Cherry
2 năm trước

9 ứng dụng giúp việc trang trí nội thất trở nên dễ dàng

Việc chọn lựa vật dụng, màu sắc và phụ kiện để trang trí nhà cửa đôi khi thật đau đầu, nhưng khi tìm ra công cụ phù hợp để lập danh sách việc cần làm thì mọi thứ sẽ trở nên thú vị và đầy hào hứng.

Dưới đây là 9 ứng dụng thiết kế đặc biệt hiệu quả trong việc lập danh sách việc cần làm đó. Từ tư vấn về màu sắc cho đến sắp xếp bài trí vật dụng, người dùng chỉ cần lướt ngón tay là mọi việc đã trong tầm kiểm soát.  

VIEW IN MY ROOM 3D

Hãy phỏng đoán việc mua sắm đồ nội thất trực tuyến với tính năng hiện đại này trên ứng dụng Houzz. Ứng dụng này cho phép người dùng ướm thử các mặt hàng trong nhà của họ trước khi mua nó. Tìm kiếm từ hơn 300.000 mặt hàng trong Houzz Shop, chọn tính năng 'View in my room3D', và một phiên bản 3D của sản phẩm sẽ hiện lên trong một bức ảnh về không gian người dùng đã chọn. Như vậy, người dùng sẽ không bao giờ phải than thở vì mua phải sản phẩm không phù hợp với không gian nhà mình nữa.

COLOR CAPTURE

Bạn đã bao giờ nhìn thấy thích một màu sắc nào đó và muốn sơn màu này cho tường nhà nhưng không biết mã màu chính xác của nó. Ứng dụng bắt màu này chính là giải pháp. Người dùng chỉ cần chụp ảnh của vật thể mang màu sắc yêu thích, ứng dụng sẽ cho biết chính xác mã màu trong số 3500 lựa chọn màu của nó.

IHANDY CARPENTER

Ứng dụng thiết kế này sẽ làm người dùng kinh ngạc vì nó rất hữu ích, bao gồm năm công cụ đo cơ bản nhưng chính xác. Chẳng hạn như công cụ bong bóng cân bằng sẽ cho biết chính xác bức tranh đã treo chuẩn hay chưa?

COLOR911

Color911 có hàng trăm bảng màu, nhưng người dùng còn có thể tạo các bảng màu tùy chỉnh. Người dùng chỉ cần tải lên hình ảnh của một đối tượng hoặc phòng ngủ, ứng dụng này sẽ nhận diện các màu sắc tương ứng.

PHOTO MEASURES

Khi mua đồ nội thất, thông thường chúng ta sẽ phải ghi chú lại tất cả các kích thước phòng và sau đó cố gắng tưởng tượng lại vị trí sắp xếp khi đến cửa hàng. Nhưng nay, chỉ cần tải về ứng dụng Photo Measures. Ứng dụng cho phép bạn ghi lại tất cả các kích thước của tường và sàn trực tiếp lên hình ảnh của căn phòng.

MARK ON CALL

Việc phác hoạ sơ đồ sàn có vẻ khó khăn, nhưng Mark on Call giúp người dùng làm việc này dễ dàng. Người dùng có thể tổ chức và sắp xếp lại các vật dụng trong ứng dụng bằng cách sử dụng kích thước và ảnh tùy chỉnh của đồ nội thất.

TRY ON WALL

Nếu không chắc chắn chính xác bức tường trông sẽ như thế nào sau khi treo ảnh, Try on wall có thể hỗ trợ. Chụp nhanh phông nền dự định và sau đó đặt hình ảnh trên đó. Người dùng thậm chí có thể mua sắm các mặt hàng trong ứng dụng.

HOME DESIGN 3D

Ứng dụng thiết kế đơn giản này sẽ đo lường vị trí và vẽ sơ đồ sàn bằng cách sử dụng máy ảnh tích hợp. Sau đó, người dùng xác nhận xuất sơ đồ theo định dạng PDF, JPG, hoặc DXF hoặc xuất bản một sơ đồ sàn tương tác trên web. Bây giờ người dùng có thể thử nghiệm nhiều thiết kế trước khi áp dụng thực tế.  

DOMINO

Ứng dụng Domino sẽ cung cấp cho người dùng nhiều mẹo thiết kế nội thất tuyệt vời và nguồn cảm hứng bất tận nếu đang trong quá trình thiết kế nội thất.  

Chủ đề chính: #ứng_dụng_hay

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn