9 Dịch vụ hàng không độc nhất trên thế giới

Bạn có muốn khỏa thân trên bầu trời hay bay trên chiếc máy bay được sơn màu tím có tên là GAY hay không?

Tiếp viên hàng không mặc bikini nhảy múa trên máy bay

Tiếp viên hàng không mặc bikini nhảy múa trên máy bay,hàng không,đi máy bay

Trên chuyến bay VJ8931 khai trương đường bay TP.HCM - Singapore, các nữ tiếp viên của VietJet Air khiến hành khách bất ngờ với vũ điệu Hawaii trong trang phục bikini nóng bỏng.

Các công ty hàng không của Đức đã cho phép mở các chuyến bay khỏa thân

Các công ty hàng không của Đức đã cho phép mở các chuyến bay khỏa thân,hàng không,đi máy bay

Năm 2008, một hãng hàng không ở Đức đã mang tinh thần yêu thiên nhiên lên 9 tầng mây bằng cách phục vụ các chuyến bay mà ở đó hành khách được thoải mái khỏa thân ở độ cao ~9 km.

Hãng hàng không Iceland đã làm một chiếc máy bay màu hồng và có tên là "GAY"

Hãng hàng không Iceland đã làm một chiếc máy bay màu hồng và có tên là "GAY",hàng không,đi máy bay

Hãng hàng không WOW Airline của Iceland ra mắt chiếc máy bay Airbus A330 vào tháng 02/2016 với phần thân được sơn toàn bộ màu hồng và tím, được đặt tên là GAY nhằm ủng hộ phong trào đòi quyền lợi cho người đồng tính, và có lộ trình đến San Francisco.

Cung cấp dịch vụ massage miễn phí cho hành khách

Cung cấp dịch vụ massage miễn phí cho hành khách,hàng không,đi máy bay

Hãng hàng không Air Malta cung cấp dịch vụ mát-xa miễn phí cho các hành khách trên các chuyến bay giữa Gatwick (Anh) và Malta.

Ghế rộng rãi hơn

Ghế rộng rãi hơn,hàng không,đi máy bay

Trong năm 2011, Air New Zealand bắt đầu cung cấp cho khách hàng những dịch vụ được chọn những chiếc ghế ngồi đặc biệt có thể điều chỉnh thành xô pha hay giường tùy theo mục đích sử dụng. Theo trang web của hãng hàng không, các ghế này được gọi là "Skycouches", sẽ dành cho những cặp vợ chồng hoặc gia đình có trẻ em nhỏ có thêm không gian

Hãng hàng không cung cấp tai nghe thực tế ảo cho hành khách

Hãng hàng không cung cấp tai nghe thực tế ảo cho hành khách,hàng không,đi máy bay

Năm 2015 hãng hàng không Qantas hợp tác với Samsung để cung cấp cho hành khách khoang hạng nhất thiết bị thực tế ảo Gear VR cho những chuyến bay dài

Phòng trưng bày nghệ thuật trên máy bay cho hành khách hạng sang

Phòng trưng bày nghệ thuật trên máy bay cho hành khách hạng sang,hàng không,đi máy bay

Hành khách đi trên các chuyến bay Virgin Atlantic Upper-Class giữa London và New York trong tháng 2 năm 2013 đã có cơ hội độc đáo để thưởng thức các bộ sưu tập nghệ thuật trên không lần đầu tiên

Phòng triển lãm trên không này bao gồm 10 tác phẩm typography của tác giả Ben Eine, có giá dao động từ 2.500 đến 15.000 bảng Anh. Khi lên máy bay, hành khách hạng thương gia sẽ được đi tham quan một vòng phòng triển lãm, được xem những thước phim hậu trường về cách thực hiện các tác phẩm này, và được tự do mua chúng giống như dưới mặt đất.

Hãng hàng không cung cấp dịch vụ Uber

Hãng hàng không cung cấp dịch vụ Uber,hàng không,đi máy bay

Kể từ năm 2014, hành khách đi các chuyến bay của United Airlines được sử dụng dịch vụ Uber thông qua một ứng dụng trên điện thoại của hãng hàng không này. Ứng dụng nói trên sẽ hiển thị thông tin của Uber, gồm loại phương tiện, thời gian đợi ước tính và giá cả. Sau khi chọn xe, ứng dụng sẽ tự động chuyển hướng đến website của Uber để đăng ký tài khoản hoàn thành giao dịch.

Cung cấp ghế massage, máy tính bảng cho tất cả hành khách và thức ăn nhà hàng 3 sao

Cung cấp ghế massage, máy tính bảng cho tất cả hành khách và thức ăn nhà hàng 3 sao,hàng không,đi máy bay

Chuyến bay giữa New York và Paris của hãng La Compagnie, mỗi hành khách sẽ được ngồi ghế mát-xa có thể chỉnh thành giường, được phục vụ thức ăn của nhà hàng 3 sao, và được cấp máy tính bảng. Giá vé cho mỗi chuyến bay một chiều như thế này có giá khoảng 1.200 euro (30 triệu đồng).

Nguồn: Oddee.com

Xem thêm các bài viết hay khác Tại đây

  • Bài liên quan: hàng không, đi máy bay,