Chi hơn 1 tỷ cho BNHV, Angela Phương Trinh đẫm nước mắt khi trượt ngôi quán quân

Sau khi Bước nhảy hoàn vũ kết thúc, Angela Phương Trinh đã trải lòng rất nhiều về tâm huyết mình giành cho cuộc thi trong suốt 6 tháng qua.

Video bị lỗi, chúng tôi sẽ sớm khắc phục!

Sau khi Bước nhảy hoàn vũ kết thúc, Angela Phương Trinh đã trải lòng rất nhiều về tâm huyết mình giành cho cuộc thi trong suốt 6 tháng qua.

ảnh angela phương trinh,bước nhảy hoàn vũ

Bước nhảy hoàn vũ 2015 kết thúc để lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả và nhất là các thí sinh tham gia cuộc thi. Ninh Dương Lan Ngọc lên ngôi Quán quân nhưng cái tên được nhắc đến nhiều hơn cả lại là Angela Phương Trinh. Mặc dù đã rất cố gắng và dành tâm huyết cho cuộc thi cũng như trình diễn rất xuất sắc, tuy nhiên may mắn đã không mỉm cười với Angela Phương Trinh, "nữ hoàng scandal" kết thúc cuộc thi ở vị trí Á quân.

ảnh angela phương trinh,bước nhảy hoàn vũ

Dành được rất nhiều sự chú ý từ khán giả ngay từ lúc bắt đầu cuộc thi, Angela Phương Trinh được kỳ vọng "sẽ làm nên chuyện" trong BNHV. Mặc dù xảy ra scandal trong quá trình thi, nhưng cô vẫn luôn tập trung và cố gắng luyện tập hết sức để đem đến những màn trình diễn đặc sắc nhất. Có lẽ chính vì vậy mà khi kết thúc ở vị trí Á quân, Angela Phương Trinh đã khóc rất nhiều, thậm chí cả trong buổi họp báo kết thúc chương trình, Phương Trinh vẫn không ngừng xúc động.

ảnh angela phương trinh,bước nhảy hoàn vũ

Cũng có tin đồn rằng Angela Phương Trinh đã chi đến 1 tỷ đồng để mua bình chọn, Angela Phương Trinh nói rằng đây là một tin đồn "thất thiệt". Bởi nếu ai theo dõi hết các đêm thi thì sẽ thấy đêm nào Phương Trinh trình diễn tốt, nhận được điểm số cao từ BGK thì cô mới dành được nhiều tin nhắn bình chọn của khán giả. Và thêm nữa, không phải đêm thi nào Angela Phương Trinh cũng đứng thứ nhất.

"Về việc chi một tỷ mua giải, đó cũng chỉ là thông tin đồn thổi. Không phải tuần nào Trinh cũng đứng nhất lượt bình chọn. Nếu để ý bạn sẽ thấy, tuần nào bài diễn của Trinh hay, được ban giám khảo chấm điểm tối đa, lúc đó, lượt bình chọn của Trinh mới cao." - Angela Phương Trinh nói.

Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng lần đầu trải lòng về mức kinh phí "khủng" bỏ ra để đầu tư cho Bước nhảy hoàn vũ 2015. Tự nhận mình là người cầu toàn, Angela Phương Trinh luôn muốn mọi khâu phải hoàn hảo nhất từ biên đạo, vũ đoàn, âm nhạc, trang phục... chính vì thế cô nàng không ngần ngại bỏ tiền túi ra làm. Và con số Angela Phương Trinh bỏ ra cho cuộc thi rơi vào khoảng 1 tỷ đồng.

"Trong quá trình làm nghệ thuật, tham gia Bước nhảy hoàn vũ là sân chơi tôi đầu tư nhiều tiền bạc lẫn công sức nhất. Vấn đề này không ai bắt mình phải đầu tư nhưng vốn là người cầu toàn, tôi muốn mọi khâu phải hoàn hảo nhất. Từ việc biên đạo, ê-kíp, vũ đoàn, âm nhạc, trang phục, make up... tôi đều bỏ tiền thuê chỗ tốt nhất. Bình thường, các thí sinh khác sẽ nhờ sự hỗ trợ của công ty nhưng tôi muốn có đội quân tốt nhất nên đã tự nguyện bỏ tiền túi ra làm. Chi phí tôi bỏ ra cho cuộc thi này khoảng hơn 1 tỷ đồng. Con số này tất cả mọi người trong ban tổ chức đều biết và hiểu sự nỗ lực của tôi." - Angela Phương Trinh tiết lộ.

Tổng hợp Yan