5 năm trước

9 điều phụ nữ 'chưa đẹp' nên tự răn mình

Phụ nữ 'chưa đẹp' hãy tự răn mình bằng những điều dưới đây, để cuộc sống lúc nào cũng tươi đẹp, dù bạn còn thua kém ai đó rất nhiều.

phụ nữ đẹp

Phụ nữ đẹp chỉ sợ già, phụ nữ không đẹp sợ mình sống không vui. Một tâm hồn mạnh mẽ và sáng suốt sẽ giúp những người phụ nữ chưa đẹp vượt qua nỗi tự ti. Hãy tự răn mình bằng những điều dưới đây, để cuộc sống lúc nào cũng tươi đẹp, dù bạn còn thua kém ai đó rất nhiều.

1. Khuôn mặt nào, thân hình nào rồi cũng bị thời gian đánh bại. Chỉ có một tâm hồn trẻ trung và lạc quan mới là vũ khí để bạn chiến đấu với cuộc sống vốn không bao giờ dễ dàng.

2. Phấn son và quần áo đẹp khiến những người ở xa ngưỡng mộ bạn. Nhưng những người ở ngay bên cạnh bạn không nhìn vào những thứ ấy. Họ nhìn vào cách bạn sống và làm việc.

ảnh phụ nữ,phụ nữ đẹp,phụ nữ không đẹp,phụ nữ xấu

Bạn sẽ không dễ gì bị đánh bại nếu có một tâm hồn lạc quan (Ảnh minh họa)

3. Thật đơn giản để phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi ngoại hình. Nhưng có bao nhiêu người sẽ mãn nguyện với hình ảnh ấy cả đời?

4. Phụ nữ xấu không soi gương suốt cả ngày. Không phải vì họ sợ nhìn thấy mình trong gương, mà họ còn nhiều việc khác hay ho hơn để làm.

5. Phụ nữ đẹp thích những gì thì ai cũng rõ. Nhưng để biết được phụ nữ không đẹp muốn gì, chưa chắc đã dễ. Yêu người phụ nữ không dễ đoán biết như thế, chẳng phải rất thú vị hay sao?

ảnh phụ nữ,phụ nữ đẹp,phụ nữ không đẹp,phụ nữ xấu

Xấu hay đẹp cũng không còn quan trọng nếu bạn biết cách làm mình hạnh phúc (Ảnh minh họa)

6. Phụ nữ đẹp buôn chuyện về quần áo. Phụ nữ không đẹp nói với nhau về cuộc sống.

7. Phụ nữ đẹp chỉ sợ già, phụ nữ không đẹp sợ mình sống không vui.

8. Phụ nữ đẹp cần những người đàn ông khen họ mỗi ngày. Phụ nữ không đẹp biết cách để sống hạnh phúc mà không cần ai khen ngợi.

9. Phụ nữ đẹp đón ngày mới bằng mỹ phẩm và kem chống nhăn. Phụ nữ không đẹp đón ngày mới bằng ánh nắng mặt trời và những nụ cười.

Xấu hay đẹp thực ra không phải là điều sẽ quyết định cuộc sống của bạn. Chỉ cần bạn có ý thức khiến bản thân mình hạnh phúc, tạo dựng cho mình thói quen sống vui vẻ, lạc quan thì dù bạn có sở hữu ngoại hình như thế nào đi chăng nữa, điều đó cũng không còn quan trọng.

Theo Dân Việt

Chủ đề chính: #phụ_nữ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn