Lavender Nguyen 4 năm trước

9 mẹo hữu ích và sáng tạo trong đời sống hằng ngày - Phần 1

Tổng hợp những mẹo cực kỳ sáng tạo và hữu ích trong cuộc sống hằng ngày, hãy xem và áp dụng cho bản thân nhé!

Dưới đây là  tổng hợp những mẹo cực kỳ sáng tạo và hữu ích trong cuộc sống hằng ngày, hãy xem và áp dụng cho bản thân nhé!

1. Bạn muốn ăn ít lại hòng tống khức đống mỡ thừa đáng ghét? Hãy chọn cho mình chiếc đĩa nhỏ hơn bình thường để đánh lừa não bộ rằng bạn đã ăn quá nhiều rồi.

Mô tả hình ảnh

2. Bạn muốn bỏ thuốc lá? Hãy đến phòng xông hơi trong 3 ngày liên tiếp. Phòng xông hơi sẽ khiến bạn đổ mồ hôi và đào thải luôn cả chất nicotine có trong người bạn, điều này sẽ khiến việc bỏ thuốc lá trở nên dễ dàng hơn.

Mô tả hình ảnh


3. Bạn muốn vết lở miệng đáng ghét biến mất? Ngậm một viên Tums (viên trị ợ chua vị trái cây) vào miệng sẽ khiến vết loét đau đớn biến mất trong một vài giờ.

Mô tả hình ảnh


[qcngang]

4. Bạn muốn loại bỏ hạt mụn mới xuất hiện? Hãy thoa một ít nước súc miệng Listerine lên và nó sẽ biến mất trong vòng vài phút. Chất cồn có trong Listerine sẽ khiến vết mụn trở nên khô và mờ đi.

Mô tả hình ảnh

5. Bạn muốn học thuộc bài tốt hơn trong kỳ thi? Trong lúc làm bài thi, nhai vị kẹo cao su cùng loại với vị kẹo bạn dùng khi học bài sẽ giúp cải thiện trí nhớ của bạn.

Mô tả hình ảnh

6. Lần tới nếu bị viêm họng, hãy ăn 1 viên kẹo Marshmallow.

Mô tả hình ảnh

7. Bạn muốn thay đổi đồng hồ sinh học của mình? Nhịp sinh học có thể bị tác động bởi lịch ăn uống của bạn. Đừng ăn bất cứ thứ gì trong khoảng thời gian từ 12 – 16 giờ trước thời điểm mà bạn dự định sẽ “thức dậy”. Một khi bạn bắt đầu ăn trở lại, chiếc đồng hồ sinh học bên trong cơ thể bạn sẽ tự động được thiết lập lại vì nó nghĩ đó mới chính là thời điểm bắt đầu một ngày mới.

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

8. 30 phút tập thể dục sẽ khiến bạn thông minh hơn 10%.

Mô tả hình ảnh

9. Công thức trị đau họng, cảm cúm: một chút nước ấm, 2 muỗng mật ong, 2 muỗng giấm, 2 muỗng nước cốt chanh và một chút quế, trộn đều tất cả với nhau và uống, bạn sẽ cảm thấy đỡ hơn trong vòng 1 giờ!

Mô tả hình ảnh

Hãy đón xem phần 2 của bài viết để biết thêm nhiều mẹo vặt hay nữa nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...