killzap 5 năm trước

9 điều có thể xảy ra khi bạn chết, theo những người “chết lâm sàng” kể lại!!

Điều gì xảy ra khi bạn chết? hãy xem một số chia sẻ của những người đã từng chết lâm sàng kể lại sau đây

Chúng ta vẫn băn khoăn hỏi liệu có thực sự tồn tại thế giới bên kia không? Đó là vấn đề mà hầu hết mọi người đang tranh cãi, nhưng chúng ta sẽ không biết đến khi chúng ta rời khỏi cuộc đời này.

Hoặc chúng ta cũng có thể biết? Có rất nhiều trường hợp người đã chết thấy được thế giới bên kia và sau đó họ quay lại cuộc sống đời thường. Câu chuyện của họ thật sự hấp dẫn và có lẽ cũng đáng sợ. Phần thú vị nhất cũng là phần rợn gai ốc nhất: rất nhiều người không quen biết nhau cũng có những trải nghiệm tương tự khi họ “đã chết”.

Đây là tất cả những gì họ nhìn thấy, cảm thấy và nghe được:

1. Ánh sáng
ánh sáng khi chết

Đại đa số những người đã chết cho rằng họ nhìn thấy “ánh sáng ở cuối đường hầm”. Đó là sự xuất hiện phổ biến nhất khi họ rơi vào tình trạng chết lâm sàng.

2. Bạn có thể thấy cơ thể của bạn
Bạn có thể thấy cơ thể của bạn

Nhiều người cho rằng họ rơi vào trạng thái “hồn lìa khỏi xác” và nhìn thấy thân thể yếu ớt của họ đang nằm phía dưới. Điều này có nghĩa là linh hồn vô hình của họ bay lơ lửng trên đầu. Họ có thể nhìn thấy tất cả mọi thứ đang diễn ra trong phòng và những người đang ở trong đó. Nhưng mọi nỗ lực để kết nối giữa ý thức và thân thể đều thất bại.

[qctrai]

3. Những thiên sứ dẫn đường
Những thiên sứ dẫn đường

Nhiều người khẳng định họ nhìn thấy ít nhất một thiên thần hay linh hồn đi tìm họ và dường như còn chăm sóc họ trong lúc họ chết lâm sàng. Một số người nói họ nhận được sự giúp đỡ về mặt tinh thần lúc ở thế giới bên kia trước khi họ trở về cơ thể của họ.

4. Mẹ của bạn tới thăm bạn
Mẹ của bạn tới thăm bạn

Nhiều người nói rằng họ đã được mẹ của họ đến thăm trong khi họ đang ở trên giường bệnh và/hoặc đã chết.

5. Gặp những người họ hàng đã chết
Gặp những người họ hàng đã chết

Nếu bạn có một đại gia đình với nhiều thành viên, hãy chuẩn bị sẵn sàng để gặp lại họ ở thế giới bên kia. Nhiều người đã chết và sống lại nói rằng họ nhìn thấy người thân của họ ở thế giới bên kia. Rõ ràng, một trong số họ thậm chí còn được người thân đã chết chào đón bằng một bữa tiệc lớn.

6. Bộ phim về cuộc đời bạn
Bộ phim về cuộc đời bạn

Hãy sẵn sàng để sống lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất và tồi tệ nhất của bạn. Nhiều người nhìn thấy những giây phút này lóe lên trước mắt họ trong giây phút cái chết kề cận. Họ nhìn thấy những thành quả và cả kỷ niệm diễn ra trước mắt họ, như một cuốn phim quay chậm cuộc sống của họ.

7. Bạn có thể nhìn và nghe thấy tất cả mọi người
Bạn có thể nhìn và nghe thấy tất cả mọi người

Rất nhiều người kể lại họ có khả năng nhìn thấy mọi người trong phòng và cố gắng tương tác với mọi người, nhưng họ không làm được điều đó vì cơ thể của họ mất sức sống nhưng tinh thần/tâm thức của họ vẫn còn tỉnh táo. Mọi nỗ lực để những người xung quanh có thể biết đến sự tồn tại của họ là vô ích.

8. Sự bình yên
sự yên bình

Nhiều người chết trở lại với cuộc sống cho biết họ cảm nhận được một cảm giác bình yên và tĩnh lặng đến không ngờ. Cảm giác này rất mạnh mẽ và tràn đầy yêu thương, điều mà linh hồn/tâm thức không biết làm thế nào để hiểu được một cảm giác êm dịu như vậy.

9. Bạn không hề muốn trở về
Bạn không hề muốn trở về

Theo nhiều báo cáo, trải nghiệm về cái chết rất yên bình và êm dịu, đến nỗi nhiều người trải qua rồi không muốn quay trở lại cuộc sống thực tại. Hãy tưởng tượng bạn cảm nhận được một điều gì đó thật tốt đến nỗi bạn không muốn trở lại cuộc sống vả bạn phải đấu tranh rất khó khăn để giữ lại được.

Trong suốt cuộc đời, chúng ta có thể không bao giờ biết những gì sẽ xảy ra khi chúng ta qua đời. Có lẽ sẽ là hình ảnh ánh sáng rực rỡ cuối đường hầm, gặp lại nhiều những người thân yêu … hoặc có lẽ chúng ta sẽ cảm thấy hạnh phúc, yêu thương và ấm áp. Nhưng có một điều chắc chắn rằng … nếu một người đã qua đời và cảm thấy như họ đang ở trên thiên đường, nhưng họ lại bị trục xuất và phải quay lại cuộc sống? Vâng, cảm giác lúc đó như địa ngục vậy!

Theo mindblowingfacts

[qcngang]

Chết lâm sàng là gì?

Chết lâm sàng là việc người ta sống lại khi tưởng như đã chết, là một trong những hiện tượng khó giải thích nhất trong y học hiện đại. Đó là sự “ra đi” nhưng lại bị níu kéo “trở về”, hay đơn giản là khoa học chưa xác định được đúng ranh giới giữa còn sống và đã chết

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...