Cony 4 năm trước

Những điều bạn chưa biết về \"búp bê sống\" Angelica Kenova

Tất cả mọi người đều ngưỡng mộ Angelica Kenova, cô gái có thân hình như búp bê đến từ Nga. Tuy nhiên có những điều bạn chưa biết về búp bê sống này. Cùng tìm hiểu nhé!

Angelica Kenova là một người mẫu 26 tuổi đến từ Moscow, Nga. Cô gái có ngoại hình giống hệt một nàng búp bê Barbie này một mực khẳng định mình chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cũng cho biết chính sự nghiêm khắc của cha mẹ cô đã giúp cô có thân hình hoàn hảo như hiện nay.

Mô tả hình ảnh


Cô vẫn sống dưới sự kiểm soát gắt gao của bố mẹ. Họ quyết liệt đưa ra chế độ ăn kiêng và chương trình tập luyện nghiêm ngặt để cô có thể duy trì cơ thể mảnh mai chỉ gần 40kg.

“Khi tôi lớn lên, cha mẹ nuôi dạy tôi như một nàng công chúa và không bao giờ cho tôi ra ngoài, hẹn hò với các chàng trai hoặc có những trải nghiệm thông thường của người lớn. Kết quả là, tôi như thể không thuộc về thế giới thực. Tôi giống như ‘búp bê sống’ vậy.” – Angelica Kenova chia sẻ.

Mô tả hình ảnh

Angelica đã được mặc quần áo như búp bê Barbie từ khi mới sinh và chỉ được phép đi hẹn hò nếu mẹ cô – bà Natalia đi cùng. Kỳ lạ ở chỗ, cô nàng tóc vàng này thường xuyên chụp các bức ảnh bán khỏa thân nhưng vẫn được bố mẹ cô chấp nhận.

Mô tả hình ảnh

Angelica cho biết ngoại hình của cô không hề qua phẫu thuật thẩm mỹ và cô đã có hàng ngàn người hâm mộ trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Mô tả hình ảnh

                    Angelina chia sẻ cô như không thuộc về thế giới thực mà giống như “búp bê sống”

Từ khi cô bước vào tuổi teen, bố mẹ của Angelica đã thuê một huấn luyện viên riêng cho cô, người đã bên cô tập luyện 2-3 giờ/ ngày, năm lần mỗi tuần để giữ vòng eo 50 cm.

Mô tả hình ảnh


Cô tự hào khoe tỷ lệ cơ thể hoàn hảo đến mức khó tin với vòng eo siêu nhỏ chỉ 50 cm và vòng ngực tới 90 cm, cộng thêm đôi mắt to tròn y như Barbie.

“Tôi chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ”, cô khẳng định.

Angelica vẫn sống với bố mẹ và chỉ có thể hẹn hò người nào đó với sự đồng ý của họ – chuyện cho đến nay vẫn chưa từng xảy ra.

Mô tả hình ảnh

                Bố mẹ của Angelica, Natalia (trái) và Evgeniy (phải) vào ngày cưới của họ trong năm 1980.

Mô tả hình ảnh

                        Từ khi còn nhỏ Angelica  đã được nuôi dưỡng như một cô búp bê trong tủ kính.

Mô tả hình ảnh

                                                Cô khẳng định mình chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ.

“Bố mẹ tôi không muốn tôi ra ngoài. Tôi thậm chí còn không được phép mua quần áo mà không có mẹ tôi ở đó – bà rất thích lựa chọn những trang phục hợp với số đo và tôn lên vẻ đẹp của tôi. Mẹ tôi cũng muốn đi cùng tôi khi tôi hẹn hò. Tôi phải đặt một bàn cho ba người để bà có thể ngồi chung và dùng bữa tối cùng hai chúng tôi. Vì vậy, tôi chưa  bao giờ có bạn trai phù hợp. Tất cả các chàng trai tôi biết chỉ là bạn bè mà thôi”, cô chia sẻ.

Angelica nói rằng bố mẹ cô đều mong muốn cô ấy là một người mẫu thành công và ‘tự hào’ trước những bức ảnh khêu gợi của cô.

Cô cũng chia sẻ: “Bố mẹ tôi đã giữ tôi trong một cung điện thủy tinh cả đời, nhưng hy vọng một ngày nào đó, tôi sẽ có thể phá vỡ nó"

Nguồn : Dailymail

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...