Nhật
1 tuần trước

9 Lần Cứu Nguy Con Sen Của Các Hoàng Thượng và Boss

Có thể bây giờ bạn đang ngồi nhìn bọn hoàng thượng và boss nằm ngủ li bì trên đùi bạn, tự nhủ ôi cái bọn này sao lại vô dụng thế nhỉ. Nhưng bạn có biết chó mèo rất nhạy khi nguy hiểm đến gần không? Tuy nuôi hơi tốn cơm nhưng biết đâu có ngày bọn chúng sẽ cứu sống bạn đấy.

1. Tôi trực đêm, về đến nhà lúc 4 giờ sáng và đặt ấm nước lên bếp rồi ngủ quên mất. Sau đó tôi bị đánh thức bởi mấy nhát cắn đau điếng và tiếng kêu inh ỏi của hoàng thượng nhà tôi. Cứ tưởng nó đói, tôi vào bếp lấy thức ăn thì thấy trên bếp: ấm nước thì cháy đen, nước thì tràn trề ra ngoài, lửa thì tắt ngúm và gas đang rò rỉ khắp cả căn bếp. (© mila9292)

2. Một lần khi dắt Mollie đi dạo ở công viên, tôi vô tình bước vào một vũng bùn lún. Tôi hơi hoảng và bước thêm một bước nữa, thì cả hai chân đều bị kẹt dưới bùn luôn. Tôi nhìn Mollie và nói với nó: "Bây giờ tao phải làm sao?" Nó nhìn lại tôi và đi gần lại, bắt đầu hạ cả thân mình xuống và đào bới cật lực. Một lúc sau tôi phải nằm hẳn xuống và để Mollie kéo tôi lên. Người ta nói chó có sức mạnh bằng một người đàn ông nặng gấp ba lần nó, bây giờ thì tôi đã tin rồi. (© Cathy Raiser)

3. Tôi đã từng hẹn hò với một anh chàng trên mạng. Đến khi chúng tôi gặp nhau thì boss nhà tôi thường hay tỏ vẻ khó chịu, chúng tôi ngồi xuống thì nó sẽ nhảy vào giữa và gầm gừ với anh chàng kia. Tôi chỉ nghĩ nó ghen tị thôi, nào ngờ một tuần sau lúc đọc báo, tôi thấy tin anh ta bị bắt vì tội cưỡng h.i.ế.p. (© Denise-Breton-Gendreau)

4. Gia đình tôi thuê một căn hộ nằm trong một khu vực vắng vẻ, nên những chuyện bất thường xảy ra như cơm bữa. Hoàng thượng nhà tôi hay trèo lên bệ cửa sổ ngồi và đôi khi tôi để ý nó có những hành động lạ lùng. Một hôm khi hoàng thượng bắt đầu nhìn láo liên ra ngoài thì tôi đến cửa sổ và nhìn thấy hai người đàn ông đang tấn công một cụ già. Tôi liền chạy ra giúp ông ấy. Từ đó tôi luôn để ý hoàng thượng nhà tôi, nó đã giúp tôi cứu một cô gái, một học sinh, một bà cụ, hai mẹ con và cả em trai tôi nữa. (© Overhear)

6. 17 năm trước, lúc tôi mới 6 tuổi, mẹ để tôi và em trai 1 tuổi rưỡi chơi trong sân nhà. Là một người chị "gương mẫu", tôi giả bộ trông em. Khi mẹ ra sân xem thì tự nhiên mẹ phát hoảng lên, ai dè đứa em trai yêu dấu của tôi đã biến mất. Gần nhà tôi có đường cao tốc, và mọi người bắt đầu đi dọc con đường để tìm. Boss nhà tôi (Aza) dường như hiểu được tình hình nên chạy đến sủa inh ỏi, nó cắn vạt áo tôi và lôi tôi đi theo hướng ngược lại. Tôi chạy theo Aza và một lúc sau thì cũng tìm thấy em trai đang ngồi trong vệ đường. Hú hồn luôn. (© Evgeniya Dolgaya)

7. Khi tôi 2 hay 3 tuổi gì đó, tôi bị phỏng hết 70% cơ thể. Lúc đó tôi phải học cách đi lại, vì sau tai nạn, chân tôi không hoạt động được bình thường nữa. Nhưng nhờ boss nhà tôi, nó luôn ở bên cạnh để tôi có thể bám vào và giúp tôi luyện tập, nó hay đứng trên 2 chân sau và lấy chân trước đỡ tôi đi. Tuy boss đã đi xa, nhưng tôi sẽ không bao giờ quên người bạn tốt này. (© Overhear)

8. Câu chuyện này là về bà ngoại tôi. Bà sống một mình và nuôi một đứa hoàng thượng lông ngắn. Nó tăng động cực kì, hay cắn và cào bà. Một hôm huyết áp bà tăng cao, và bà bị ngất đi. Nó đã tới cắn vào tay bà cho đến khi bà tỉnh lại và gọi được xe cấp cứu. (© Rinata Iskanderova)

9. Tôi biết một ông chú kia rất ghét chó mèo. Lúc nào thấy hoàng thượng hay boss, ông ấy cũng làm vẻ mặt khó chịu và luôn nói rằng bọn vật nuôi thật vô dụng. Cho đến một ngày, ông ấy vô tình ở trong một tòa nhà và nó bị sập, một boss tên Dan đã cứu ông ấy. Bây giờ ông ấy đã làm kiếp con sen, và còn làm việc trong một trung tâm huấn luyện chó nữa. (© Overhear)

Dịch + Biên tập: Nhật - Ohay TV

Nguồn: BrightSide


Chủ đề chính: #chó_mèo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn