Quỳnh 2 năm trước

An Nhiên Facebook - Cộng đồng mạng truy lùng tung tích nữ sinh diễn sâu của năm

Sau một đêm, An Nhiên Facebook trở thành từ khóa được cộng đồng mạng săn lùng. Điều gì khiến cô gái trẻ này trở nên nổi tiếng hơn cả những người đang nỗ lực để nổi tiếng? Thật sự, chỉ là tự nhiên.

Có những nội dung viral khủng khiếp trên mạng xã hội theo cách chẳng ai ngờ đến. Mới đây, Phùng Ngọc Quỳnh Anh, cô gái trẻ với nickname An Nhiên (học sinh cấp 3, tại TPHCM) đã gây sốt Facebook theo cách như thế. Cô bạn đã dùng những bức ảnh selfie diễn cực sâu của mình để kể về quá trình đấu tranh tâm lý chép phạt môn Ngữ Văn.

Loạt ảnh ban đầu được đăng trên story Instagram cá nhân của Quỳnh Anh, sau đó được cô bạn tổng hợp và chia sẻ lại trên Facebook thu hút đến 108k like, hơn 16k chia sẻ. Mỗi bức ảnh trong album này có đến 3-4k like. 

Chủ nhân của An Nhiên Facebook

An Nhiên Facebook có hơn 60k lượt follower và con số đó đang tăng lên ngùn ngụt. Hiện có rất nhiều tài khoản Facebook "fake" lấy tên và ảnh đại diện của Quỳnh Anh để "câu" lượt follow. 

Cùng xem nữ sinh này đã chụp gì trong album chép phạt khiến cô bạn "hot" đến thế qua video chế kết hợp cùng "thánh nữ Google Dịch".

Xem thêm

Được biết, trước đó Phùng Ngọc Quỳnh Anh đã được nhiều người biết đến với nhiều chuyện không hay dính tới Cosplay như một số CFS trên Vietnamese Cosplayer, Otaku and Photographer Confession... chứ không phải mãi đến bây giờ cô gái ấy mới nổi tiếng.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...