9 điều khiến bạn trở nên "kém sexy" hơn trong mắt người yêu nhưng vẫn không làm chàng ngừng yêu bạn

Có những điều làm bạn trở nên kém sexy trong mắt người yêu những chàng vẫn không vì thế mà ngừng yêu bạn. Hãy xem đó là gì!

Khi bạn đã quen với người ấy được một thời gian, càng lúc hai bạn sẽ càng tin tưởng đối phương nhiều hơn, cảm thấy người yêu của mình tuyệt vời hơn và hoàn hảo hơn. Nhưng đột nhiên, hoàn cảnh đưa đẩy khiến chàng cứ bắt gặp bạn đang ở trong những tình huống không hay ho gì cho lắm. Bạn biết đấy, đàn ông cũng như phụ nữ, khi đã quá thân thiết thường ít cô gắng trau chuốt mình thêm.

May mắn thay, người đàn ông của bạn dẫu sao cũng vẫn yêu bạn dù cho bạn đang làm những điều không sexy được như những gì mà bạn muốn thể hiện trước mặt anh ấy.

Thực ra, cũng hơi tệ đúng không? Chẳng hạn khi là phụ nữ, đôi khi bạn thường có những thói quen nhỏ mà…đúng là bạn có đấy nhưng lại ít thực hiện trước mặt người đàn ông của mình. Nhưng đấy không phải là những thói quen có lợi cho chúng ta, có nguy cơ xóa tan hình tượng tuyệt vời của bạn trong mắt người yêu. Sau đây là 9 điều bà bạn phải ngưng làm ngay trước mặt người đàn ông của mình:

Tẩy lông trước mặt anh ấy

Bởi vì hình ảnh hộp với kem tẩy lông kẹp giữa 2 chân và dưới cánh bạn hiện ra trước mặt anh ấy không …sexy lắm.

Tẩy lông chân

Cạo, nhổ ria mép

Lúc đầu, bạn cảm thấy mất nữ tính khi làm điều này trước mặt anh ấy. Nhưng rồi, bạn quen dần với thói quen này và cứ thế mà thực hiện dù có mặt anh ấy hay không.

Cạo, nhổ ria mép

Đánh rắm

Lâu nay chàng cứ nghĩ rằng phụ nữ thì không đánh rắm. Chàng mở to mắt nhìn bạn kinh ngac? Nhưng chàng sẽ tha thứ cho bạn thôi. Tình yêu là vậy mà!

Đánh rắm trước mặt chàng

Đột nhiên, bạn ợ trước mặt anh ấy

Sẽ không phải là lỗi của bạn nếu bạn mê uống coca đâu nhé!!

Ợ trước mặt chàng

Nặn mụn trước mặt anh ấy

Vấn đề về da của bạn không còn là điều bí mật cho nửa kia nữa. Thế là bạn cứ mặc nhiên nặn mụn mọi lúc mọi nơi, nhất là khi có anh ấy bên cạnh.

Nặn mụn trước mặt người yêu

Đi tè trước mặt anh ấy

Lúc đầu, chỉ mỗi việc anh ấy nghe tiếng “tè” của bạn thôi cũng đủ làm bạn căng thẳng. Nhưng bây giờ, anh chàng có thể đánh răng trong khi bạn đang ngồi trên bồn cầu.

Đi tè trước mặt anh ấy

Đắp mặt nạ khi nằm cạnh chàng

Với mặt nạ trên mặt, bạn có vẻ hơi giống chú rùa Franklin rồi đấy. Không quan trọng lắm, chú rùa này dễ thương còn người đàn ông của bạn thì yêu những điều dễ thương!

Đắp mặt nạ khi nằm cạnh chàng

Xuất hiện bên anh ấy với người ngợm đầy mồ hôi

Mặc kệ, bạn là người bình thường mà. Người thì phải ra mồ hôi chứ.

Xuất hiện bên anh ấy với người ngợm đầy mồ hôi

Quá say trước mặt anh ấy

Quá say trước mặt anh ấy

Bởi vì bạn sẽ không kiểm soát được mình khi say. Cũng vì đôi khi rượu làm bạn nôn mửa… và từ lâu bạn đã luôn hy vọng rằng người yêu của bạn không bao giờ khám phá ra “bản sao tồi tệ” của mình. Hãy uống vừa phải khi bên cạnh nửa kia bạn nhé.

  • Bài liên quan: tình yêu, người yêu,