Tran Thi Thuy Linh 4 năm trước

9 Dấu hiệu của kẻ thứ 3 “tiềm năng”

Các bà các chị thường vô cùng khinh suất cho đến khi kẻ thứ 3 “lộ diện” thì mới tá hóa lên mà giữ chồng, mà ghen tuông hay bực tức.

Các bà các chị thường vô cùng khinh suất cho đến khi kẻ thứ 3 “lộ diện” thì mới tá hóa lên mà giữ chồng, mà ghen tuông hay bực tức.

Một phần cũng vì thường kẻ thứ ba không bao giờ dại dột đánh động, một phần lớn là các chị em thường sợ bản thân mình cả nghĩ, đa nghi , nhìn đâu cũng thấy có vấn đề. Nếu chàng đã có ý ăn chả thì chị em có cố cũng không ăn thua, nhưng nếu chàng là người vô tư và chân thành, chị em có thể hỏi chàng về “cô bạn đó” để nhận biết các dấu hiệu sau:

1. Rất thích và luôn sẵn sàng đi gặp chàng

Nếu mật độ gặp gỡ của chàng với một “cô em gái” nào đó quá thường xuyên, tất nhiên lý do là công việc hoặc tư vấn chuyên môn gì đó, thì hẳn “cô em gái” phải là một chuyên gia hoặc chỉ đơn giản là cô ấy nói chuyện hấp dẫn đến độ việc gặp cô ấy đối với chàng giúp chàng thấy thoải mái, tươi vui. Và dù tính chất công việc của cô nàng bận đến đâu thì vẫn không hề khó khăn trong việc dành thời gian cho chàng.

2. Những buổi gặp riêng chàng thì thường mặc đồ rất gợi cảm

Trừ những buổi gặp không hẹn trước, còn những buổi hẹn đã lên kế hoạch thì cô nàng thường mặc những bộ đồ rất hấp dẫn. Người viết được một chị kể lại như sau :”hôm đó người yêu chị được một cô bé hẹn gặp bảo là muốn đưa anh ấy một số tài liệu giấy tờ quan trọng, người yêu chị thì vô tư nên rủ chị đi cùng cho vui, khi anh chị đến đó ngồi chờ thì cô nàng xuất hiện, váy ngắn, cổ chữ V lấp ló đôi gò bồng đảo, trang điểm xinh đẹp; chị thoáng nghĩ mặc như này mà đi đưa tài liệu thì cũng lạ nhưng cô bé kể là chút đi có việc nên cũng thôi. Không ngờ đâu ba tháng sau thì cô ta thành kẻ thứ ba…”

Mô tả hình ảnh

Kẻ thứ ba thường bào chữa là "vì yêu", nhưng cuối cùng cũng chỉ là hai chữ "ích kỷ"

3. Câu chuyện thường được lái sang chuyện tình yêu, hôn nhân

Trong những buổi gặp với chàng, cô nàng kia thường chủ động chuyển câu chuyện sang vấn đề tình yêu, hôn nhân, thậm chí là về tình dục một cách khá vô tư.

4. Dò hỏi chàng về những trục trặc trong tình cảm của chàng

Các cô nàng thứ ba tiềm năng thường rất thích dò hỏi chàng về những trục trặc, khó khăn, rạn nứt trong tình cảm và cố tỏ ra tử tế bằng cách khuyên nhủ “cố gắng duy trì”, “nên có trách nhiệm”.

5. Thường cố ý nhấn mạnh bản thân còn cô đơn hoặc không chắc chắn về tình cảm

Kể cho chàng nghe về chuyện tình cảm , thường nhắc tới việc thích một người nhưng không biết có nên bày tỏ, nhờ chàng tư vấn..v.v

6. Tỏ ra thân thiện hết mức nếu gặp người yêu/ vợ chàng và nhấn mạnh mình như một người em gái

Luôn tỏ ra có khoảng cách với chàng khi có mặt vợ hoặc người yêu chàng. Câu chuyện thường ẩn ý rằng mình coi chàng như một người anh trai , và thường xuyên khoe mình cũng đã có người yêu rồi dù trên Facebook không hề có ảnh người yêu hoặc để relationship với ai.

Mô tả hình ảnh

7. Thường xuyên comment “ghen tị” những tấm ảnh ngọt ngào của chàng với người yêu/ vợ nhưng không bỏ sót một tấm ảnh nào.

8. Nếu chàng giật status giận hờn người yêu/ vợ thì sẽ ngay lập tức inbox/ gọi điện hỏi tình hình.

9. Nếu chụp ảnh chung với chàng thì thường không bao giờ up lên Facebook và cũng không muốn chàng up lên Facebook.

Cuối cùng, các mẹ các chị ạ, đàn ông bao giờ cũng là đàn ông; họ đơn giản và thích được nuông chiều, thích được ve vãn, thích được trở thành chỗ dựa cho những người phụ nữ dịu dàng yếu đuối; thích được tán tỉnh , thích được đào hoa. Một người đàn ông dù tốt đến đâu , dù yêu các chị thế nào đi chăng nữa cũng sẽ trở nên yếu lòng trong giây phút, và những kẻ thứ ba thì rất giỏi tạo nên giây phút yếu lòng đó. Chính vì vậy, phụ nữ chúng ta phải tỉnh táo để nhận biết được trước những mối nguy hại đến tình yêu và cuộc hôn nhân của mình.

[qcngang]

(Ariel Linh)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...