Ấn tượng với video clip lấp lánh mang tên “Dooo it!” của Miley Cyrus

Nếu các bạn đang ăn, hãy ngừng ngay lặp tức khi xem video clip này nhé. Miley Cyrus đã giới thiệu MV mới của cô ấy, với tên gọi mới lạ Dooo it!

Video bị lỗi, chúng tôi sẽ sớm khắc phục!

Miley Cyrus hé lộ video clip lấp lánh mang tên “Dooo it!” trong đợt ra mắt album mới của cô.

ảnh Miley,Cyrus,MileyWorld,DeadPetz,dooo it

Trong album mới của mình, cô ca sĩ người Mỹ đã làm các fan hâm mộ vô cùng ngạc nhiên bằng một video clip hoàn toàn mới lạ.

Nếu các bạn đang ăn, hãy ngừng ngay lặp tức khi xem video clip này nhé. Miley Cyrus đã giới thiệu MV mới của cô ấy, với tên gọi mới lạ Dooo it! trong Giải thưởng video âm nhạc (Video Music Awards) diễn ra vào ngày 30/8/2015. Video là một màng cận cảnh khuôn mặt cô ca sĩ chải đầy những giọt chất lỏng lấp lánh nhìn có vẻ..không ngon lành gì cho mấy. Ca khúc mang hơi thở thành thị, với những kiểu hình ảnh lặp đi lặp lại nhiều lần.

Dooo it! là single đầu tiên trong album thứ sáu của cô nàng Hannah Montana. Album Miley Cyrus & Her Dead Petz bao gồm 23 ca khúc, với các thể loại acoustic lãng mạng, electronic mạnh mẽ và hip-hop và RnB. Ba nghệ sĩ tham gia hát bè cho Miley đó là: Ariel Pink, Big Sean và Sarah Barthel của nhóm bè Phantogram.

  • Bài liên quan: Miley, Cyrus, MileyWorld, DeadPetz, dooo it,