Annie 4 năm trước

Ai sẽ là \"Boy friend\" của bạn trong Harry Potter

Bạn đã từng mê mẩn các chàng trai trong Harry Potter? Vậy đã bao giờ từng nghĩ mình sẽ hẹn hò với một trong số họ? Dưới đây là 12 nhân vật mà các cung hoàng đạo sẽ hẹn hò

Bạn đã từng mê mẩn các chàng trai trong Harry Potter? Vậy đã bao giờ từng nghĩ mình sẽ hẹn hò với một trong số họ? Dưới đây là 12 nhân vật mà các cung hoàng đạo sẽ hẹn hò:

1. Bảo Bình: Neville Longbottom

Mô tả hình ảnh


Giống như bạn, Neville là điển hình của lòng trung thành và trung thực. Anh ấy luôn sẵn sàng đứng lên ra tiếng, ủng hộ và giúp đỡ khi nhận thấy người thân gặp bất công. Đó chính là hĩnh mẫu hoàn hảo cho mỗi nữ Bảo Bình đấy nhé!


2.Song Ngư: Harry Potter

Mô tả hình ảnh

Harry là người luôn dũng cảm và sẵn sàng hi sinh tất cả để bảo vệ cho người thân yêu của mình. Anh có một cuộc sống đầy phiêu lưu và thử thách. Điều này rất thích hợp với một Song Ngư cá tính.

3.Bạch Dương: George Weasley

Mô tả hình ảnh

George là một người luôn coi trọng bạn bè và những người đồng hành của mình. Anh luôn mang đến nụ cười và thư giản cho các thành viên còn lại. Với trí thông minh và lòng tốt luôn giúp đỡ mọi người, George quả là hình mẫy lý tưởng cho mỗi Bạch Dương

4.Kim Ngưu: Ron Weasley

Mô tả hình ảnh

Ron mặc dù hơi ngốc nghếch nhưng lại hết sức trung thành, giống như Kim Ngưu vậy. Anh là ứng viên hoàn hảo cho một nàng kim ngưu bởi bản tính của mình.

[qcngang]

5. Song Tử: Fred Weasley

Mô tả hình ảnh

Là nhân vật cuối cùng của nhà Weasley, Fred là nhân vật luôn để lại dấu ấn mỗi khi xuất hiện, anh có một lòng tốt và sự dí dỏm khó ai bì nổi. Vì thế, khi ở bên bạn, Fred luôn biết cách giải tỏa căng thẳng và giúp bạn luôn vui vẻ

6.Cự Giải: Sirius Black

Mô tả hình ảnh

Sirius có vẻ khá thô nhưng lại là người vô cùng dũng cảm và khôn ngoan. Ông luôn hiểu bạn và quan tâm đến bạn. Cự Giải sẽ có một cuộc sống lâu dài và hạnh phúc trên chiếc xe phù thủy với Sirius đó.

7.Sư tử: Severus Snape

Mô tả hình ảnh

Sự tự tin và lòng tham vọng của bạn chính là chìa khóa khiến bạn là người rất phù hợp với Snape. Anh là một người khá phức tạp và khó hiểu biết nên bạn cần dành thời gian để tìm hiểu và nhận ra được những giá trị tốt đẹp ẩn sâu trong con người ấy. Với Snape, yêu chính là cuộc sống!

8.Xử Nữ: Remus Lupin

Mô tả hình ảnh

Xử Nữ luôn cần người bạn đời là những người đàn ông chính chắn thay vì là những cậu bé, cậu thanh niên trẻ tuổi bồng bột. Vì thế, Lupin là hình mẫu lý tưởng cho bạn.

9. Thiên Bình: Kingsley Shacklebolt

Mô tả hình ảnh

Thiên Bình sẽ có một cuộc sống rất thoải mái và vui vẻ với Shacklebolt. Anh là mẫu hình hoàn hảo cho một nhà lãnh đạo bẩm sinh, có những suy nghĩ logic và hợp lý, luôn luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề tồn tại trong các  mối quan hệ hẹn hò. Mặc dù là người khá trưởng thành, có suy nghĩ lớn nhưng anh vẫn luôn thích thư giãn và tìm kiếm niềm vui

10.Bọ Cạp: Draco Malfoy

Mô tả hình ảnh

Giống như bạn, Draco là người xảo quyệt nhưng đầy lôi cuốn, là một người cực kì tham vọng và luôn luôn theo đuổi quyền lực tối thượng. Có thể là một chàng “bad boy” nhưng điều đấy sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên càng thú vị.

11.Nhân Mã: Albus Dumbledore

Mô tả hình ảnh

Chàng trail ý tưởng của bạn là hình mẫu của Albus Dumbledore, là người trung thực, luôn sẵn sàng thừa nhận sai lầm nhưng cũng là người có trí tuệ vượt bậc, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh và sẵn sàng hi sinh hết thẩy để bảo vệ họ.

[qcngang]

12.Ma Kết: Bill Weasley

Mô tả hình ảnh

Đối tượng hẹn hò của Ma Kết là người trung thành, kiên nhẫn và cũng là người luôn yêu thích phiêu lưu, mạo hiểm. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên cực kì thú vị đấy!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...