DaoPhat

Air max 720 và những ưu điểm

Đăng 1 ngày trước
Air max 720 và những ưu điểm

Air max 720 mẫu giày đặc biệt thuộc dòng giày Air max giày của hãng Nike. Với mức giá công bố từ hãng là 180 đô liệu có thực sự xứng đáng. Mình biết đã có rất nhiều bài đánh giá chi tiết dựa theo các công bố và thiết kế về mẫu này nên mình sẽ không viết đánh giá lại về mẫu giày này. Bài viết này mình sẽ tập trung đánh giá chi tiết trải nghiệm của bản thân về những ưu điểm của mẫu giày này. ( mẫu của mình là Air Max 720 Metallic Silver mình mua với giá 4 triệu 8 )

Mọi hình ảnh trong bài viết mình đều sưu tập từ nhiều nguồn khác nhau trên internet. 


- Đây là một mẫu giày với thiết kế cực đẹp nhìn rất chunky. Nhìn tổng thể đôi giày nhìn tựa như một đầu tàu điện. Mẫu giày có rất nhiều phối màu độc lạ khác nhau thoải mái để bạn lựa chọn phối màu phù hợp với phong cách của bản thân.
- Air max 720 có thể xem là một trong những mẫu giày lạ mắt bật nhất phù hợp với các bạn muốn sắm cho mình một mẫu giày giày có thiết kế đặc biết với mẫu giày cơ bản khác.
- Điểm nhấn chính của đôi giày nằm ở phần túi khí air khổng lồ bao bọc gần như toàn bộ đôi giày theo mình rơi vào khoản 90% đôi giày.
- Đôi giày ở thời điểm ra mắt được cho là một thiết kế mang tính cách mạng như dòng giày tiền nhiệm, air max 90, có thể được áp dụng ở các dùng giày sau. Với túi khí air siêu to tạo cảm giác êm ái hơn các dòng trước.


- Đế đệm lớp giữa mềm rất mềm bấm vào rất sướng tay ( đến bây giờ mình vẫn không biết hãng làm mềm vậy để làm gì ).
- Phần đế má ngoài làm bằng một lớp cao su có dày tương đối .
- Đế được khoét các rãnh tăng độ ma sát. Giúp nâng cao khả năng bám đường.
- Thiếu kế đế theo kết cấu lớp giữa sẽ lỏm vào trong giúp tăng độ ổn độ bám đặc biệt ở các bề mặt có nước. Mình đã có thử và cảm giác đi mẫu giày này ở các sàn nhà vừa lau không đến nổi quá tệ.
- Dây giày được thiết kế dành cho phong cách để ẩn dây giúp tăng tính thẩm mỹ.
- Cảm giác đi trên mẫu này khá mới lạ. Như thể bạn đang đi trên một quả bóng. Đây là một điểm cộng ở mẫu Air max 720 bởi ở thời điểm hiện tại không có quá nhiều mẫu có thiết kế túi khí lớn như vậy nên có thể nói đây là một cảm giác đi rất hiếm để trải trải nghiệm trên các mẫu giày khác.
- Đây là mẫu giày sẽ mang lại cho mọi người cảm giác bám đường rất tốt, ít bị lật cổ chân bởi phần thân giày được làm dày dặn, vững chắc. Theo mình đánh giá Air max 720 mang lại cảm giác đi vững chắc hơn so với các mẫu giày chunky khác.
- Nếu so sánh với đối thủ trực tiếp là Ultra boost 19 thì Air max 720 vẫn có lượt quan tâm cao hơn tính tới ngày 26 tháng 11 năm 2021 so với đối thủ của mình.

Hình ảnh được lấy từ dữ liệu của google trend


=> Vừa rồi là các điểm mà mình cảm thấy thích trên dòng giày. Theo các bấy nhiêu đã xứng đáng với mức giá các bạn đã phải bỏ ra không? Hãy cho mình biết nha? Các bạn tham khảo nhược điểm của mẫu giày này qua bài viết: Air max 720 và những nhược điểm

Chủ đề chính: #sneaker

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn