Phan Ngọc Khánh Quỳn 4 năm trước

9 điều giản đơn khiến bạn trở thành người hạnh phúc nhất Thế Giới

Bạn có phải là một người hạnh phúc? Bạn có cảm nhận được tình cảm yêu thương, sự quan tâm chia sẻ của những người xung quanh? Nếu có 9 điều giản đơn sau bạn đang

Bạn có phải là một người hạnh phúc? Bạn có cảm nhận được tình cảm yêu thương, sự quan tâm chia sẻ của những người xung quanh? Nếu có 9 điều giản đơn sau bạn đang là một trong những người hạnh phúc nhất thế giới đấy.

1. Có ba mẹ yêu thương

Bạn biết không, có ba mẹ là điều đáng quý biết bao, có gia đình luôn bên cạnh, ủng hộ và quan tâm là điều hạnh phúc nhất trên thế gian này và không phải ai cũng may mắn được Thượng Đế ban tặng điều đó. Có những đứa trẻ mồ côi không nơi nương tựa, có những bậc phụ huynh sử dụng bạo lực với con ruột của mình vô cùng tàn nhẫn. Bạn có cảm thấy mình là người hạnh phúc chưa?

Mô tả hình ảnh

2. Từng cười đến đau bụng

Bạn có phải người thích cười không? Nụ cười lạc quan mang đến cho bạn sự bình yên và sức sống. Bạn đã từng cười đến đau bụng vì điều gì đó chưa? Nếu có, hãy cho đó là một trong những điều hạnh phúc nhất của cuộc đời này vì bạn còn có thể mỉm cười... và hãy biết trân trọng nó bạn nhé!

Mô tả hình ảnh

[qctrai]

3. Có ai đó vì bạn mà khóc

Đã từng có ai ngoài người thân của bạn khóc vì bạn chưa? Bạn đã từng xem bộ phim " 49 ngày" chưa? Nhận vật nữ chính sẽ được sống lại nếu cô ấy tìm được 3 giọt lệ của 3 người khác nhau khóc vì yêu thương cô ấy. Nhưng bạn bè, người yêu của cô không một ai làm điều đó trong khi cô ấy đối xử rất tốt với họ khi còn sống ! Bạn phải ý thức được rằng có ai đó khóc vì mình là một điều cực kì hạnh phúc mà không phải ai cũng đạt được điều đó!

Mô tả hình ảnh

4. Mua được những thứ đồ yêu thích

Bạn có biết những đứa trẻ thích thú như thế nào khi có được những món đồ chơi mà chúng mơ ước không? Nếu bạn là con gái, bạn sẽ hạnh phúc biết bao khi mua được một chiêc túi xách và những bộ quần áo mà bạn hằng ao ước! Nếu bạn là con trai, bạn tự mua cho mình một chiếc xe máy, một bộ máy tính,.. bạn sẽ thấy vô cùng hạnh phúc vì dùng đồng tiền mình kiếm được để phục vụ cho chình bản thân mình.

Mô tả hình ảnh

5. Nửa đêm có ai đó nhắn tin chúc bạn ngủ ngon

Nếu bạn nhận được tin nhắn như thế từ người bạn đang thầm thương trộm nhớ chắc sẽ thức trắng cả đêm mất thôi vì bạn quá hạnh phúc rồi còn gì! Hãy nghĩ rằng không phải ai cũng có được những tin nhắn như vậy đâu. Hãy biết trân trọng những thứ bạn đang có nhé !

Mô tả hình ảnh

[qctrai]

6. Cùng bạn bè nấu cháo điện thoại

Bạn đã từng trò chuyện với bạn mình qua điện thoại hàng giờ liền chưa? Bạn hãy tin rằng đó là người cực thân và cực kì tin cậy bạn, họ sẵn sàng tám mọi chuyện xuyêt lục địa với bạn, họ hỏi ý kiến bạn về mọi thứ và đông thời cũng tư vấn cho bạn về cách giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống! Như thế thì còn gì hạnh phúc hơn nữa phải không bạn?

Mô tả hình ảnh

7. Khi bệnh có người chăm sóc

Khi ốm đau là lúc con người ta yếu mềm và cô đơn nhất. Nếu ai chưa từng trải qua cảm giác bệnh tật mà không ai bên cạnh chăm sóc sẽ không bao giờ thấu hiểu được cái cảm giác hạnh phúc khi có ai đó tận tình chăm sóc bạn. Bạn hãy biết trân trọng điều đó và giữ họ bên cạnh mình mãi bạn nhé!

Mô tả hình ảnh

8. Cùng người mình yêu đi du lịch, đi bộ đến mỏi chân

Bạn có biết bao nhiêu FA đang ghen tỵ với bạn không? Khi bạn cùng người mình yêu đi bộ dưới hàng cây xanh mướt, từng tia nắng nhẹ nhàng cùng làn gió mơn man, khung cảnh ấy thật lãng mạn biết bao, cho bạn cảm giác hành phúc nhất trong cuộc đời này, bạn có thể đi bộ như thế hàng giờ mà vẫn không thấy mỏi chân đấy.

Mô tả hình ảnh

[qctrai]

9. Có chuyện vui, buồn liền nghĩ đến một ai đó

Bạn đã có ai để nghĩ đến mỗi khi vui hay buồn chưa! Nếu câu trả lời là có thì bạn sẽ là người hạnh phúc nhất đấy. Không ai trong chúng ta sống tách biệt với Thế Giới cả, không ai không cần đến sự quan tâm, chia sẻ từ những người xung quanh cả. Việc có một ai đó để nghĩ đến khi vui cũng như lúc buồn sẽ khiến tâm trạng bạn nhẹ nhàng hơn và niềm vui sẽ nhân đôi! Bạn có nghĩ như vậy không?

Mô tả hình ảnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...