Nguyễn Thị Hương 5 năm trước

9 Điểm đến bí ẩn tuyệt đẹp đến khó tin mà du khách chưa từng biết.

Bên cạnh những điểm đến lý tưởng đó còn nhiều điểm đến mà du khách ít biết, hoặc chưa từng biết.

The Eiffel tower, Golden Gate Bridge and the Colosseum là những điểm đến lý tưởng mà hầu hết du khách đều biết. Bên cạnh những điểm đến lý tưởng đó còn nhiều điểm đến mà du khách ít biết, hoặc chưa từng biết. Những điểm đến dưới đây mang một vẻ đẹp tráng lệ, hùng vĩ và hoang sơ mà chúng ta ít biết. Hãy cũng tìm hiểu nào.

Lord Howe Island, Australia

Mô tả hình ảnh

Hòn đảo xinh đẹp này gần như là hoang sơ, dân bản địa ở đây rất ít và chỉ có 400 du khách được phép vào tham quan mỗi năm. Việc giới hạn số lượng du khách là để bảo vệ cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời của đảo Howe- Nơi trú ngụ của một đầm phá tinh thể và rạn san hô tuyệt đẹp.

Dubrovnik, Croatia

Mô tả hình ảnh

Dubrovnik là một thành phố thời Trung cổ vẫn còn nguyên vẹn. Do quá rộng nên một phần của thành phố được sử dụng như Landing King ở Game of Thrones. Thành phố này có kiến trúc tuyệt vời và được bao quanh bởi các vùng Địa Trung Hải.

[qcngang]

Huacachina, Peruvian desert

Mô tả hình ảnh

Huacachina là một ngôi làng nhỏ chỉ hơn 100 người sinh sống bao quanh một ốc đảo tươi tốt nằm trong sa mạc khô cằn. Đến đây, bạn có thể thuê thiết bị trượt cát phiêu lưu và nghe những câu chuyện cảm động yêu thích của người dân địa phương.

Cappadocia, Turkey

Mô tả hình ảnh

Cappadocia thuộc khu vực lịch sử ở miền Trung Anatolia, nổi tiếng với cảnh quan độc đáo như mặt trăng, các thành phố dưới lòng đất và thị trấn hang động. Một trong những cảnh quan độc đáo, hấp dẫn là cảnh nhìn từ bầu trời, với hàng chục khinh khí cầu cung cấp cho bạn tầm nhìn lý tưởng, thỏa sức phiêu lưu.

Haiku Stairs, Hawaii

Mô tả hình ảnh

Được biết đến như "Nấc thang lên thiên đường", đường mòn đi bộ này có thể được tìm thấy trên đảo O'ahu. Các đường mòn dốc và kết thúc tại một đỉnh cao 2.800 feet trên biển. Đó là độ cao tuyệt vời để nhìn ngắm cảnh vật xung quanh hòn đảo.

Chefchaouen, Northwest Morocco

Mô tả hình ảnh


Mô tả hình ảnh

Chefchaouen được biết đến với các tòa nhà màu xanh, sơn trong một quang phổ của màu sắc nhẹ nhàng. 

Ristorante Grotta Palazzese, Italy

Mô tả hình ảnh

Ristorante Grotta Palazzese, ẩn mình trong các hang động của bãi biển Polignano a Mare. Ngoài ra nó còn là một trong những nơi lớn nhất tổ chức tiệc.

Chichilianne, Rhone Alpes, France

Mô tả hình ảnh

Mont Aiguille cao sừng sững gần 7000 foot, đó là nơi lý tưởng để quan sát những cảnh quang tuyệt vời của Prealp Pháp.

Aescher, Switzerland


Mô tả hình ảnhKhách sạn Aescher thì nằm quá cao trên những ngọn núi Appenzellerland. Và điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải đi bộ hoặc đi trên chiếc xe cáp để có thể lên tới được khách sạn. Những con đường mòn gần đó sẽ dẫn bạn vào một cuộc phiêu lưu thú vị, hấp dẫn.

Nguồn: news.distractify.com

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...