Wendy 3 năm trước

Angela Baby lộng lẫy trong trang phục cô dâu cổ trang

Bà xã của tài tử điện ảnh nổi tiếng Huỳnh Hiểu Minh đẹp đằm thắm khi khoác lên mình trang phục cô dâu cô trang.

Hình ảnh mới của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh tại tuần lễ thời trang ở Pháp

Sau đám cưới thế kỷ làm khiến bao cô gái phải xuýt xoa ghen tị với mình, Angela Baby và ông xã Huỳnh Hiểu Minh vẫn tiếp tục làm việc với lịch trình dày đặc. 

Với những nét đẹp sẵn có, cùng tài năng của mình, bà xã của tài tử Huỳnh đã không ngừng thăng tiến trong sự nghiệp diễn viên và đang chiếm trọn sự yêu mến của khán giả khắp thế giới.

Hiện cả hai vẫn đang bận rộn với những dự án điện ảnh riêng. Sau đám cưới thế kỷ, cặp đôi chia sẻ chưa vội có em bé trong năm nay mà tập trung cho sự nghiệp. Mới đây, Phong Hành Studio - tập đoàn paparazzi lớn mạnh nhất Trung Quốc đã khiến cư dân mạng xôn xao khi tiết lộ thông tin mang thai con đầu lòng. Theo đó, thời gian này, dù bận rộn quay phim sống vợ chồng luôn tranh thủ ở bên cạnh nhau. Mỗi khi rảnh rỗi, cả hai thường đến phim trường thăm "một nửa", sau đó cùng tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào trong ô tô.

Dù vẫn chưa có thông tin chức thức nhưng cư dân mạng đang xôn xao rằng họ đang mong chờ tiểu bảo bối của Huỳnh gia, những lời chúc tụng không ngớt dành cho đôi tiên đồng ngọc nữ của C-biz.

Cặp đôi đẹp trong ngày cưới trọng đại của đời mình.

Mới đây, phía quản lý của nữ diễn viên đã chia sẻ những hình ảnh đằm thắm của Agelababy trong trang phục tân nương cổ trang. Có thể thấy sự vẹn toàn của nàng tiên nữ C-biz trong loạt ảnh khiến con tim mê mẩn từng khoảnh khắc.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...