9 ứng dụng giúp việc trang trí nội thất trở nên dễ dàng

Việc chọn lựa vật dụng, màu sắc và phụ kiện để trang trí nhà cửa đôi khi thật đau đầu, nhưng khi tìm ra công cụ phù hợp để lập danh sách việc cần làm thì mọi thứ sẽ trở nên thú vị và đầy hào hứng.

Dưới đây là 9 ứng dụng thiết kế đặc biệt hiệu quả trong việc lập danh sách việc cần làm đó. Từ tư vấn về màu sắc cho đến sắp xếp bài trí vật dụng, người dùng chỉ cần lướt ngón tay là mọi việc đã trong tầm kiểm soát.  

VIEW IN MY ROOM 3D

VIEW IN MY ROOM 3D,ứng dụng hay,ứng dụng trang trí nội thất,thiết kế nội thất,mẹo trang trí nhà cửa

Hãy phỏng đoán việc mua sắm đồ nội thất trực tuyến với tính năng hiện đại này trên ứng dụng Houzz. Ứng dụng này cho phép người dùng ướm thử các mặt hàng trong nhà của họ trước khi mua nó. Tìm kiếm từ hơn 300.000 mặt hàng trong Houzz Shop, chọn tính năng 'View in my room3D', và một phiên bản 3D của sản phẩm sẽ hiện lên trong một bức ảnh về không gian người dùng đã chọn. Như vậy, người dùng sẽ không bao giờ phải than thở vì mua phải sản phẩm không phù hợp với không gian nhà mình nữa.

COLOR CAPTURE

COLOR CAPTURE,ứng dụng hay,ứng dụng trang trí nội thất,thiết kế nội thất,mẹo trang trí nhà cửa

Bạn đã bao giờ nhìn thấy thích một màu sắc nào đó và muốn sơn màu này cho tường nhà nhưng không biết mã màu chính xác của nó. Ứng dụng bắt màu này chính là giải pháp. Người dùng chỉ cần chụp ảnh của vật thể mang màu sắc yêu thích, ứng dụng sẽ cho biết chính xác mã màu trong số 3500 lựa chọn màu của nó.

IHANDY CARPENTER

IHANDY CARPENTER   ,ứng dụng hay,ứng dụng trang trí nội thất,thiết kế nội thất,mẹo trang trí nhà cửa

Ứng dụng thiết kế này sẽ làm người dùng kinh ngạc vì nó rất hữu ích, bao gồm năm công cụ đo cơ bản nhưng chính xác. Chẳng hạn như công cụ bong bóng cân bằng sẽ cho biết chính xác bức tranh đã treo chuẩn hay chưa?

COLOR911

COLOR911 ,ứng dụng hay,ứng dụng trang trí nội thất,thiết kế nội thất,mẹo trang trí nhà cửa

Color911 có hàng trăm bảng màu, nhưng người dùng còn có thể tạo các bảng màu tùy chỉnh. Người dùng chỉ cần tải lên hình ảnh của một đối tượng hoặc phòng ngủ, ứng dụng này sẽ nhận diện các màu sắc tương ứng.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp