Xã Hội 24 giờ 6 tháng trước

Á Khôi Việt Nam 'Phương Phương' Mỹ Miều trong V'Miss Beauty Kids Viet Nam 2019

Á khôi Phương Phương đăng quang trong chương trình V'Miss Beauty Kids 2019

Mới đây 11/08 trang mạng truyền nhau với cuộc thi V’Miss Beauty Kids Việt Nam 2019, đăng quang ngôi vị Hoa Khôi từ thí sinh Thiên Kim, Á Khôi 1 Ngọc Ngân và không xa lạ với vị trí Á Khôi 2 khá xuất sắc trong lòng khán thính giả Á Khôi Hà Nguyễn Phương Phương cô bé thiên thần nhỏ tuổi không còn là gương mặt xa lạ với các bạn nhỏ và phụ huynh yêu thích thời trang. Chỉ mới 7 tuổi nhưng Phương Phương rất thông minh và sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, đáng yêu vì thế cô bé luôn được mọi người xung quanh yêu mến. cô Á Khôi Việt Nam đã xuất sắc dành phần chiến thắng từ cuộc thi và đem lại khá nhiều cảm xúc cho tất cả mọi người khi theo dõi chương trình.

Thời gian vừa qua khi đến với cuộc thi V’Miss beauty Kids Việt Nam Phương Phương không ngừng học tập và rèn thêm cho mình nhiều kiến thức vừa có nét đẹp khá duyên dáng và vừa là cô bé thông minh khi trả lời phần thi ứng sử khá nhanh nhẹ và đầy thu hút. Phương Phương thể hiện khá tốt từ tất cả các vòng thi của chương trình, áo dài, dạ hội, kiến thức và lẫn phần thi tài năng, Phương Phương có những bước Catwalk khá vững vàng và điêu luyện tự tin và thần thái không kém các Hoa Hậu Việt Nam khác.

Phương Phương rất thích nghệ thuật và các môn cô bé theo học cũng khá ấn tượng như, Model, Singer, Yoga, MC….và học lực thì cũng không kém phần quan trọng, Phương Phương là học sinh giỏi và là bé ngoan của trường. Gần đây Phương Phương có tham gia 1 bộ phim ngắn do Viet’star sản xuất với tiêu đề Những Vì Sao Lạc và cũng đã khá hoành thành vai diễn này, sắp tới đây cô bé Á Khôi lại tiếp tục đến với vòng ghi hình của chương trình truyền hình ” Thách Thức Danh Hài” vừa catwalk giỏi vừa diễn xuất hay quả đúng là một cô bé tài năng!

Thời gian gần đây Phương Phương cũng tham gia khá nhiều game show cũng như những phần ghi hình từ các chương trình khác đã đem đến một Phương Phương xinh tươi và mạnh dạng hơn ai hết.

Vì bộc lộ năng khiếu từ rất sớm nên Phương Phương đã được gia đình cho tham gia nghệ thuật ngay từ lúc 5 tuổi. Đặc biệt, không chỉ yêu thời trang, cô bé còn biết hát, diễn xuất và đều gây ấn tượng bởi khả năng “thiên phú” nên gia đình luôn tạo điều kiện để bé sống cùng đam mê và ước mơ của mình. Tuy nhiên, có những khi bố mẹ bé quá bận không có nhiều thời gian để cho bé đi trải nghiệm hoặc tham gia những lớp năng khiếu thì Phương Phương đều rất buồn và thường lên phòng nằm chơi một mình, hiểu được tâm ý của con, ba mẹ cũng cố gắng sắp xếp cho con học vào buổi khác. Vườn âm nhạc” , “Game đoán tuổi như ý”, “Vui sống mỗi ngày”. Tham gia thời trang thiện nguyện cùng nhóm Future model kid, nhóm surisekids.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...