NguyệtVy
4 năm trước

9 điều nên làm để anh ấy yêu bạn hơn

Những bí quyết nho nhỏ này sẽ giúp người đàn ông của bạn yêu bạn hơn. Rất đơn giản nhưng hiệu quả mang laị có lẽ sẽ khiến bạn bất ngờ đấy

Có phải bạn đang cố gắng để cho anh chàng đặc biệt trong lòng bạn quan tâm bạn một cách thường xuyên hơn nhưng bộ não nhỏ bé của bạn không thể nghĩ ra những ý tưởng mới? Điều đó là rất bình thường, tuy nhiên có đôi khi những phương pháp thưởng chừng cũ kỹ nhưng sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ đấy. Nếu bạn đang cố gắng để thể hiện cảm xúc của mình để hâm nóng tình yêu của bạn thì những thông tin dưới đây sẽ giúp được một phần nào đó.

1. Hãy chia sẻ với anh ấy tất cả nỗi lo của bạn.

Mô tả hình ảnh

Đàn ông thích trở thành người hùng trong mắt phụ nữ, do đó, hãy thể hiện một phần yếu đuối bản năng bằng cách chia sẻ sự lo lắng và quan tâm của bạn với anh ta. Tham khảo ý kiến và mong chờ sự quan tâm từ anh ấy. Điều này sẽ làm anh ấy nhận ra rằng bạn tin tưởng anh ấy và rất cần sự an ủi và bảo vệ từ anh ấy.

2. Viết cho anh ấy một thứ gì đó.

Mô tả hình ảnh

Không cần phải là một bức thư dài dòng lê thê, chỉ đơn giản vài chữ chứa đựng tình cảm như: em nhớ anh, cảm ơn anh, thật tốt vì có anh ở đây,.... là có thể tăng thêm sự lãng mạn cho tình yêu của bạn. Cũng không cần phải chờ tới khi khoảng cách vật lý thật xa mới viết thư, bạn có thể viết ngay cả khi anh ấy đang ở cùng bạn nếu bạn cảm thấy biểu đạt cảm xúc quá khó khăn. Hãy thử xem nhé!

3. Hãy khen ngợi anh ấy.

Mô tả hình ảnh

Đừng giữ những lời khen trong lòng bởi nếu không nói ra thì sẽ chẳng ai biết cả. Hãy khen ngợi và bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với những điểm tốt của anh ấy, hãy không ngừng khuyến khích anh ấy. Điều đó sẽ làm anh ấy cảm thấy mình rất đặc biệt với bạn, và đây chính là kết quả bạn muốn.

4. Ủng hộ sự tự do cuả anh ấy.

Mô tả hình ảnh

Người đàn ông của bạn cần sự tự do của mình, vì vậy bạn không cần tham gia vào tất cả mọi việc của anh ấy. Khuyến khích sự tự do, sở thích và tình bạn của anh ấy sẽ làm anh ấy cảm thấy được tôn trọng và tin tưởng bạn hơn.

5. Mặc những bộ đồ mà anh ấy thích.

Mô tả hình ảnh

Không chỉ làm bạn trở nên đẹp mắt hơn trong mắt anh ấy mà còn làm anh ấy cảm thấy rằng hạnh phúc của anh ấy quan trọng với bạn như thế nào. Bạn đang nói cho anh ấy biết rằng bạn thuộc về anh ấy khi làm điều này và làm anh ấy tự tin hơn khi yêu bạn.

6. Cổ vũ cho ước mơ và mục tiêu của anh ấy.

Mô tả hình ảnh

Hãy là một người phụ nữ thông minh bằng cách khuyến khích người đàn ông của mình theo đuổi những giấc mơ và phát huy tiềm năng của anh ây. Mỗi người đàn ông cần một người phụ nữ tin tưởng vào họ.


7. Nấu ăn cho anh ấy.

Mô tả hình ảnh

Bạn biết anh ấy thích ăn gì chứ, vậy hãy nấu cho anh ta ngay. Có thể bạn sẽ gây ngạc nhiên lớn cho anh ấy đấy, mặc dù có lẽ bạn nấu không ngon nhưng việc bạn cố gắng làm hài lòng anh ấy sẽ mang lại những nụ cười hạnh phúc. Con đường đi đến trái tim đàn ông là thông qua dạ dày nên đừng xem nhẹ việc bếp núc nhé.

8. Hãy chú ý đến những gì anh ấy thích.

Mô tả hình ảnh

Tìm hiểu về anh ấy càng triệt để càng tốt. Hãy chú ý đến những điều nhỏ bé nhất, như anh ấy thích đọc sách gì hay đồ uống yêu thích là gì. Bạn sẽ nhận thấy rằng bạn có rất nhiều thứ chưa hiểu về anh ấy, dù chỉ là một điều nhỏ thôi nhưng cũng rất quan trọng để giữ gìn hạnh phúc của bạn.

9. Nói với anh ấy những suy nghĩ của bạn.

Mô tả hình ảnh

Nếu bạn yêu anh ấy, hãy nói: “em yêu anh”. Nếu anh ấy làm gì đó cho bạn, hãy nói: “cám ơn anh”. Nếu anh ấy nỗ lực để làm gì đó, hãy nói: “anh làm thật tốt”. Tóm lại, đừng ngại ngùng mà hãy nói cho anh ấy biết suy nghĩ của bạn, hãy làm cho anh ấy cảm nhận mình đang được yêu thương và đánh giá cao.

Chủ đề chính: #tình_yêu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn