là bỏng lạnh.

Máy uốn tóc

Máy uốn tóc,làm đẹp,phụ nữ thời xưa,Những điều thú vị trong cuộc sống

Thiết bị này hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn bộ bộ tóc xoăn vĩnh cửu. Bước đầu tiên thợ làm tóc sẽ bỏ thuốc vào tóc. Sau đó, thợ làm tóc sẽ quấn tóc của người phụ nữ trên dụng cụ uốn nóng. Tất nhiên, quá trình này cực kỳ gây tổn hại cho tóc tuy nhiên đây là kiểu tóc phổ biến thời bấy giờ, tất cả mọi phụ nữ đều chấp nhận hi sinh để hợp với thời đại.

Máy xóa tàn nhang

Máy xóa tàn nhang,làm đẹp,phụ nữ thời xưa,Những điều thú vị trong cuộc sống

Ngày nay, tàn nhang đã trở thành một xu hướng thời trang. Nhưng không lâu trước, tàn nhang được coi là khuyết điểm của mọi làn da, nhiều phụ nữ luôn mong muốn loại hết tàn nhang và đó là lý do tại sao cách làm cực đoan này đã được phát minh.Các nghệ sĩ trang điểm sẽ bôi một lớp chất lỏng đặc biệt bằng hóa chất lên mặt, và bôi vào nhắm mắt, lỗ mũi và miệng như là không để cho một hóa chất cháy. Mỡ sẽ biến mất trong một tuần. Như bạn có thể tưởng tượng, đây là một thủ tục khá nguy hiểm.

Làm da hồng hào bằng máy Glamour Bonnet

Làm da hồng hào bằng máy Glamour Bonnet,làm đẹp,phụ nữ thời xưa,Những điều thú vị trong cuộc sống

Chiếc máy làm đẹp này hứa hẹn sẽ mang tới cho phụ nữ một làn da hồng hào bằng cách giảm áp suất xung quanh đầu. Mọi người đều tin rằng sau khi sử dụng, họ sẽ trông tươi trẻ hơn và làn da của sẽ trở nên căng khỏe và trẻ trung hơn. Nhưng không phải ai cũng có thể thử nó bởi vì một tác dụng phụ của việc sử dụng là làm bạn có cảm giác như đang lơ lửng ở trên mây và thậm chí thấy khó chịu.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp