Hoàng Văn Long 4 năm trước

9 điều mà một người đàn ông luôn nghĩ đến

Để giúp cho các bạn nữ có thể hiểu được rõ hơn về người đàn ông của lòng mình, bài viết này sẽ chia sẻ những gợi ý về những điều mà hầu hết những người đàn ông thường hay nghĩ đến

Một trong những thách thức lớn nhất của hôn nhân chính là việc thấu hiểu được những suy nghĩ của đối phương. Chúa đã tạo ra cho người đàn ông và người phụ nữ những quan điểm không giống nhau, chính vì vậy khi họ thấu hiểu được quan điểm của nhau, mối quan hệ sẽ trở nên tốt đẹp và hài hòa hơn.

Để giúp cho các bạn nữ có thể hiểu được rõ hơn về người đàn ông của lòng mình, bài viết này sẽ chia sẻ những gợi ý về những điều mà hầu hết những người đàn ông thường hay nghĩ đến, hay nói cách khác những điều đó luôn chi phối tư tưởng của họ.

danong

1. Lo lắng cho hạnh phúc của bạn.

Điều này có thể khiến bạn ngạc nhiên, nhưng hầu hết những người chồng không thể cảm thấy hạnh phúc nếu họ không làm cho bạn được hạnh phúc. Hạnh phúc của bạn, sự mãn nguyện và vui vẻ của bạn luôn là điều quan trọng nhất với họ. Khi bạn không hài lòng về điều gì đó, họ sẽ cố gắng mọi cách để khiến cho bạn hài lòng.

2. Sex

Điều này có lẽ không ngạc nhiên lắm, nhưng những người đàn ông thực sự nghĩ về sex nhiều hơn bạn tưởng tượng. Sex chi phối suy nghĩ của họ. Và họ đánh giá chất lượng của cuộc hôn nhân dựa trên chất lượng của việc Sex.

3. Làm thế nào để thành đạt hơn nữa.

Hầu hết những người đàn ông đều có chí hướng và mục tiêu trong sự nghiệp của mình, và thậm chí nếu chồng của bạn đã đạt được những "thành công" trong cuộc sống, nhưng rất có thể anh ta vẫn cảm thấy chưa hài lòng. Hãy nói chuyện với người đàn ông của bạn về những mục tiêu và mơ ước của anh ấy, và hãy nhắc nhở anh ấy rằng những mối quan hệ không cần danh vọng, không tiền tài vật chất mới là thước đo cho sự thành công.

4. Tìm kiếm sự yên bình

Đàn ông luôn có xu hướng khao khát sự im lặng và cô đơn theo cách mà hầu hết phụ nữ không làm. Đàn ông thường lấy lại tinh thần bằng cách im lặng và suy ngẫm, trong khi phụ nữ thường tìm đến những cuộc nói chuyện hay những nơi náo nhiệt.

5. Đồ ăn.

Điều này nghe có vẻ nông cạn và xác thịt, nhưng thực tế đàn ông nghĩ về thức ăn trong hầu hết thời gian của họ.

6. Tiền bạc.

Đàn ông là trụ cột của gia đình, có trách nhiệm chăm lo cho gia đình, vì thế họ luôn suy nghĩ làm sao để có thể kiếm sống và tăng thêm thu nhập.

7. Thể thao

Họ thích thể thao bởi dù trên chiến trường hay trên sân thi đấu, họ cảm thấy mọi thứ đều có ý nghĩa. Trên sân thi đấu, các vạch được kẻ rõ rằng, các quy tắc và luật chơi được thống nhất và bảng điểm luôn ở trong tầm nhìn. Cũng như họ muốn tất cả mọi thứ trong cuộc sống đều rõ ràng và có thể kiểm soát được.

[qcngang]

8. Những nỗi đau trong quá khứ.

Hầu hết những người đàn ông đều có những hối tiếc trong quá khứ, hay những nỗi đau vẫn còn lặp đi lặp lại mãi trong tâm trí của họ. Nếu không thể tìm ra lối thoát, họ sẽ chỉ tiếp tục khóa mình trong một nhà tù tinh thần, nơi mà họ tự trừng phạt bản thân mình vì những gì họ đã làm và đã sai lầm.

9. Để lại di sản nào đó.

Một người đàn ông luôn muốn nhận được sự tôn trọng từ gia đình của mình, luôn muốn đóng góp thứ gì đó lâu dài cho xã hội, muốn để lại một thứ gì đó. Hầu hết họ đều chịu rất nhiều áp lực trong việc để lại một di sản, bởi họ không biết phải bắt đầu từ đâu, và làm thế nào. Nhưng họ không biết một điều rằng, là một người chồng chung thủy, một người cha tốt khi mình còn sống mới chính là thứ di sản quý giá nhất.

Nguồn : Gagclip

Dịch: Dracula - Ohay TV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...