Ngô Thị Triều My 5 năm trước

A Pink dành chiến thắng trên \"Inkigayo\" với \"LUV\", màn trình diễn từ GD x Tae Yang, INFINITE F, Masta Wu (Dok 2 và Bobby)

A Pink giành vị trí No.1 trên Inkigayo với ca khúc "LUV".

Mô tả hình ảnh

Trên "Inkigayo" tuần này, ba ca khúc được đề cử cho vị trí No.1 thuộc về  A Pink, Park Hyo Shin, và GD x Tae Yang. A Pink với "LUV", Park Hyo Shin với "Happy Together", GD x Tae Yang với "Good Boy" cạnh tranh với nhau giành vị trí No.1, và chiến thắng đã thuộc về A Pink! Xin chúc mừng các cô gái của A Pink!

"Inkigayo" là sân khấu cho sự trở lại của GD x Tae Yang, Infinite F, Masta Wu (với Dok2Bobby).

Danh sách những nghệ sĩ có màn trình diễn trong tuần này bao gồm: GD x Tae Yang, Infinite F, Masta Wu (với Dok2 Bobby), A Pink, Hyorin x Joo Young, AOA, GOT7, Lovelyz, EXIDShannon, Nicole, Mamamoo, Im Chang Jung, Wassup, Hong Jin Young, A.cian, Son Seung Yeon (Sonnet Son).

Với việc giành được chiến thắng, A Pink đã gửi lời cảm ơn đến fan hâm mộ, gia đình và toàn thể nhân viên của công ty. Cho Rong mong rằng các thành viên sẽ tiếp tục hợp tác tốt để cho ra đời những sản phẩm âm nhạc tiếp theo.


A Pink - "LUV"


AOA - "Like A Cat"EXID - "Up & Down"Shannon - “Daybreak Rain”Nicole - “Mama”Hong Jin Young - “Cheer Up”Infinite F - “Heartthrob”GD X Taeyang - “Good Boy”Masta Wu (Featuring Dok2 và Bobby)Hyorin x Joo Young - “Erase”GOT7 - “Stop Stop It”Mamamoo - “Piano ManLovelyz - “Candy Jelly Love”Wassup - “Shut Up U”Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...