Nguyet Nguyen 5 năm trước

9 lý do bạn không giảm cân thành công

Bạn thắc mắc tại sao mình đã rất cố gắng nhưng vẫn không giảm cân thành công? Có thể đây là một số lý do bạn đang gặp phải đấy

Bạn thắc mắc tại sao mình đã rất cố gắng nhưng vẫn không giảm cân thành công? Có thể đây là một số lý do bạn đang gặp phải đấy

9. Chế độ ăn uống không hợp lý.

Mô tả hình ảnh


Đôi lúc bạn nghĩ vài thực phẩm ăn vào sẽ không sao nhưng thực sự nó đã cản trở quá trình ăn kiêng của bạn.

8. Không ngủ đủ giấc.

Mô tả hình ảnh


Bạn giảm khẩu phần ăn, năng luyện tập,... và hạn chế giấc ngủ. Đây là một trong những phương pháp giảm cân ngu ngốc nhất. Vì khi cơ thể không bổ sung được lượng calo cần thiết và lại mệt mỏi thì nó sẽ đẩy nhanh quá trình tích trử chất béo.

7. Quá nhiều áp lực

Mô tả hình ảnh


Bạn đặt quá nhiều áp lực cho quá trình giảm cân của mình. Đặt quá nhiều áp lực, đồng nghĩa khi không thực hiện được 1 trong số chúng bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy thất vọng, buồn rầu. Điều này dẫn đến tâm trạng chán nản dễ bỏ cuộc nhanh hơn.

[qcngang]

6. Không ăn uống đủ chất.

Mô tả hình ảnh


Giảm cân, không đồng nghĩa là cắt hết tất cả mọi thứ. bạn vẫn phải đi học, làm việc và sinh hoạt bình thường, nếu không đủ năng lượng làm sao bạn làm được điều đó?

5. Không theo sát kế hoạch

Mô tả hình ảnh


Có một số người muốn giảm cân trong tư tưởng và họ không hề có kế hoạch cho việc đó hoặc nếu có thì chỉ có vậy thôi, không theo dõi tình trạng cân nặng thường xuyên và kết quả ... chúng ta đều biết.

4. Có quá nhiều cám dỗ

Mô tả hình ảnh


bạn có thử tưởng tượng, mình đã kiêng khem hơn 2 tuần thế mà cái đùng mọi người xung quanh mình đều ăn pizza, bánh ngọt và có hảo tâm mời mình ăn. Liệu bạn có chiến thăng cám dỗ? Dù biết mọi việc tùy tâm nhưng tránh xa cám dỗ ngay từ đầu vẫn là tốt nhất.

3. Chế độ luyện tập có vấn đề.

Mô tả hình ảnh


Có 2 loại người. Một là thích sự dễ dãi, không cố luyện tập. Chọn những  phương các luyện tập không khác gì bình thường rồi tự nhủ vậy là được rồi. Loại thứ hai là ép hồn ép xác luyện tập như điên, không biết điểm dừng và kết quả may mắn họ sẽ thành vận động viên, xui xẻo hơn có lẽ họ sẽ sớm đầu thai.

2. Luôn tự lừa dối

Mô tả hình ảnh


Những kẻ luôn tự lừa dối bản thân, mình vậy được rồi, chế độ luyện tập/ăn uống hiện giờ là tốt rồi hay giảm 1 ký là được, khối kẻ không làm được ấy chứ,... thì luôn luôn không bao giờ thực hiện mơ ước về thân hình chuẩn được.

1. Quá trông mong vào thuốc men và các phương pháp y tế

Mô tả hình ảnh


Những người quá trông mong vào những loại thuốc giảm cân, công cụ y tế hay nhưng phương thức giảm cân không chính thống thì rất khó giảm cân vì tâm lý ỷ y của họ.Đừng bao giờ trông mong vào việc không kiêng khem, không luyện tập thể thao và có thân hình chuẩn như Jennifer Lopez ( tốn 4h đồng hồ/ngày cho việc luyện tập thể thao để có 1 thân hình sexy qua thời gian).

(Tsuki - Theo top10buzz.com)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...