Diệp Lê 4 năm trước

ADELE “bỏ bùa” fan với HELLO

Năm 2015 đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ Adele – một trong 100 Người phụ nữ vĩ đại nhất trong âm nhạc của VH1 – với Hello đã "bỏ bùa" fan trên toàn thế giới.

Năm 2015 đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ Adele – một trong 100 Người phụ nữ vị đại nhất trong âm nhạc của VH1 – với bản hit Hello. Sau ba năm vắng bóng, Adele đã không làm người hâm mộ phải thất vọng khi Hello nhanh chóng chứng tỏ được sự cuốn hút của mình với người hâm mộ trên toàn thế giới ngay trong ngày đầu tiên ra mắt.

1. Trên 25 triệu lượt xem Hello trong ngày đầu tiên

Theo thông tin trên tờ The Telegraph cho biết, đoạn video dài sáu phút của Hello với sự xuất hiện của nữ ca sĩ Adele và nghệ sĩ Tristan Wilds, thu hút trên 25 triệu lượt xem trên YouTube trong ngày đầu tiên công bố. Được biết, đây là đoạn video đầu tiên được thực hiện bởi các camera IMAX.

Adele

2. Hello chiếm trọn cảm tình của fan hâm mộ 

Điểm đặc biệt, trong Hello, Adele sử đụng điện thoại nắp gập ở thời đại rực rỡ của những chiếc điện thoại cảm ứng thông minh. Đó là một điểm nhấn mà Xavier Dolan cố tình đưa vào trong MV Hello do ông đạo diễn. Tuy vậy, Hello vẫn chiếm trọn cảm tình của fan hâm mộ bởi những cảm xúc tích cực mà nó mang lại từ giai điệu buồn, nhẹ nhàng, tình cảm.

[qcngang]

3. Hello với hành trình chinh phục ngôi vị quán quân của năm 2015

Hello đã nhanh chóng giúp nữ ca sĩ đạt giải Oscar “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng của ở xứ sở sương mù và đang trong hành trình chinh phục ngôi vị quán quân, trở thành ca khúc bán chạy nhất của năm 2015. Dự kiến ngày 20/11 năm nay, Adele sẽ cho ra mắt album mới nhất sau album 21. Hello chính là nhạc khúc đầu tiên của abum 25 mà Adele dùng để đáp lại sự mong đợi của fan hâm mộ. Liệu Hello và abum 25 có vượt qua được sự thành công của abum 21 của ba năm về trước?

Xem video Adele Hello dưới đây:


 Mộng Diệp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...